Máy băm rác ván bóc 3A9Z9A

  • Mã sản phẩm: 3A9Z9A
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A - Làm giàu không khó, gom rác gỗ ra tiền tỷ ngay từ những phụ phẩm ngành công nghiệp gỗ

Gỗ ván bóc là những lớp gỗ được lạng mỏng từ những cây gỗ tự nhiên và là nguyên liệu đầu vào quan trọng để sản xuất gỗ ép dùng trong lĩnh vực nội thất. Do đó, ngành công nghiệp gỗ ván bóc không ngừng phát triển và mở rộng trên thị trường hiện nay mang lại lợi nhuận cao cho các nhà máy, các doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, cùng với đó, lượng rác thải sau khai thác gỗ ván bóc thải ra môi trường tại các nhà máy này cũng không hề nhỏ gây ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn tài nguyên nếu không tận dụng tối đa. Hiểu được nhu cầu thực tiễn của thị trường, Hãng 3A đã nghiên cứu chế tạo và phân phối ra sản phẩm Máy băm rác ván bóc 3A9Z9A với tính năng băm ván bóc siêu hiệu quả cho năng suất vượt trội lên đến 9 tấn/giờ. Sản phẩm sẽ là giải pháp hoàn hảo và là trợ thủ hái ra tiền cho các nhà máy, cơ sở sản xuất gỗ công nghiệp, bột giấy, chất đốt giúp tận dụng tối đa nguồn phụ phẩm từ ván bóc biến thành sản phẩm có giá trị mang lại lợi nhuận cao đồng thời giúp tiết giảm được các chi phí sản xuất kinh doanh liên quan từ đó dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động cho hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Máy băm rác ván bóc

Thực trạng những bất cập thường gặp phải trong việc xử lý phụ phẩm ngành công nghiệp gỗ hiện nay:

Tại các nhà máy, cơ sở sản xuất gỗ công nghiệp với năng lực sản xuất lớn lượng rác ván bóc thải ra hàng ngày là rất lớn gây ra nhiều vấn đề bất cập chưa được xử lý hiệu quả:  
●Rác thải chất đống, tích tụ lâu không xử lý kịp thời làm ô nhiễm môi trường.
●Chiếm nhiều diện tích tập kết trong khuôn viên sản xuất của nhà máy.
●Tốn nhiều chi phí vận chuyển và xử lý rác thải.
●Không tối ưu, tận dụng được hết giá trị của nguyên liệu.
●Tốn nhiều chi phí nhân công thu gom, xử lý.
●Ảnh hưởng, đình trệ hoạt động sản xuất nếu rác không được luân chuyển và xử lý kịp thời.

Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A

Với Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A của Công ty CPĐT Tuấn Tú mọi bất cập, khó khăn của các nhà máy, các cơ sở sản xuất đều trở lên đơn giản và dễ dàng được xử lý hiệu quả. Sản phẩm với tính năng chuyên dụng băm nhỏ các nguyên liệu rác ván bóc cho năng suất cao giúp các nhà máy, cơ sở sản xuất tận dụng thu gom được tối đa nguồn phế phụ phẩm từ gỗ làm nguyên liệu đầu vào trong sản xuất gỗ ép, bột giấy, chất đốt mang lại lợi nhuận cao đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống, cắt giảm được tối đa chi phí nhân công xử lý rác cho các doanh nghiệp. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá và mua máy băm rác ván bóc 3A siêu hiệu quả này nhé.

Máy băm rác ván bóc 3A


 Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A có ưu điểm gì nổi bật?

Máy băm rác ván bóc 3A được nghiên cứu chế tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gỗ nâng cao hiệu quả hoạt động một cách tối ưu nhất. Với thiết kế hiện đại, máy băm rác 3A hội tụ rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A
 

Năng suất cao vượt trội

Máy băm rác ván lạng 3A sử dụng động cơ 15kw với tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút nguồn điện công nghiệp 380V kết hợp cùng hệ thống buồng dao băm chuyên dụng giúp máy băm xử lý các loại rác ván bóc một cách hiệu quả cho năng suất cao đạt từ 3 -  9 tấn/giờ (tuỳ vào từng loại nguyên liệu đầu vào). Thiết bị sẽ giúp cung cấp kịp thời nguyên liệu đầu vào cho các khâu sản xuất tiếp theo mà không tốn quá nhiều chi phí nhân công, từ đó đáp ứng kịp thời các đơn hàng thị trường và mở rộng quy mô sản xuất một cách nhanh chóng để thu lợi nhuận tối đa. 
 

máy băm nghiền rác ván lạng


 Băng tải cấp liệu tự động

Ưu điểm nổi bật của máy nghiền rác ván bóc 3A là được trang bị băng tải cấp liệu đầu vào với chiều cao phù hợp tầm đứng của công nhân vận hành giúp nguyên liệu đưa vào buồng băm được điều tiết một cách ổn định và liên tục hạn chế xảy ra tình trạng cấp liệu quá nhiều cùng lúc gây kẹt máy hoặc cấp liệu quá ít khiến máy hoạt động không hết công suất so với phương pháp cấp tay trực tiếp. Bên cạnh đó, việc trang bị băng tải giúp nâng cao an toàn lao động cho công nhân hạn chế xảy ra những sự cố nguy hiểm so với cho tay cấp liệu trực tiếp vào cửa buồng băm của máy. 
máy băm rác ván lạng

Nguyên liệu băm đồng đều
Khi được cấp điện, động cơ sẽ truyền chuyển động qua hệ thống puly và dây đai, đồng thời bộ dao băm cùng hệ thống truyền động hộp số và băng tải cũng được kích hoạt hoạt động tạo ra một quy trình làm việc thống nhất: tự động cấp liệu - lô cuốn cuốn vào buồng băm - băm nhỏ - phun sản phẩm sau băm ra bên ngoài. Máy băm rác bóc 3A được thiết kế 3 lưỡi dao làm bằng thép chất lượng cao và được tinh chế bằng quy trình đặc biệt tạo độ sắc bén từ đó giúp băm nhỏ nguyên liệu ra đồng đều với độ dài từ 12 - 35mm. 

Cửa ra dạng vòi với tầm phun xa

Máy nghiền rác ván bóc 3A 9Z9A được thiết kế cửa xả sản phẩm đầu ra dạng vòi cao thuận tiện với bán kính phun xa từ 10 - 15m. Do đó, công nhân có thể chuẩn bị sẵn thùng chứa để thu cất sản phẩm sau băm một cách thuận tiện hạn chế được tối đa các chi phí nhân công thu gom nguyên liệu sau băm.

Thiết kế an toàn

Với vật liệu chế tạo chính bằng thép tấm dày chuyên dụng, Máy băm rác ván bóc 3A đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động, an toàn cho công nhân vận hành. Máy được trang bị tủ điện điều khiển với các đèn báo hiệu nhằm giúp người sử dụng có thể chủ động kiểm tra, khởi động chế độ làm việc của máy và ngắt dừng khẩn cấp khi có sự cố xảy ra từ đó duy trì tuổi thọ cho máy và hạn chế được các chi phí sửa chữa, thay thế hư hỏng cho máy. 

Ngoài ra, chân máy có gắn các bánh xe chuyên dụng chịu tải trọng lớn giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm làm việc khác nhau và chuyển về kho sau khi sử dụng mà không tốn quá nhiều công sức.

máy nghiền rác ván bóc

Băng tải có thể tháo rời

Được thiết kế linh hoạt và hiện đại, Máy băm rác 3A 9Z9A có thể tháo rời bộ phận phễu ra liệu và băng tải cấp liệu nhằm giảm diện tích cồng kềnh và các chi phí vận chuyển phát sinh liên quan cho các chủ doanh nghiệp khi cần thay đổi cơ sở, nhà máy hoạt động một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng đa dạng

Máy băm ván bóc được ứng dụng đa dạng trong ngành nông nghiệp và công nghiệp hiện nay với các tính năng:
●Băm rác ván bóc, ván lạng, vỏ cây keo cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất gỗ ép công nghiệp, viên nén chất đốt, bột giấy, đệm lót sinh học,... Giúp tận dụng được tối đa nguồn phế phụ phẩm ngành công nghiệp gỗ tái sinh thành sản phẩm có giá trị thu lợi nhuận cao.
●Băm nguyên liệu cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía,… làm thức ăn trực tiếp cho các loại vật nuôi hoặc ủ chua dự trữ sử dụng tại các trang trại chăn nuôi trâu, bò, dê,... quy mô vừa và lớn. Giúp bà con tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có, giải phóng sức lao động và tăng gia sản xuất thu hiệu quả cao.
 

giá máy băm rác ván bóc

Cấu tạo của Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A

Cấu tạo của Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A

Thông số kỹ thuật của Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A

Công suất động cơ

15 (kw)

Điện áp

380 (V)

Tốc độ động cơ

1450 (vòng/phút)

Tốc độ băm

550 (vòng/phút)

Số lượng dao băm

3 cái

 

Nguyên liệu đầu vào

Cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía

Rác ván bóc, vỏ cây

Năng suất

3 - 9 (tấn/giờ) ( tùy vào nguyên liệu băm)

Sản phẩm được băm ra trong bán kính

10 - 15 (m)

Kích thước máy

2600 x 2200 x 4100 (mm)

Trọng lượng (không tính động cơ)

880 (kg)

 

Những lợi ích khi sử dụng Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A mang lại

Máy băm rác ván bóc 3A đã được rất nhiều khách hàng và nhiều dự án lớn nhỏ trên thị trường tin dùng và lựa chọn thời gian qua. Thực tế, trong quá trình sử dụng, khách hàng đã rất hài lòng và phản hồi tích cực cho 3A về những lợi ích thiết thực sản phẩm đã mang lại: 
●Nâng cao năng lực sản xuất cho các nhà máy.
●Tiết giảm tối đa chi phí xử lý rác thải cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ.
●Tiết kiệm, cắt giảm được các chi phí thời gian và nhân công tại các nhà máy. 
●Tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu phế phụ phẩm mang lại lợi nhuận.
●Góp phần bảo vệ môi trường sống.
●Đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành.
●Nâng cao lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất.

 

bán máy băm rác ván bóc

 Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời thực tế đã mang lại, Máy băm ván bóc 3A 9Z9A chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà máy, cơ sở sản xuất gỗ ép công nghiệp, chất đốt, bột giấy hiện nay. Sản phẩm giúp tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu phế phẩm giá trị thấp biến thành sản phẩm thu lợi nhuận cao đồng thời tiết giảm được các chi phí đầu vào, nhân công, thời gian sản xuất và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các nhà máy, cơ sở sản xuất một cách tối ưu nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá máy băm rác ván bóc 3A và nhận những chính sách ưu đãi khi mua hàng tại 3A nhé. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Các lưu ý khi sử dụng Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A
●Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện dây dẫn, các chốt dao trong buồng băm đảm bảo chắc chắn, dây đai không bị chùn, các nguyên liệu đảm bảo không lẫn dị vật sỏi, đá, sắt…. Máy cần được đặt trên nền phẳng cứng không bị sụt lún. 
●Trong quá trình sử dụng: Nguyên liệu cần được cấp liên tục lên băng tải để máy hoạt động hiệu quả cho năng suất tối ưu. Khi xảy ra sự cố cần bấm nút tạm dừng trên tủ điện.
●Sau khi sử dụng xong: Sau khi máy hoạt động xong cần cho chạy không tải khoảng 1 phút để đẩy ra hết liệu trong máy. Vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận.

Hãng 3A - Chuyên chế tạo và phân phối đa dạng các loại máy phục vụ nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu 3A được xây dựng và phát triển bởi Công ty CPĐT Tuấn Tú từ năm 2012 đến nay với các dịch vụ chế tạo, sản xuất máy nông nghiệp, máy môi trường, máy nhà bếp, dây chuyền sản xuất và cả những đơn đặt hàng chế tạo thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm của hãng 3A đều luôn hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng, gia tăng giá trị sản xuất và tăng hiệu quả kinh tế. Chính vì vậy thương hiệu 3A đã và đang được rất nhiều khách hàng trong khắp cả nước tin dùng và ủng hộ.


 
Máy băm rác ván bóc 9Z9A do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối ra thị trường giúp các cơ sở, nhà máy sản xuất gỗ ép công nghiệp, bột giấy, chất đốt tận dụng được tối đa nguồn phế phụ phẩm ngành công nghiệp gỗ, nâng cao hiệu quả hoạt động và mở rộng được quy mô một cách nhanh chóng để thu lợi nhuận cao. 

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A số lượng lớn

Với tiêu chí “Bạn có nhu cầu - 3A có giải pháp”, Hãng 3A luôn sẵn sàng đáp ứng cả yêu cầu về chất lượng và thời gian theo đơn đặt hàng của khách hàng. Trong nhiều năm qua, Máy băm rác ván bóc 3A 9Z9A đã được rất nhiều dự án và các đối tác lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đúng thời gian thỏa thuận.
 

Máy phun thuốc trừ sâu

Là một trong những thương hiệu máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Hãng 3A cam kết cung cấp sản phẩm Máy băm rác ván bóc đạt tiêu chuẩn chính hãng đi kèm dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ cho khách hàng đáp ứng đúng nhu cầu cần. Quý khách hàng có nhu cầu - 3A có giải pháp, vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho khởi đầu thành công của bạn. 3A - Điểm tựa thành công!

Xem thêm các sản phẩm cùng loại: Máy băm cành cây, cỏ voi 3A3Kw, Máy băm cây ngô, cỏ, rơm 3A-9Z2.5, Máy băm cỏ 3A9Z.4C, Máy băm cỏ 3A9Z-30,...và nhiều loại máy chăn nuôi, máy chế biến phụ phẩm nông nghiệp khác.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan