Khay nhựa nuôi lươn 3A

  • Mã sản phẩm: nuoi luon
  • Kho hàng: có hàng
  • 600,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Khay nhựa nuôi lươn không bùn 3A - Giúp người nuôi lươn nhàn hạ và tăng năng suất

Lươn là một trong những loại thủy sản được nuôi phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Cùng với đầu ra thị trường đang rộng mở, đây cũng là nghề mang lại thu nhập ổn định cho người nuôi. Hình thức nuôi lươn như trong ao đất, trong bể bạt.., khâu chăm sóc khá khó khăn vì người nuôi không biết được chính xác số lượng trong bể nuôi. Từ đó, lượng thức ăn cũng không được kiểm soát sát sao, khiến lươn phát triển không đồng đều và hay mắc bệnh. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cũng không hề thấp. Bên cạnh các hình thức nuôi lươn truyền thống thì nhiều bà con nuôi lươn đã không ngừng tìm tòi, thử nghiệm và cho ra đời nhiều mô hình nuôi cải tiến khác, giúp tăng năng suất và đỡ công chăm sóc. Dưới đây Tuấn Tú 3A xin giới thiệu với bà con sản phẩm khay nhựa nuôi lươn không bùn 3A giúp lươn sinh trưởng nhanh, ít bị bệnh. Chất lượng thịt đạt tiêu chuẩn sạch và vốn đầu tư thấp.

Khay nhựa nuôi lươn

Khay nhựa nuôi lươn không bùn 3A

Khay nhựa nuôi lươn 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú được thiết kế như nào?

Khay nhựa nuôi lươn 3A là một giá thể nuôi lươn được thiết kế hình chữ S kết hợp nhiều khay nhựa xếp và ghép chồng lên nhau để tạo thành một tổ nuôi lươn. Khay nhựa nuôi lươn không bùn 3A có các hang được kết nối với nhau và kết nối theo mọi hướng. Lươn được thoải mái ra vào tự do. Lươn có thể ra vào từ hai đầu, và từ dưới lên trên do có một lỗ ở giữa. Khay nhựa nuôi lươn 3A được làm từ vật liệu nhựa PVC, mềm mỏng, nhẹ với trọng lượng mỗi tấm chỉ 250g, chịu đựng bền bỉ trong thời gian dài nuôi lươn.

Khay nhựa nuôi lươn không bùn

Khay nhựa nuôi lươn 3A được thiết kế độc đáo nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho người nuôi lươn với kích thước mỗi tấm nhựa là 1040X 500x40mm. Hình thức nuôi lươn bằng khay nhựa 3A này đã giúp nhiều mô hình nuôi lươn ở nước ta thành công. Mỗi tổ nuôi có thể cho khoảng 700 con lươn thương phẩm 

Khay nhựa nuôi lươn 3A

Cách sử dụng khay nhựa nuôi lươn 3A như thế nào?

Khi khách mua khay nhựa nuôi lươn 3A được tặng kèm với bộ 12 cây nhựa và 24 núm ren xoáy, dùng để liên kết các tấm nhựa lại với nhau thông qua lỗ có sẵn trên các tấm nhựa, và cố định các tấm nhựa bằng núm ren xoáy để liên kết được chắc chắn.

Giá thể nuôi lươn không bùn

Sau khi lắp đặt thành 1 khối (1m3), mỗi một tổ nuôi lươn có thể chứa đến 700 con lươn. Như vậy với phương pháp nuôi lươn bằng khay nhựa chữ S này, giúp người chăn nuôi tiết kiệm được diện tích nuôi trồng một cách đáng kể.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, các tổ lươn theo kích thước tối đa là 1040x 500x500mm. Đặt các tổ lươn này trong bể nuôi có lót bạt. Trong trường hợp không có điều kiện xây dựng chuồng nuôi, bà con có thể thiết kế bể nuôi bằng khung sắt với kích thước (DxRxC) thông thường cho một bể là 2,7x0,8x0,7m. Sau đó, tiến hành lót bạt cố định trên các khung sắt. Như vậy mỗi một ô nuôi, có thể đặt được 2 tổ giá thể cho lươn trú ẩn và mỗi tổ được phân cách bằng lưới cước. Với trọng lượng 200 con/kg, bà con nên nuôi với mật độ 2.000 con/bể.

Khay nhựa nuôi lươn 3A được cấu tạo như sau

cấu tạo khay nhựa nuôi lươn 3A

Thông số kỹ thuật khay nhựa nuôi lươn không bùn 3A

Màu sắc

Đen

Chất liệu

Nhựa PVC

Tấm nhựa nuôi lươn

Số lượng

29 (tấm)

Kích thước khay (dài x rộng x cao)

1040 x 500 x 40 (mm)

Số rãnh

14 (rãnh)

Số cây nhựa liên kết

12 (cây)

Số lượng núm vặn

24 (núm)

Trọng lượng cả bộ

8 (kg)

Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao)

1040 x 500 x 80 (mm)

 

Với những ưu điểm như trên Khay nhựa nuôi lươn 3A hiện đang được rất nhiều trang trại nuôi lươn sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có Khay nuôi giun trùn quếĐồ mài dao đĩa tròn 3AMáy cho tôm ăn tự động 3A750W,...Khi bạn đến với 3A bạn sẽ nhận được các thiết bị chất lượng, có giá thành hợp lý, cũng dịch vụ chăm sóc khàng hàng chu đáo nhất.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 050505 – 0914567869

Facebook: https://www.facebook.com/kinhnghiemnhanong/

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Đèn bắt muỗi 3A
Đồ mài dao đĩa tròn 3A