Google Search Console Google Analytic
Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A1ghim

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A1ghim

  • Mã sản phẩm: 1 ghim
  • Kho hàng: có hàng
  • 3,700,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A - Trợ thủ cho các cơ sở sản xuất xúc xích

Xúc xích hay lạp xưởng được đùn ra dài từ 1m đến vài mét, do đó trước khi cho lên giàn để phơi khô hay cho vào tủ sấy cần được buộc chỉ trước. Công việc này vẫn làm bằng tay nhưng mất rất nhiều thời gian và nhân công. Để giúp người dùng nâng cao năng suất công việc Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu sản phẩm dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A. Để hiểu chi tiết về sản phẩm này, mời quý khách cùng tìm hiểu qua phần dưới đây.

dụng cụ buộc đầu xúc xích

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A chuyên dùng ghim đầu xúc xích, đóng gói hoa quả, đóng gói thực phẩm bằng ghim. Dụng cụ ghim đầu xúc xích 3A có tác dụng tương tự như máy buộc chỉ xúc xích, nhưng thay quấn bằng chỉ dùng ghim dây nhôm để ghim đầu xúc xích lại. Công suất cao hơn rất nhiều lần so với làm bằng tay.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A (loại 1 ghim) có những ưu điểm như sau:

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A được thiết kế cần dập dạng thẳng đứng và độ dài phù hợp để giảm bớt lực tay khi sử dụng nhưng vẫn ép chặt ghim, bên cạnh đó bộ phận lắp ghim được thiết kế thẳng đứng để ghim có thể nạp tự động và liên tục vào đầu ép, thanh nạp ghim cũng được thiết kế chiều dài tối đa, mỗi lần nạp ghim có thể nạp được 150 ghim. Các sản phẩm như Xúc xích, giò chả, túi lưới,...sau khi kẹp ghim xong sẽ rất chắc chắn, chịu được độ nén cao, không bị bung hay vỡ trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng và có thể để được thời gian dài.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A loại 1 ghim

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A có cơ cấu dập ghim chắc chắn, tiện lợi cho việc buộc đầu xúc xích. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể kẹp và niêm phong miệng túi giò chả, lạp xưởng, đóng gói túi lưới trái cây, nấm, thực phẩm…Với thiết kế cần dập rất tiện lợi, người sử dụng dễ dàng ép ghim một cách chắc chắn và đảm bảo không bị tuột ra ngoài.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A có cách sử dụng rất đơn giản trước tiên các bạn chỉ cần cho ghim vào thanh giữ, cho bộ phận giữ ghim để đẩy ghim xuống khuôn. Tiếp theo, xoắn đầu nguyên liệu cần kẹp như xúc xích, túi đựng hoa quả,... đặt vào khuôn ghim. Một tay giữ nguyên liệu, một tay ép cần dập xuống để kẹp chặt ghim.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 5

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A mỗi lần có thể cho tối đa 150 ghim vào thanh dẫn, người sử dụng không cần tốn nhiều thời gian thay ghim. Giờ đây, chỉ việc tập trung vào công việc mà không bị gián đoạn công việc vì phải thay ghim nhiều lần. Ngoài ra, ở phần đế của chiếc máy buộc đầu xúc xích dập tay loại 1 ghim dập này còn có sẵn 4 lỗ bắt vít để người dùng cố định tại một vị trí nhất định, tránh vô ý làm đổ máy, đồng thời giúp tăng lực ép của máy, giảm công sức của người dùng.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A loại 1 ghim là sản phẩm thông dụng trong ngành chế biến thực phẩm, nên dùng kết hợp máy với máy xay thịt làm xúc xích, máy đùn xúc xích để đạt được kết quả tối ưu nhất. Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A ngoài dùng buộc đầu xúc xích còn được sử dụng để buộc các loại túi lưới hoa quả, túi nilon,... một cách chắc chắn, giúp quá trình vận chuyển và bảo quản được đảm bảo hơn.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A1ghim

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh, độ bền cao, đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu cho các thiết bị thuộc lĩnh vực chế biến thực phẩm hiện nay.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A được cấu tạo như sau:

cấu tạo dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A
1)Ốc điều chỉnh độ hở giá kẹp ép ghim 5)Vị trí đặt vật ghim
2)Dụng cụ đẩy ghim trên giá 6)Đầu giữ vật ghim
3)Giá cấp ghim 7)Cần dập ép ghim
4)Chân đế dụng cụ  

 

Khi mua máy, quý khách hàng sẽ được tặng kèm một hộp ghim với số lượng 4000 ghim.

Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A1ghim

Bảng kỹ thuật của Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A loại 1 ghim

Vật liệu chế tạo chính

Inox

Màu sắc

Màu trắng

Công dụng

Ghim kẹp đầu xúc xích, lạp xưởng, hay túi lưới, túi nilon,...

Kích thước (mm)

400 x 180 x 610

Trọng lượng (kg)

10

Kích thước đường kính miệng túi sau khi xoắn lại 

5 - 10 (mm)

 

Khi có Dụng cụ buộc đầu xúc xích 3A loại 1 ghim, quý khách hàng sẽ có được trợ thủ hoàn hảo cho công việc sản xuất thực phẩm, giúp cho các cơ sở rút ngắn được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy thái xay thịt khác như: Máy thái, nghiền thịt 3A50HZ , Máy thái thịt đông lạnh,... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan