Google Search Console Google Analytic

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

  • Mã sản phẩm: 2 buong 3A3Kw
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw - Năng suất vượt trội 1,5 tấn/giờ

Chăn nuôi sạch luôn là hướng đi bền vững được các hộ nông dân chủ động nguồn thức ăn cho đàn vật nuôi của mình. Việc tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương sẽ giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm tối đa chi phí và thu lợi nhuận cao. Như bà con đã biết, trước đây những phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, ngọn mía, gốc cỏ voi thường không được tận dụng triệt, bởi vật nuôi không ăn được hết các phần thân của cây nên rất lãng phí lượng nguyên liệu và vật nuôi ăn như vậy sẽ khó hấp thụ hơn. Việc băm cỏ để phối trộn các loại nguyên liệu khác như cám, mật rỉ… sẽ giúp đàn vật nuôi hay ăn chóng lớn hơn và được nhiều bà con áp dụng. Bà con chăn nuôi quy mô lớn nếu vẫn áp dụng phương pháp băm cỏ thủ công sẽ mất nhiều thời gian, công sức và năng suất thấp, không đáp ứng lượng thức ăn giàu dinh dưỡng cho vật nuôi, vật nuôi chậm lớn, kinh tế kém phát triển. Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của bà con, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw giúp bà con đập dập và băm nhỏ ngọn mía, thân cây ngô, cỏ voi cho năng suất vượt trội từ 1 - 1,5 tấn/h để giúp đàn vật nuôi như trâu, bò, ngựa, hươu, nai… ăn tốt chóng lớn, tận dụng triệt để lượng thức ăn, tránh tình trạng dư thừa và lãng phí. Từ đó nâng cao được năng suất lao động, giảm chi phí nhân công và tạo ra lợi nhuận cao cho người chăn nuôi.

Máy băm đập dập ngọn mía

Những khó khăn khi băm cỏ bằng phương pháp thủ công

Để đáp ứng nhu cầu thức ăn cho từng loại vật nuôi và đảm bảo hấp thụ tối đa dinh dưỡng bà con thường băm ngọn mía, nhỏ cỏ voi, thân cây ngô. Tuy nhiên việc áp dụng các phương pháp thủ công thường khiến bà con gặp nhiều khó khăn:
●Năng suất làm việc thấp.
●Mất nhiều thời gian công sức và nhân công lao động.
●Sản phẩm sau khi băm cứng, không đồng đều.
●Vật nuôi không hấp thụ được tối đa dinh dưỡng trong thức ăn.
●Dễ gây chấn thương trong quá trình làm việc.
●Kinh tế chậm phát triển.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi

Để giải quyết mọi khó khăn trên, bà con hãy sử dụng Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw. Máy sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bà con băm và đập dập cỏ một cách nhanh chóng cho năng suất vượt trội, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả làm việc. Thu lợi nhuận cao trong quá trình chăn nuôi.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc

Lợi ích của việc đập dập và băm nhỏ cỏ cho vật nuôi

Việc đập dập và băm cỏ để phục vụ cho chăn nuôi mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian chăn nuôi, giúp vật nuôi dễ ăn hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn từ đó tăng chất lượng thịt và sữa, đảm bảo lợi nhuận cho người chăn nuôi. Một số lợi ích nổi bật đến từ việc băm nhỏ cỏ như:

✔️ Tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Việc dùng các loại cỏ được trồng phổ biến như cỏ voi, cây ngô, cây mía… có giá thành cực rẻ giúp tiết kiệm chi phí chăn nuôi. Sử dụng máy băm cỏ băm nhuyễn tận dụng nguồn cỏ có sẵn giúp tăng lợi nhuận cho bà con.

✔️ Giúp vật nuôi dễ ăn hơn

Với các chủ trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ, việc nghiên cứu cách thức chăn nuôi hiệu quả nhất luôn được đặt lên hàng đầu để giúp đàn vật nuôi luôn khỏe mạnh và khi xuất chuồng đạt giá thành cao nhất. Việc áp dụng máy băm cỏ chính là phương pháp hữu hiệu giúp đàn vật nuôi như trâu, bò, dê… dễ ăn hơn, tận dụng triệt để nguồn thức ăn, tránh lãng phí nguồn thực phẩm.

✔️ Hấp thu tối đa chất dinh dưỡng từ thực phẩm

Trong thân cây cỏ voi, thân cây ngô… có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nếu như không được băm nhỏ thì trâu bò sẽ bỏ lại phần cứng của cây. Do đó, việc đập dập và băm nhỏ cây cỏ rồi phối trộn với cám ngô, mật rỉ đường sẽ giúp đàn vật nuôi hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng.

✔️ Tăng sản lượng thịt và sữa

Việc hấp thu tối đa dinh dưỡng từ nguồn thức ăn nhờ băm nhỏ thực phẩm sẽ giúp đàn vật nuôi phát triển khỏe mạnh, từ đó tăng sản lượng thịt và sữa. Bởi lượng protein và vitamin trong cỏ chứa nhiều hơn hẳn trong thức ăn tinh bột. Vật nuôi ăn nhiều cỏ cũng có chất lượng thịt tốt hơn, thịt săn chắc và dai ngon hơn so với ăn cám công nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

Máy băm đập dập cỏ voi, ngọn mía, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw của công ty Tuấn Tú sở hữu hàng loạt những ưu điểm mà không phải dòng máy băm cỏ nào cũng có được như: 

Máy băm đập dập cỏ voi, ngọn mía, cây ngô siêu tốc 2 buồng

✔️ Năng suất cao lên tới 1 - 1,5 tấn/giờ

Máy băm ngọn mía và các loại cỏ 3A khá phù hợp với những hộ chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ bởi đạt năng suất rất cao mà không hề tốn nhiều nhân công lao động. Nguồn thức ăn sau khi được thu hoạch về có thể dùng băm trực tiếp cho vật nuôi sử dụng hoặc dùng để ủ chua, hay ủ làm phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng. Dòng máy băm này hiện đang được nhiều bà con nông dân trên cả nước ưa chuộng vì tính tiện dụng và khả năng băm nguyên liệu rất tốt.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi 2 buồng 3A3Kw

✔️ Thiết kế 2 buồng làm việc thông minh 

Máy được thiết kế 2 buồng làm việc là buồng băm và buồng đập dập, đây là điểm khác biệt vượt trội của Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw so với các dòng máy băm cỏ khác trên thị trường. Nguyên liệu đi vào từ cửa nạp được băng tải vận chuyển đến lô cuốn, lô cuốn ép cây cỏ và đưa vào buồng cắt, các dao băm hoạt động liên tục cắt và đẩy phần nguyên liệu sang buồng đập dập, nguyên liệu sau đó được đẩy ra ngoài qua cửa thoát. Sản phẩm sau khi được cắt nhỏ có kích thước từ 10-30cm đã được đập dập, giúp vật nuôi dễ dàng ăn và tiêu hóa kể cả những phần cứng nhất của thân cây cỏ voi, cây ngô hay ngọn mía. Giúp bà con tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu, đồng thời cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi sinh trưởng, giúp tăng sức đề kháng và ngăn ngừa các căn bệnh trọng.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô 2 buồng 3A3Kw

✔️ Băng tải cấp liệu tự động

Máy băm đập dập cây ngô, ngọn mía và cỏ voi của 3A được thiết kế có băng tải cấp liệu tự động, bà con chỉ cần để nguyên liệu lên băng tải sẽ tự động đưa vào buồng cắt và buồng đập dập. Chính vì vậy, máy rất an toàn cho người sử dụng vì không phải sử dụng tay đẩy nguyên liệu vào buồng băm. Máy còn có thiết kế chiều cao phù hợp với người dùng, vừa tầm tay nên không gây mỏi hay mất sức đưa nguyên liệu vào máy.

Máy băm đập dập ngọn mía

✔️ Sản phẩm đầu ra đồng đều

Buồng băm của Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw, 6 lưỡi dao băm chuyên dụng sắc bén và 8 búa được tinh luyện với nhiệm vụ đập dập nguyên liệu. Khi máy hoạt động, nguyên liệu được băng tải di chuyển vào buồng băm, tại đây các lô cuốn sẽ kéo nguyên liệu vào phía trong, dưới tác động lực của các lưỡi dao và búa nguyên liệu sẽ được băm và đập dập đồng đều cho ra kích thước sản phẩm từ 10 - 30cm đáp ứng nhu cầu thức ăn cho đa dạng các loại vật nuôi như trâu, bò, dê, lợn,... 

Máy băm đập dập ngọn mía 2 buồng
 Máy băm đập dập ngọn mía  2 buồng băm
Hình ảnh ngọn mía đã được băm nhỏ và đập dập.
 
Hình ảnh thân cỏ voi sau khi đã được băm nhỏ và đập dập.

Hình ảnh thân cây ngô khô đã được băm nhỏ.

✔️ Có chân đỡ chắc chắn và bánh xe di chuyển tiện lợi

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw có thiết kế hiện đại với chân đỡ cùng khung máy chắc chắn, phần dưới có bánh xe lăn giúp di chuyển dễ dàng ra các vị trí thuận lợi. Máy sử dụng êm, ít bị rung lắc và dễ dàng vận hành. Phần cửa ra sản phẩm có tấm chắn điều hướng, bà con có thể điều chỉnh để nguyên liệu đầu ra được phun đến vị trí xa hay gần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

✔️ Chất liệu bền bỉ, tuổi thọ cao

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô 3A làm từ thép tấm không gỉ, thiết kế chắc chắn, dày dặn. Khung máy được làm từ thép chữ V định hình có nhiệm vụ bảo vệ thân máy và động cơ trong quá trình vận hành nên máy có tuổi thọ rất cao. Vì vậy, việc mua máy băm đập dập ngọn mía là lựa chọn sáng suốt cho bà con, bởi tính đa năng và bền bỉ với thời gian, không phát sinh các chi phí khác từ đó nâng cao lợi nhuận chăn nuôi.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw


✔️ Băm đa dạng các loại nguyên liệu

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw được sử dụng để băm đa dạng các loại nguyên liệu như: thân cây ngô, cỏ voi, ngọn mía, cỏ sả, thân cây lạc... làm thức ăn cho trâu, bò, dê,... Sản phẩm giúp bà con chủ động tận dụng được các nguồn nguyên liệu sẵn có đặc biệt sau mỗi vụ thu hoạch kết hợp cùng chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế và lợi nhuận tối ưu nhất.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw được cấu tạo như sau

Cấu tạo của Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô

Thông số kỹ thuật của Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

Động cơ

3 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ động cơ

2900 (v/p)

Tốc độ trục băm

1200 (v/p)

Tốc độ đập dập

4100 (v/p)

 

Dao băm

Số dao

6 (Cái)

Độ dày

4 (mm)

Dao đập dập

Số dao

8 (Cái)

Độ dày

3 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Cỏ voi, cỏ cây ngô, ngọn mía, thân cây lạc, các loại rau…

Sản phẩm đầu ra

10-30 (cm)

Năng suất

1 - 1,5 tấn/giờ

Kích thước tổng thể (D x R x C)

1350 x 490 x 800 (mm)

Trọng lượng máy

97 (kg)

Vật liệu chế tạo

Thép

Màu sắc

Xanh lá cây

 

Lợi ích khi sử dụng Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw có hàng loạt các lợi ích giúp bà con gia tăng được lợi nhuận trong chăn nuôi như:
●Năng suất cao, thành phẩm ra đồng đều từ 10-30cm.
●Kết hợp cả tính năng đập dập và băm nhỏ giúp vật nuôi dễ ăn hơn.
●Tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu không gây dư thừa, lãng phí.
●Phát triển kinh tế hiệu quả nhờ áp dụng kỹ thuật chăn nuôi hiện đại.
●Giảm tối đa thời gian và chi phí nhân công lao động.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng


Với những lợi ích tuyệt vời mà máy băm cỏ 3A mang lại cho bà con khi sử dụng, bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn về địa chỉ bán máy băm đập dập ngọn mía và giá máy băm đập dập ngọn mía. Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con thay thế tất cả các phương pháp thủ công đã và đang áp dụng.

Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú - Chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp các máy nông nghiệp hiện đại nhất thị trường hiện nay

Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú với thương hiệu 3A tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao chuyên sáng chế ra các dòng máy nông nghiệp hiện đại, cho năng suất cao mà giá thành vô cùng hợp lý. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt, chạy thử máy kỹ lưỡng, đảm bảo máy vận hành ổn định, trơn tru và đảm bảo tất cả các thao tác kỹ thuật 3A mới giao đến tay khách hàng. Các sản phẩm của 3A đều có chất lượng tương đương với giá thành, cam kết chế tạo máy băm đập dập ngọn mía, thân ngô và cỏ voi có giá tốt nhất và được phục vụ chu đáo nhất. 

Máy phun thuốc trừ sâu

Ngoài cung cấp Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw, hãng 3A còn chế tạo ra hàng loại các loại máy nông nghiệp cũng như máy băm cỏ khác như: Máy thái cỏ 3A 9Z-2.5, Máy băm đập dập cỏ 3A4kW (có băng tải), Máy băm cỏ voi 3A 9Z-6A, Máy băm cỏ voi di động 3A… Các sản phẩm của 3A phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng với kiểu dáng, năng suất khác nhau giúp bà con có thể giảm thời gian lao động, tăng năng suất, phát triển kinh tế gia đình bền vững hơn.

Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw là cánh tay phải của bà con nông dân, đây là sản phẩm hoàn hảo mà 3A muốn giới thiệu tới đông đảo khách hàng. Vì thế, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ bà con trên mọi miền đất nước. 

Cùng với Máy băm đập dập ngọn mía, cỏ voi, cây ngô siêu tốc 2 buồng 3A3Kw này công ty CPĐT Tuấn Tú có rất nhiều sản phẩm máy băm cỏ cùng dòng khác như: Máy băm cỏ voi 3A3Kw (loại băng tải), máy băm cỏ voi 3A9Z4C, máy băm cỏ 3A9Z-6A, máy băm cỏ 3A9Z-30,...Các thiết bị của chúng tôi đã được nhiều trang trại, hộ gia đình chăn nuôi sử dụng.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy băm cỏ, cây ngô 3A2,2Kw
Máy băm cây mía, cỏ voi 3A3Kw