https://www.youtube.com/watch?v=Oai3MnoxyN4

  • Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

  • Mã sản phẩm: 60Hp
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Dễ dàng thu hoạch cây cỏ mùa màng tại ruộng bằng máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

Vào mỗi vụ thu hoạch ngô, lúa bà con thường phải cắt cây ngô, gốc rơm rạ làm sạch đồng ruộng để tiến hành cho vụ mùa sau. Các công việc này mất rất nhiều thời gian hơn nữa để tận dụng được các phụ phẩm sẵn trồng được để làm thức ăn cho vật nuôi bà con thường phải mang về băm nhỏ, hoặc phơi khô để bảo quản. Với mong muốn giúp nhà nông giảm được công sức và tiết kiệm thời gian, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối trên thị trường dòng máy băm cây ngô, cỏ 3A60Hp giúp bà con có thể băm cỏ voi, cây ngô, dây khoai lang,..tại ruộng một cách nhanh chóng. Để hiểu hơn về sản phẩm này mời bà con xem phần giới thiệu dưới đây.

Máy băm cây ngô tại ruộng

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp là loại máy băm cỏ di động công suất lớn được gắn động cơ 60Hp với thiết kế vòi phun dài, thích hợp để sử dụng kết hợp với thùng tải lớn giúp nguyên liệu sau khi băm, được thoát ra ngoài thông qua vòi phun và vào trực tiếp thùng chứa với năng suất băm đạt từ: 2 - 5 (tấn/giờ). Cùng với đó là máy được gắn bộ bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng trên khắp cánh đồng, điều này rất thuận tiện cho bà con băm nhỏ các phụ phẩm nông nghiệp tại đồng ruộng.

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp còn có chức năng là băm và đập dập nhiều loại nguyên liệu như: cỏ voi, cỏ sả, thân cây ngô,…Sản phẩm tạo ra có kích thước từ 2 - 5 cm, được sử dụng để làm thức ăn trực tiếp cho trâu, bò, dê,…hoặc ủ chua, dự trữ lâu ngày, đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào và phong phú cho vật nuôi. Nhờ đó, người nông dân không còn lo lắng tình trạng dư hay thừa thức ăn như trước đây, chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi một cách hiệu quả. Ngoài ra, máy có cửa nạp liệu được thiết kế rộng, bên trong được thiết kế lô cuốn, giúp kéo nguyên liệu vào trong, nhờ đó, người vận hành không cần tiếp xúc tay quá gần với buồng băm, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

máy băm cỏ cây ngô tại ruộng

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp thân máy được làm từ chất liệu thép chắc chắn và bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khung máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn khi vận hành và trong điều kiện di chuyển liên tục, giúp tiết kiệm tối đa công sức và thời gian vận chuyển cỏ, thân cây ngô,.. sau khi thu hoạch tại cánh đồng về khu vực đặt máy. Với Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp người sử dụng chỉ cần kết nối máy với các phương tiện di chuyển như máy cày,... là có thể đưa máy đến trực tiếp và băm tại các cánh đồng.

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp được thiết kế các bộ phận chính như sau:

cấu tạo máy băm cây ngô tại ruộng
1)Vòi phun có nắp điều chỉnh hướng phun 4)Bánh xe di chuyển
2)Phễu nạp liệu và bộ lô cuốn 5)Động cơ ô tô 60Hp
3)Móc kéo  

Bảng thông số kỹ thuật của Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

Loại động cơ

Động cơ ô tô (đã qua sử dụng)

Công suất

60 (Hp)

Nhiên liệu

dầu diesel

Vật liệu chế tạo

Thép

Nguyên liệu đầu vào

Hình dạng

Thân cây ngô, cỏ voi, cành cây nhỏ (2 - 3cm)

Độ ẩm

>70%

Sản phẩm đầu ra

Đặc điểm

Băm nhỏ

Kích thước

2 - 5 (cm)

Năng suất

2 - 5 (tấn/giờ)

 

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp có năng suất cao, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các trang trại, hộ gia đình phát triển kinh tế với hình thức chăn nuôi, trồng trọt, giúp người sử dụng giảm thời gian, công sức lao động và tăng năng suất, hiệu quả của công việc.

Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp

Ngoài thiết bị này công ty CPĐT Tuấn Tú có rất nhiều sản phẩm máy băm cỏ cùng dòng khác như: Máy băm cỏ 3A9Z4C, máy băm cỏ 3A9Z-6A, máy băm cỏ 3A9Z-30,...Các thiết bị của chúng tôi đã được nhiều trang trại, hộ gia đình chăn nuôi sử dụng.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy băm cành cây, cỏ voi 3A4Kw
Máy băm cành cây, lá mía 3A9Z6A
Máy băm cỏ 3A9Z – 3

Máy băm cỏ 3A9Z – 3

Giá: Liên hệ
Máy băm cỏ đa năng 3A11kW
Máy nghiền ngô mảnh 3A5,5Kw