Dây chuyền sản xuất thức ăn Thủy Sản

Dây chuyền sản xuất thức ăn Thủy Sản thương hiệu 3A gồm có 3 loại máy là: máy nghiền, máy trộn, máy ép cám nổi. Đây là Dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản được trực tiếp công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được nhiều trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản dùng cho việc sản xuất thức ăn cho vật nuôi.

Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp 3A500kg/h

Dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản 3A

Sau đây chúng tôi được giới thiệu sơ qua về từng thiết bị nằm trong dây chuyền này:

1Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu vuông 220V được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo có 3 tính năng chính như:
BĂM NHỎ: Cỏ voi, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo tây (lục bình), thân cây chuối non…và rất nhiều các loại nguyên liệu khác ra các sản phẩm có độ dài từ 1cm đến 5cm dùng làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà,... Với năng suất đạt từ: 450Kg/h.
NGHIỀN BỘT KHÔ các loại nguyên liệu như: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô, lá cây khô,... từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.
NGHIỀN NÁT NHUYỄN (đối với các loại nguyên liệu như): Cây chuối non, rau xanh, bèo tây (lục bình), cỏ voi, thân và củ sắn (khoai mỳ), dây khoai lang, v.v…thành dạng nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Kỹ thuật viên đang sử dụng Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu vuông

2. Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw/220V được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo giúp bà con phối trộn các loại nguyên liệu là cám ngũ cốc, rau xanh băm nhỏ, cua cá được nghiền nát nhuyễn,... từ máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw thành dạng thức ăn tổng hợp cho gia súc, gia cầm như bò, gà, lợn... hiệu quả và nhanh chóng. Máy có năng suất trộn đạt 50 (kg/mẻ/15 phút). 

Dây chuyền sản xuất thức ăn Thủy Sản

Hình ảnh Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw/220v đang trộn cám

3.Máy ép cám viên thủy sản 3A7,5Kw (cấp liệu bán tự động) được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo nhằm giúp các hộ chăn nuôi làm thức ăn dạng viên từ các nguyên liệu như cám ngô, cám gạo, bột đỗ tương, khô dầu, bột sắn, bột cá... thành cám nổi đủ chất dinh dưỡng để giúp các loài thủy sản: cá, tôm hay cám thường cho gia súc, gia cầm, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy có năng suất ép đạt 50 -120 (Kg/h). 

Xem hoạt động của máy trong video dưới đây.

Với bộ dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi này, người chăn nuôi sẽ chủ động được nguồn thức ăn cho thủy sản từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương và giảm được chi phí đáng kể trong việc mua cám viên ngoài thị trường. 

Cùng với bộ dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản này, chúng tôi còn có đủ loại thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi khác. Công ty CPĐT Tuấn Tú là doanh nghiệp hàng đầu về chế tạo máy móc nông nghiệp, chăn nuôi tại Việt Nam và cũng là địa chỉ tin cậy của các chủ trang trại chăn nuôi trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.  

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !