Google Search Console Google Analytic

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

  • Mã sản phẩm: nghien dat
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A - Bí kíp làm giàu của nhiều phú ông!

Để ươm giống cây, việc xử lý đất sao cho mềm mịn để đóng bầu đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của cây con. Đối với các trang trại quy mô lớn, lượng đất cần sử dụng rất lớn, khi sử dụng phương pháp thủ công thì công đoạn làm mất nhiều thời gian, công sức nhân công mà chất lượng đất không đảm bảo. Thấu hiểu được nhu cầu này, Công ty cổ Phần Đầu tư Tuấn Tú đã dày công nghiên cứu và chế tạo thành công Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A năng suất đạt từ 1,4 - 1,6 tấn/giờ - Một hệ thống hiện đại có khả năng nghiền mịn các loại đất giúp cây trồng hấp thụ dưỡng chất từ đất hiệu quả nhất. Sở hữu hệ thống dây chuyển này, các chủ trang trại, nhà vườn sẽ làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động, giúp phát triển kinh tế hiệu quả, theo hướng bền vững, hiện đại.

Dây chuyền xay đất vườn ươm

Khi xử lý đất bằng phương pháp thủ công số lượng lớn bà con sẽ gặp nhiều khó khăn

Dùng búa, các tấm ván gỗ hoặc các thiết bị máy móc thô sơ… là cách mà người nông dân trước đây sử dụng để đập tơi và nhỏ đất. Tuy nhiên, cách làm này gây ra nhiều khó khăn vất vả:
●Dùng sức người đập tơi đất làm tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức của người lao động.
●Năng suất làm việc không cao.
●Chất lượng đất không được nhuyễn mịn nên cây trồng sẽ khó hấp thụ chất dinh dưỡng, chất lượng giống cây dễ bị ảnh hưởng.
●Với các loại đất có độ cứng cao dễ gây chấn thương cho người lao động.
●Chi phí thuê nhân công là rất lớn.
●Khó mở rộng quy mô trồng trọt, canh tác tại các nhà vườn, trang trại.

Dây chuyền xay đất vườn ươm 1

Những khó khăn, vất vả đó của bà con nông dân sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng nhờ ứng dụng Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú. Hệ thống dây chuyển này gồm có nhiều loại thiết bị, máy móc được liên kết với nhau khoa học, mang tới tính năng đánh tơi các loại đất như: đất sét, đất thịt, đất núi để trồng cây hoặc làm phân bón cho cây trồng một cách hiệu quả nhất. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà vườn, trang trại trong quá trình phát triển kinh tế, mở rộng quy mô sản xuất.
 

Dây chuyền xay đất vườn ươm 2


Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A gồm những thiết bị nào?

Để hệ thống dây chuyền hoạt động hiệu quả cao, đội ngũ kỹ sư của hãng 3A đã thiết kế, sắp xếp các thiết bị thành một tổ hợp thống nhất, liên kết với nhau theo một quy trình được thiết lập sẵn, không cần sự tác động của con người giữa các khâu sản xuất. Các thiết bị được trang bị trong hệ thống dây chuyền xay đất vườn ươm 3A gồm có:
1. Băng tải gân B500 dài 4M 3A1,5kw
2. Máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw
3. Băng tải gân B500 dài 4M 3A1,5Kw 
4. Phễu chứa liệu có trục vít đóng bao 3A1,5Kw

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3

Dây chuyền xay đất vườn ươm 4

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A hoạt động như thế nào?

Từ các nguyên liệu đất thô vón cục có độ ẩm < 30% khi qua hệ thống dây chuyền nghiền đất 3A sẽ được nghiền nhỏ, tơi xốp mang lại hiệu quả phát triển cao cho cây giống ươm. Khi cấp điện cho hệ thống dây chuyền, nguyên liệu sẽ được chuyển lên băng tải gân B500 để di chuyển từ từ tiếp liệu vào phễu của máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw. Tại đây nguyên liệu sẽ được nghiền nhỏ, đánh tơi đẩy ra xả trực tiếp trên bề mặt băng tải B500 số 2 để di chuyển tập kết tại phễu chứa liệu. Bà con chỉ cần chuẩn bị bao ngay dưới cửa xả của phễu chứa để hứng thành phẩm đã được nghiền nhỏ mịn và đóng bao chuyển đi phân phối một cách đơn giản, nhanh chóng mà không phải vất vả tốn nhiều công sức.

Dây chuyền xay đất

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Băng tải gân B500 dài 4M 3A1,5kw

Khâu đầu tiên trong dây chuyền xay đất vườn ươm 3A là băng tải cấp liệu. Các kỹ sư của 3A trang bị thiết bị băng tải gân B500 dài tới 4m với công suất là 1,5kw. Nhiệm vụ của băng tải gân là vận chuyển nguyên liệu đưa lên phễu nạp liệu của Máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw. Công đoạn này giúp cho dây chuyền sẽ được tự động hóa khâu trung chuyển nguyên liệu, từ đó sẽ không cần phải có nhân công thực hiện công đoạn này. Băng tải được thiết kế giúp vận chuyển nguyên liệu xuống cho máy nghiền sao cho ổn định, vừa phải, không gây ra hiện tượng quá tải nguyên liệu hoặc thiếu nguyên liệu trong quá trình dây chuyền hoạt động.

Dây chuyền xay đất vườn ươm 4

Dây chuyền xay đất vườn ươm 5

Thông số kỹ thuật của Băng tải gân B500 dài 4M 3A1,5Kw

Động cơ giảm tốc

1,5 (Kw)

Biến tần giảm tốc

1,5 (Kw)

Chiều rộng mặt băng tải

500 (mm)

Chiều dài

4 (m)

Vật liệu đai: Cao su gân dày

 8 (mm)

Góc băng tải

15 - 20 độ

Chất liệu khung

Thép sơn epoxy hai lớp

 

Máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw

Thiết bị thứ 2 trong dây chuyền xay đất vườn ươm 3A chính là máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw với nhiệm vụ là đánh tơi đất. Máy nghiền đất được tích hợp 2 tầng búa: Tầng trên 22 búa với nhiệm vụ đập thô và tầng dưới 24 búa với nhiệm vụ nghiền tinh. Nguyên liệu từ phễu nạp rơi xuống thùng nghiền sẽ được các búa nghiền thô đập nhỏ, sau đó chuyển qua búa nghiền tinh để đập tơi. Nhờ đó, đất sẽ được nghiền nhỏ mịn với kích thước nhỏ hơn 5mm một cách nhanh chóng. Năng suất nghiền đất của máy lên tới 1,6 tấn/giờ và đạt tỷ lệ đồng đều trên 98%.
Dây chuyền xay đất vườn ươm 6
Điểm ưu việt của máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw so với các dòng sản phẩm khác có cùng tính năng trên thị trường đó chính là 2 tầng búa nghiền. Máy sẽ không cần phải có mặt sàng nhưng thành phẩm thu được vẫn nhỏ mịn và đồng đều. Còn với các máy thông thường khác trên thị trường chỉ có một tầng búa nghiền, khi muốn nghiền đất thành dạng nhỏ dưới 5mm sẽ cần phải sử dụng mặt sàng có lỗ nhỏ. Điều này sẽ gây ra khó khăn nếu nguyên liệu có độ ẩm lớn sẽ bị bết lại trong máy không nghiền được, nguyên liệu cần phải được làm khô trước khi cho vào máy nghiền. Trong khi đó máy nghiền tại 3A chế tạo, nhờ trang bị máy nghiền phân 2 trục nên các nguyên liệu có độ ẩm cao vẫn nghiền được tốt, và không bị bết lại trong máy gây hỏng hóc hay gián đoạn quá trình nghiền.
Dây chuyền xay đất vườn ươm 6
Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền đất 2 trục 3A5,5Kw

Động cơ

5,5 (Kw)

Điện áp

380 (V)

Tốc độ động cơ

1450 (vòng/phút)

Tốc độ trục nghiền thô

1600 (vòng/phút)

Tốc độ trục nghiền tinh

1600 (vòng/phút)

Số lượng búa đập thô

22 búa

Số lượng búa nghiền tinh

24 búa

Độ dày búa đập thô

10 (mm)

Độ dày búa đập tinh

8 (mm)

Kích thước phễu nạp liệu

 800 x 800 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Loại nguyên liệu

Đất, phân khô

Độ ẩm (%)

< 30 (%)

Sản phẩm đầu ra

Kích thước

< 5 (mm)

Năng suất

1,4 - 1,6 (tấn/giờ)

Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao)

1250 x 770 x 1730 (mm)

Khối lượng máy

250 (kg)

Màu sắc

Xanh da trời

 
Phễu chứa liệu có trục vít đóng bao 3A1,5Kw
Khâu cuối cùng trong dây chuyền xay đất vườn ươm 3A là phễu chứa liệu có trục vít đóng bao 3A1,5Kw. Phễu này có nhiệm vụ là chứa đất sau khi đã được máy nghiền phân 3A5,5Kw đập nghiền mịn. Các kỹ sư của 3A đã trang bị cho phễu động cơ đầm rung 1,5kw chống bám dính trong bồn giúp nguyên liệu ra cửa sản phẩm một cách đồng đều mà không bị bám dính, thuận tiện và không gây quá tải cho cho việc đóng thành bao.
Dây chuyền xay đất vườn ươm 6
Dây chuyền xay đất vườn ươm 7

Thông số kỹ thuật của Phễu chứa liệu có trục vít đóng bao 3A1,5Kw

Động cơ đầm rung

1,5 (Kw)

Cơ cấu xả liệu

Vít tải

Đường kính vít tải

168 (mm)

04 bánh xe nhựa (Đường kính)

125 (mm)

Kích thước (D x R x C)

950 x 800 x 1800 (mm)

 

Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Đối với các trang trại, vườn ươm, dây chuyền xay đất vườn ươm 3A sẽ thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực nhờ những ưu điểm nổi bật:
●Dây chuyền cho năng suất vượt trội phù hợp với các nhà vườn, trang trại ươm giống lớn.
●Nhờ được thiết kế đồng bộ, khép kíp nên dây chuyền hoạt động hiệu quả, nhanh chóng.
●Nguyên liệu đất đầu vào không cần phải phơi khô. 
●Sản phẩm đầu ra nhỏ mịn nhờ hệ thống búa nghiền thô và nghiền tinh.
●Dây chuyền sử dụng các vật liệu chế tạo có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, va đập, chống hoen gỉ nên bền bỉ với thời gian, giúp máy có tuổi thọ cao hơn.
●Dây chuyền ứng dụng đa dạng, ngoài nghiền đất có thể sử dụng để nghiền các loại phân bón hữu cơ.
●Dây chuyền được trang bị tủ điều khiển nên vận hành đơn giản, an toàn.
Dây chuyền xay đất vườn ươm 8
Với nhiều ưu điểm nổi bật được phân tích ở trên, dây chuyền xay đất đóng bầu của hãng 3A được rất nhiều đối tác, bà con nông dân yêu thích và tin tưởng lựa chọn để phục vụ công việc, với khả năng xay nhuyễn mịn các loại đất hoặc phân bón hữu cơ nhanh chóng, máy sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho các trang trại, nhà vườn quy mô lớn. Liên hệ ngay tới 3A để được báo giá dây chuyền xay đất vườn ươm chính xác nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Lợi ích khi sử dụng Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A mang lại

Thực tế sử dụng, nhiều đơn vị đối đã đánh giá cao dây chuyền xay đất vườn ươm 3A và phản hồi những lợi ích khi ứng dụng máy trong sản xuất, đó là:
●Nhờ khả năng nghiền mịn đất với năng suất cao nên dây chuyền giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động.
●Tiết kiệm chi phí thuê nhân công khi chỉ cần một người đứng máy để thực hiện toàn bộ quy trình.
●Dây chuyền làm việc năng suất cao nên giúp bà con chủ động trong sản xuất.
●Đất tơi, mịn nên giúp cây trồng hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất tốt hơn.
●Dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất.
●Dây chuyền 3A giúp bà con tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, hạn chế hao hụt nguyên liệu.
●Kinh tế phát triển bền vững.
Dây chuyền xay đất vườn ươm 9
Có thể nói, với rất nhiều lợi ích mang lại cho các trang trại, nhà vườn trong hoạt động xay đất ươm cây giống, dây chuyền xay đất vườn ươm 3A xứng đáng là một thiết bị cần được bà con nông đầu tư ngay từ hôm nay để phát triển kinh tế vững mạnh, hiệu quả. Bà con hãy liên hệ ngay tới 3A để đặt mua dây chuyền xay đất vườn ươm, đội ngũ nhân viên của hãng 3A rất hân hạnh được phục vụ quý bà con.

Hãng 3A - Tự hào là đơn vị sáng chế dây chuyền xay đất vườn ươm số 1 Việt Nam

Với hơn 10 năm tuổi, Hãng 3A từ lâu đã được hàng triệu đối tác, bà con nông dân biết tới là đơn vị chuyên sáng chế và phân phối các loại máy nông nghiệp, máy môi trường, máy nhà bếp… và các thiết bị sản xuất. Vị thế của 3A được khẳng định là số 1 trên thị trường hiện nay bởi hãng luôn mang tới cho bà con những thiết bị hiện đại, vận hành đơn giản, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí đầu tư, là điểm tựa vững chắc cho bà con nông dân trên trên con đường phát triển kinh tế vững mạnh theo hướng hiện đại hóa.
Máy phun thuốc trừ sâu
Cho tới nay, trên thị trường chế tạo dây chuyền xay đất vườn ươm, các thiết bị của hãng 3A được đánh giá cao, đặc biệt là Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A. Máy được đánh giá là hệ thống dây chuyền khép kín hiện đại, mang lại năng suất cao và việc vận hành máy đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí nhân công khi chỉ cần một người vận hành máy. Nếu bà con đang gặp những khó khăn trong khâu xử lý đất cho vườn ươm của mình thì dây chuyền xay đất vườn ươm 3A là giải pháp tuyệt vời. Hãy liên hệ tới 3A để được tư vấn chi tiết hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh dây chuyền tại 3A đã nghiên cứu, chế tạo và hướng dẫn, bàn giao thành công tới khách hàng.

Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp 3A500kg/h

Dây chuyền xay đất vườn ươm 9

Dây chuyền xay đất vườn ươm 10

Hình ảnh Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Hình ảnh dây chuyền nghiền đá 3A.

Dây chuyền ép viên phân bón

Dây chuyền ép viên phân đang hoạt động

Hình ảnh dây chuyền ép viên phân 3A.

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ dạng bột và dạng viên 4 tấn/giờ 3A

Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ dạng bột và dạng viên 4 tấn/giờ 3A

Hãng 3A sẵn sàng nhận đơn đặt hàng chế tạo Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A số lượng lớn

Ngoài việc chế tạo và phân phối các loại thiết bị, máy móc sản xuất nông nghiệp, máy môi trường hay máy nhà bếp ra thị trường, để phục vụ bà con nông dân được tốt hơn, hãng 3A sẵn sàng nhận các đơn hàng sáng chế máy móc dây chuyền xay đất vườn ươm theo nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng, đơn hàng số lượng lớn.

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề chuyên môn giỏi, 3A cam kết các đơn đặt hàng sẽ được hoàn thiện và giao hàng đúng hạn đã ký. Các thiết bị máy móc trong dây chuyền xay đất vườn ươm sẽ được kiểm kiệm tỉ mỉ, theo quy trình nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Qúy đối tác và bà con cũng yên tâm hơn nhờ chế độ hậu mãi trọn đời, tận tình của 3A. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp bà con sở hữu được thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Bà con còn chần chừ gì nữa, hãy tới ngay 3A để được sở hữu thiết bị mình cần thôi nào!

Một số hình ảnh kỹ thuật tại 3A nghiên cứu chế tạo thiết bị trong dây chuyền nghiền đất 3A

Dây chuyền xay đất vườn ươm 3A

dây chuyền nghiền đất

dây chuyền nghiền đất 1

dây chuyền nghiền đất 2

Với phương châm "Bạn đưa ra ý tưởng – 3A trao sản phẩm" cùng các tiêu trí “hàng tốt, giá tốt, dịch vụ tốt” để luôn đồng hành cùng nhà nông, giúp nhà nông có những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan