Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw

 • Mã sản phẩm: 3A37Kw
 • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw - Bí quyết biến phụ phẩm công nghiệp thành tiền

Trong những năm qua, sự phát triển của ngành sản xuất và chế biến gỗ ngày càng khởi sắc, kim ngạch xuất khẩu gỗ cũng tăng lên mỗi năm. Các mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ được xuất khẩu đi nhiều nước như Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… trong đó có viên nén gỗ được sản xuất từ các phế phẩm gỗ (mùn cưa, dăm bào, mạt cưa…). Đây là mặt hàng được nhiều quốc gia phát triển lựa chọn làm nguồn nguyên liệu tái sinh hữu cơ, nhằm thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch giúp bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất gỗ lượng phế phẩm, rác từ gỗ thải như mùn cưa, dăm bào… thải ra mỗi ngày rất lớn. Do đó, việc tận dụng các phế phẩm này để ép thành những viên gỗ có giá trị và mang lại doanh thu lớn đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư sản xuất. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú - Hãng 3A đã nghiên cứu và chế tạo, phân phối ra thị trường Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw, dây chuyền có tính năng và công suất ép viên nén từ mùn cưa vượt trội lên tới 500kg/h. Các sản phẩm đầu ra có kích thước đồng đều từ 3 -5cm, ép chặt, không bị vỡ vụn hay dập nát, giúp các nhà máy sản xuất gỗ giải quyết được lượng lớn phế phẩm tồn đọng. Đồng thời, mang đến nguồn doanh thu có lợi nhuận cao, góp phần vào giải quyết việc làm cho người lao động và an sinh xã hội.

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại 3A nghiên cứu, thiết kế với đầy đủ các tính năng ưu việt, loại bỏ tất cả những nhược điểm của các dòng máy cùng loại khác trên thị trường. Các thiết bị được kết nối, lắp ráp với nhau dây chuyền khép kín, hạn chế tối đa sự tham gia, tác động của con người. Từ đó, giúp giảm chi phí nhân công và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vì sao viên nén gỗ được ứng dụng rộng rãi trên thị trường?

Hiện nay, viên nén gỗ được xem là nguyên liệu hiệu quả thay thế nhiên liệu hóa thạch bởi khả năng phát thải thấp nhưng vẫn sinh nhiệt cao và giá thành lại vô cùng hợp lý. Người ta áp dụng viên nén gỗ vào trong hoạt động công nghiệp và dân dụng để gia tăng giá trị nhiệt nhưng đạt hiệu quả cao, giảm đáng kể lượng phát thải ô nhiễm.

Nhiệt năng từ viên nén gỗ sinh ra rất cao từ 4500 ~ 4800 kcal/kg so với gỗ chỉ khoảng  2100Kcal/kg và lượng tro tàn rất nhỏ < 1 %. Chính vì vậy, mà viên nén gỗ dần trở thành nguyên liệu phổ thông được nhiều nhà máy quan tâm, bởi đây vừa là nguyên liệu sạch giá rẻ mà lại không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Dây chuyền ép viên nén gỗ

Các ứng dụng của viên nén gỗ trên thị trường

Viên nén gỗ được tạo ra từ các dây chuyền ép viên nén mùn cưa trục đứng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây với nhiều ứng dụng khác nhau như:

 • Viên nén gỗ sử dụng trong công nghiệp tại các nhà máy có hệ thống hấp sấy, xông hơi và thanh trùng: Nhà máy nhiệt điện; nhà máy chế biến thực phẩm bánh kẹo; nhà máy thanh trùng sữa; nhà máy giặt là; nhà máy thức ăn gia súc; bếp ăn công nghiệp…
 • Sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày dùng để đun nấu, sưởi ấm
 • Viên nén gỗ được dùng để lót các chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Một trong số những ứng dụng mà ít được nhắc đến của viên nén gỗ là dùng để cân bằng độ PH đối với đất và giảm độ chua, cung cấp dinh dưỡng cho đất nhờ khả năng hoai mục.

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời như trên mà viên nén gỗ ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà máy sản xuất kinh doanh. Viên nén gỗ đã trở thành một mặt hàng xuất khẩu quan trọng của Việt Nam đi các nước châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Một trong những điểm mạnh thúc đẩy vào sự phát triển của ngành sản xuất viên nén gỗ là do Việt Nam có nguồn phế phẩm từ gỗ dồi dào và nguồn nhân lực đông đảo. Do đó, lợi thế lớn nhất khi ra thị trường chính là giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhưng để tạo được ra những viên nén gỗ đạt tiêu chuẩn tốt nhất, vượt qua được đánh giá của các đơn vị đối tác nước ngoài là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi phải có dây chuyền ép viên nén mùn cưa công suất lớn hiện đại. Hiểu được thực tiễn này, Hãng 3A đã chế tạo thành công Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw  - dây chuyền hoạt động hiệu quả cao, ổn định cho năng suất lớn vượt trội và giúp doanh nghiệp đầu tư thu lợi nhuận khủng.

Quy trình hoạt động của Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw

Để dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw hoạt động một cách hiệu quả nhất. Trước khi vận hành, bà con cần chuẩn bị và tập kết di chuyển toàn bộ các nguyên liệu vào khu vực vít tải hút liệu. Các nguyên liệu phế phẩm để ép viên nén cần được nghiền ra dạng nhỏ và độ ẩm thấp < 11% như mùn cưa, dăm bào, mạt cưa...

Khi bà con cấp nguồn điện cho dây chuyền hoạt động nguyên liệu sẽ được Vít tải nạp liệu 2,2kW vận chuyển vào phễu nạp liệu đi xuống máy ép viên 3A37Kw. Tại đây, các đầu ép chế tạo bằng thép cao cấp sẽ ép chặt tạo ra các viên nén gỗ từ mùn cưa có kích thước đồng đều từ 3 - 5 cm tùy theo mặt sàng được lắp trong máy. Các viên gỗ sẽ đi theo băng tải ra liệu dài 5M nối với phễu hứng của máy phun viên 18,5kw có tốc độ gió quạt thổi mạnh theo đường ống tới container chứa.

Máy ép củi mùn cưa viên nén

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw được thiết kế đồng nhất và bố trí các thiết bị một cách thông minh, theo quy trình hoạt động hiệu quả đã được thiết lập sẵn mà ít cần sự tác động của con người. Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw gồm những thiết bị sau:

1. Vít tải cấp liệu 3A2,2Kw.

2. Máy ép viên gỗ 3A37Kw.

3. Băng tải ra liệu 3A dài 5M.

4. Máy thổi viên nén 3A18,5Kw.

Máy ép củi viên nén mùn cưa

1. Vít tải cấp liệu 3A2,2Kw

Vít tải cấp liệu 3A2,2Kw có chức năng vận chuyển các nguyên liệu đầu vào như mùn cưa, vụn bào vào phễu nạp liệu xuống Máy ép viên viên 3A37Kw. Tất cả đều được tự động hóa nhằm hạn chế tối đa nhân công thực hiện công đoạn này. Vít tải được thiết kế sao cho nguyên liệu xuống máy ép từ từ, ổn định đảm bảo không gây quá tải cũng như thiếu tải.

Bảng thông số kỹ thuật của Vít tải cấp liệu 3A2,2Kw

Động cơ

2,2 (Kw)

Nguồn điện

380 (v)

Nguyên liệu đầu vào

40-50%

Năng suất

7 tạ - 1 tấn/h

Chiều dài vít tải

5,84 (m)

Độ dày cánh vít

2,5 (mm)

Kích thước phễu cấp liệu vào (DXR)

1700 x 206 (mm)

Kích thước vít tải (DXRXC)

5240 x 2920 x 1170 (mm)

Vật liệu chế tạo

Thép tấm 2mm

Khối lượng vít tải

450 (Kg/h)

2. Máy ép viên gỗ 3A37kw

Máy ép viên gỗ 3A37kw là thiết bị quan trọng bậc nhất trong dây chuyền ép viên nén gỗ, được hãng 3A nghiên cứu và chế tạo nhằm giúp người dùng tận dụng được tối đa nguồn phế phẩm từ các cơ sở sản xuất gỗ như mùn cưa, vỏ đậu phộng, dăm bào, mạt cưa... để ép ra những viên gỗ cứng, đa tác dụng.

Khi cấp điện cho dây chuyền động cơ hoạt động nhận nguyên liệu từ vít tải cấp liệu, các hộp giảm tốc quay và truyền chuyển động cho lô ép quay. Lúc này nguyên liệu sẽ được các lô ép bằng thép nén xuống mặt sàng tạo ra những viên gỗ ép có kích thước tương đồng từ 3 - 5cm và đường kính 8mm. Máy ép làm việc ổn định 8 - 10 tiếng mỗi ngày sẽ cho ra thành phẩm từ 30 - 50 tấn. Sản phẩm đầu ra kích thước viên ép đồng đều, không bị dập nát, gãy vụn.

Bảng thông số kỹ thuật của Máy ép viên gỗ 3A37kw

Động cơ

37 (Kw)

Nguồn điện

380 (v)

Năng suất

3 - 5  (tạ/h)

 

Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu

Mùn cưa, dăm gỗ

Kích cỡ nguyên liệu

Dưới 8 (mm)

Độ ẩm

11%

Kích thước máy (DXRXC)

1780x1150x1890 (mm)

Khối lượng máy

1.300 (kg)

 

3. Băng tải ra liệu 3A dài 5M

Băng tải ra liệu 3A dài 5M gân chữ V có độ bền cao, bởi vậy nó hoàn toàn có khả năng chống lại sự ăn mòn và những hư hại do va đập mạnh. Băng tải ra liệu 3A dài 5M có nhiệm vụ đưa nguyên liệu từ đầu băng tải đến cuối băng tải, phần bề mặt của băng tải có những sợi gân chữ V giúp tạo độ ma sát cao, do được thiết kế gân chữ V giúp nguyên liệu không bị trơn trượt khi di chuyển, băng tải và vít tải kết nối giữa các thiết bị để tự động hóa và khép kín dây chuyền ép viên gỗ.

Bảng thông số kỹ thuật của Băng tải ra liệu 3A dài 5M

Động cơ

2,2 (Kw)

Nguồn điện

380 (v)

Năng suất

3 - 5  (tạ/h)

Bề rộng băng tải

495 (mm)

Kiểu băng tải

Gân chữ V

Kích thước máy (DXRXC)

4550 x 2910 x 800 (mm)

Trọng lượng băng tải

450 (Kg)

Vật liệu chế tạo

Thép V50x50

 

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 10

4. Máy phun viên lên container 3A18,5Kw

Máy phun viên lên container 3A18,5Kw chính là khâu cuối cùng trong cấu tạo dây chuyền ép viên nén mùn cưa. Khi cấp nguồn điện sẽ làm cho động cơ quay chuyển động cánh quạt với sức gió mạnh, giúp thổi các nguyên liệu ra ống dẫn lên container.

Bảng thông số kỹ thuật của Máy phun viên lên container 3A18,5Kw

Động cơ

18,5 (Kw)

Nguồn điện

380 (v)

Tốc độ quạt (tính theo puly và tốc độ động cơ)

50 (v/p)

Độ dày quạt thổi

3 (mm)

Đường kính quạt thổi

750 (mm)

Đường kính ống thổi

220 (mm)

Chiều dài ống thổi

5340 (mm)

Độ dốc ống thổi

70 (độ)

Kích thước phễu nạp liệu

0,971 m3

Năng suất

5 - 7  (tấn/h)

Kích thước máy (DXRXC)

4930x3660x1254 (mm)

Vật liệu chế tạo

Thép

Khối lượng máy

550 (kg)

Màu sắc

Vàng cam

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw có đặc điểm gì nổi bật?

Dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw được đội ngũ kỹ sư hàng đầu của 3A chế tạo với thiết kế thông minh, tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Vì thế, dây chuyền hiện trở thành trợ thủ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp nhờ các ưu điểm như công suất lớn, vận hành đơn giản, an toàn cho người vận hành, tiết kiệm chi phí nhân công và gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng, hiệu quả. Dây chuyền ép viên nén mùn cưa với những ưu điểm nổi bật như:

 • Năng suất làm việc cao 30 - 50 tấn/ngày phù hợp với các nhà máy, cơ sở sản xuất viên nén từ mùn cưa có quy mô vừa và lớn. Việc này giúp cho các chủ xưởng sản xuất gỗ tận dụng được tối đa nguồn phụ phẩm từ gỗ để làm các nguyên liệu đốt có ích cho môi trường.
 • Dây chuyền thiết kế đồng bộ, khép kín, không cần tốn nhiều nhân công cho các công đoạn sản xuất, giúp việc vận hành diễn ra nhanh chóng.
 • Lực ép mạnh cho ra viên nén đồng đều kích thước đồng đều từ 3-5cm, ép chặt và chắc chắn, không xảy ra hiện tượng gãy vụn khi vận chuyển.
 • Các nguyên liệu đầu vào có chi phí thấp, dễ thu gom giúp giảm giá thành sản xuất và tăng mức lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Hiệu suất hoạt động của dây chuyền lên tới 95% giúp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao và giải quyết các vấn đề đọng nguyên liệu đầu vào.

Lợi ích của Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ 3A37Kw mang lại cho người sử dụng

Dây chuyền máy ép viên nén mùn cưa 3A37Kw đã được phân phối rộng rãi trên thị trường và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng, xứng đáng với chi phí đầu tư ban đầu họ bỏ ra. Đã có rất nhiều đánh giá tích cực được gửi về cho hãng 3A về lợi ích của dây chuyền mang lại như:

 • Tận dụng được hầu hết các phế phẩm từ ngành công nghiệp gỗ, không bỏ phí cũng như để dư thừa nguồn nguyên liệu sạch này.
 • Dây chuyền có công suất lớn đảm bảo được nhu cầu ngày càng tăng của các bạn hàng quốc tế. Vì thế ngày càng mở rộng được quy mô sản xuất và tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương.
 • Cấu tạo máy ép viên nén mùn cưa đơn giản giúp việc vận hành thao tác trở nên dễ dàng hơn, an toàn cho người vận hành. Nguồn nguyên liệu được tận dụng tối đa, hạn chế sự hao hụt và không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú - Địa chỉ chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Để không ngừng phát triển Công ty CPĐT Tuấn Tú - Hãng 3A luôn cải tiến và nâng cao những sản phẩm máy móc nông nghiệp của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Hiện nay, 3A đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong việc nghiên cứu và chế tạo các dây chuyền thiết bị sản xuất với công suất lớn để phục vụ các cơ sở sản xuất kinh doanh có quy mô vừa và lớn. Nhằm giải quyết tối đa được các nguồn nguyên liệu các phụ phẩm nông nghiệp trên thị trường. Một số dây chuyền máy móc điển hình 3A đang phân phối bao gồm: Dây chuyền ép viên nén gỗ 3A37Kw; dây chuyền băm ván lạng, vỏ cây 3A; dây chuyền nghiền đá; dây chuyền sản xuất cám viên 3A…

Thương hiệu 3A hiện đã được rất nhiều người biết đến và phân phối rộng khắp trên cả nước, chiếm được lòng tin của đông đảo quý khách hàng. Đặc biệt Dây chuyền máy ép viên nén mùn cưa 3A37Kw của Công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo cam kết đảm bảo chất lượng, tương xứng với giá trị đầu tư của khách hàng. Chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Hãng 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền ép viên nén mùn cưa theo yêu cầu

Mong muốn của 3A là đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với phương châm “Khi bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng”. Do đó, chỉ cần khách hàng đặt hàng, 3A sẽ đáp ứng theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng theo đơn đặt hàng. Quý khách có nhu cầu đặt hàng chế tạo dây chuyền ép viên nén mùn cưa 3A37Kw hoặc các dây chuyền sản xuất khách hãy liên hệ ngay với 3A để chúng tôi hỗ trợ. 3A sở hữu những kỹ thuật viên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn cải tiến, nâng cao tay nghề.

Máy phun thuốc trừ sâu

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được báo giá dây chuyền ép viên nén mùn cưa một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách tận tâm nhất, đảm bảo giá máy ép viên nén mùn cưa hợp lý nhất.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy ép củi mùn cưa 3A7,5Kw
Dây chuyền máy sấy mùn cưa