Google Search Console Google Analytic

https://www.youtube.com/watch?v=Jw5OkXAKe6M

  • Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw

  • Mã sản phẩm: 1fa 3A3Kw
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw - Trợ thủ đắc lực cho các trang trại chăn nuôi gia cầm

Gà, vịt là loại gia cầm được nuôi phổ biến nhất ở nước ta và ngày càng phát triển từ việc chăn nuôi nhỏ lẻ ở các gia đình đến việc nuôi công nghiệp ở các trang trại có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, chăn nuôi gà, vịt của Việt Nam cũng bộc lộ một số tồn tại, mặc dù năng suất được cải thiện, nhưng so với các nước trong khu vực và thế giới thì năng suất chăn nuôi vẫn còn thấp; giá thành sản phẩm vẫn còn cao, chưa có tính cạnh tranh cao, cho chăn nuôi không có lãi. Để giải quyết tình trạng trên, nhiều nông hộ, trang trại chăn nuôi đã tiến hành việc gia tăng lợi nhuận bằng cách chủ động nguồn thức ăn, tự sản xuất cám viên bằng máy ép chuyên dụng. Trong các loại máy ép trên thị trường hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3kw của Công ty CPĐT Tuấn Tú. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân trong chăn nuôi giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm được quỹ thời gian làm việc, giảm chi phí đầu vào và thu được lợi nhuận tối ưu nhất.

Máy ép cám viên cho gà vịt

Trong quá trình nuôi gà, vịt bà con thường gặp những khó khăn như

Với số lượng đàn vật nuôi lớn, việc chăm sóc và chuẩn bị nguồn thức ăn cho chúng là điều vô cùng khó khăn và vất vả, khi và con vẫn dùng những phương pháp thủ công trong chăn nuôi. 

- Sử dụng cám viên công nghiệp mua sẵn thường tiêu tốn nhiều chi phí đặc biệt giá thức ăn trong giai đoạn hiện nay ngày càng có xu hướng gia tăng. 
- Sử dụng thức ăn thô trực tiếp khiến cho gà, vịt không hấp thụ được hết dinh dưỡng, dễ gây lãng phí.
- Không chủ động được nguồn thức ăn trong khi ở địa phương có rất nhiều loại nguyên liệu có thể chế biến thành thức ăn chăn nuôi.

Với việc lựa chọn, sử dụng máy ép cám viên cho gà, vịt 1 pha 3A3Kw bà con sẽ giải quyết được tất cả những khó khăn trên từ đó chủ động được nguồn thức ăn, mang lại giá trị, lợi nhuận và năng suất cao.
 

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw 

Những ưu điểm nổi bật của Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw được đội ngũ kỹ thuật viên 3A nghiên cứu chế tạo với nhiều ưu điểm nổi bật, nhằm giúp bà con giảm bớt được những khó khăn, vất vả trong chăn nuôi từ đó thu được lợi nhuận tối ưu nhất. 

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha

Năng suất cao đạt 150kg/giờ

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw sử dụng động cơ 3kw với tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút kết hợp cùng tốc độ trục lô ép đạt 190 vòng/phút giúp máy làm việc hiệu quả cho năng suất vượt trội đạt 150kg/giờ. Bà con có thể dễ dàng sản xuất được 3 - 4 tạ cám viên dự trữ cho đàn vật nuôi ăn nhiều ngày sau đó, tiết kiệm được chi phí nhân công gấp nhiều lần so với sử dụng các loại máy thô sơ để ép hay dùng các phương pháp thủ công phối trộn nguyên liệu thô cho vật nuôi.

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw

Viên cám ép ra chặt và đồng đều

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw được thiết kế đầu ép gồm 2 lô ép và mặt sàng chuyên dụng có độ dày 18,3mm đường kính 148,2mm. Nhờ đó, khi động cơ truyền chuyển động hộp giảm tốc thông qua bộ truyền động đai làm giảm tốc độ trục chính. Khi trục lô ép quay, nhờ lực ma sát giữa lô ép và mặt sàng làm các nguyên liệu được nén xuống thông qua các lỗ sàng tạo ra các viên cám đã được nén chặt và đẩy ra bên ngoài với kích thước đồng đều nhau đẹp mắt có đường kính 4mm và chiều dài trung bình 1mm.
Máy ép cám viên cho lợn, gà 3A

 
Dễ dàng điều chỉnh được chiều dài viên cám
Tùy theo từng loại giai đoạn phát triển của gà, vịt, bà con có thể điều chỉnh kích thước, độ dài viên cám cho phù hợp. Khi sử dụng Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw, bà con có thể điều chỉnh chiều dài viên cám ép ra bằng cách điều chỉnh dao cắt ngay phía bên dưới của mặt sàng với thao tác đơn giản.
Mặt sàng dễ dàng tháo lắp

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw được thiết kế trên sàng có 2 lỗ ốc tự vam giúp thuận tiện cho bà con đổi sàng hay vệ sinh mà không mất công đục kích như các loại máy ép cám khác. Đặc biệt, khi mua máy bà con được tặng kèm bộ dụng cụ mở mặt sàng giúp việc vệ sinh máy trở lên đơn giản và thuận tiện hơn.

Máy ép cám viên gia đình

Lưu ý: Mỗi máy chỉ được lắp đặt sẵn một mặt sàng 4ly. Bà con có thể đặt mua thêm các sàng 3 ly, 5 ly để phục vụ đa dạng mục đích chăn nuôi.

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha

 Ép đa dạng nguyên liệu 

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu để ép thành những viên cám dinh dưỡng cho gà, vịt một cách nhanh chóng.

Các loại bột cám được phối trộn có độ ẩm 20 - 30% ép thành viên cám tổng hợp. Máy có khả năng ép được ngô hạt, cho ra viên cám khô có thể cho gà, vịt ăn ngay. Máy còn có thể ép được các loại hỗn hợp cám, cua, cá, ốc, rau… phối trộn đồng đều, nghiền và ép thành cám viên một cách dễ dàng.
máy ép cám viên cho gà, vịt 1 pha 3A
Thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển
Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw được chế tạo chính bằng chất liệu gang và thép chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thân máy có gắn aptomat giúp bà con chủ động thao tác khởi động máy làm việc và ngắt điện khi xảy ra sự cố tránh gây chập cháy động cơ nguy hiểm. Với thiết kế gọn gàng, máy không chiếm quá nhiều diện tích hay không gian làm việc trong các gia đình. Ngoài ra, chân máy có gắn bánh xe giúp việc di chuyển được thuận lợi hơn mà không tốn quá nhiều công sức của bà con.
Máy ép cám viên 1 pha
Ứng dụng đa dạng

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw ngoài tính năng chuyên dụng để ép cám làm thức ăn cho gà, vịt còn có thể ép các loại cám viên cho các loại gia súc khác như: gà, trâu, bò, lợn, hươu… Máy còn được sử dụng để ép phân hữu cơ thành dạng viên dùng cho các cơ sở sản xuất phân bón vừa và nhỏ một cách hiệu quả và tiện lợi.

Máy ép cám viên gia đình 1fa

Cấu tạo của Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw

Cấu tạo Máy ép cám viên 1 pha

Thông số kỹ thuật của Máy ép cám viên 1 pha 3A3kw

Công suất động cơ

3 (kw)

Nguồn điện

220V

Tốc độ động cơ 

1400 (vòng /phút)

Tốc độ trục ép

190 (vòng /phút)

Kiểu truyền động

Dây curoa

Số mặt sàng đi theo máy

1 (cái)

Đường kính lỗ sàng

4 (mm)

Số lô ép trong máy

2

Nguyên liệu ầu vào

Loại nguyên liệu

Bột ngô, bột cám, bột gạo, ...

Kích cỡ

< 4 (mm)

Sản phẩm đầu ra

Hình dạng

Hình trụ 

Đường kính

4 (mm)

Năng suất

100 - 150 (kg/giờ)

Kích thước phễu nạp liệu

310 x 950 (mm)

Kích thước cửa ra liệu

100 x 280 x 300 (mm)

Kích thước máy tổng thể (DxRxC)

800 x 600 x 950 (mm)

Trọng lượng

92 (kg)

Màu sắc

Xanh lá cây

 

Những lợi ích khi sử dụng Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw mang lại

Máy ép cám viên cho gà vịt 1 pha 3A3Kw đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng thực tế đã mang lại: 

  • Tiết kiệm, cắt giảm được tối đa thời gian và chi phí nhân công.
  • Gia tăng giá trị sản xuất chăn nuôi cho bà con. 
  • Tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương.
  • Chủ động nguồn thức ăn theo từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.
  • Cắt giảm được tối đa các chi phí thức ăn chăn nuôi so với cám công nghiệp.
  • Thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng.
  • Thu được lợi nhuận tối ưu nhất.

Máy ép cám viên gia đình

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm như: Máy ép cám viên trục đứng 3A3KwMáy ép cám viên trục đứng 3A11KwMáy ép viên thức ăn gia súc 3A30KwMáy ép cám viên động cơ xăng,....Sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí: Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt.

Hãng 3A - Thương hiệu cung cấp máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty CPĐT Tuấn Tú là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường về lĩnh vực chuyên nghiên cứu chế tạo máy nông nghiệp, máy nhà bếp và máy môi trường. Trong thời gian qua với những nỗ lực không ngừng không cải tiến chất lượng sản phẩm, tìm tòi, nghiên cứu, đa dạng hóa các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Công ty CPĐT Tuấn Tú đã chế tạo và cung cấp ra thị trường hàng nghìn các loại máy trong cả lĩnh vực mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Thương hiệu 3A đã và đang được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi ở giá trị sản phẩm, mà còn ở cả cách phục vụ tận tâm hậu mãi cho khách hàng. 

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy ép cám viên cho thỏ 3A3,5Kw số lượng lớn

Là một trong những thương hiệu máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Hãng 3A không ngừng cải tiến, đa dạng tính năng, tối ưu hóa lợi ích cho từng sản phẩm ra đời để mang lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng tương xứng với chi phí đầu tư đã bỏ ra. 

Máy phun thuốc trừ sâu

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng Máy ép cám viên cho thỏ 3A3,5kw số lượng lớn và cam kết cung cấp đúng tiến độ thời gian thỏa thuận. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua hàng, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 3A - Điểm tựa thành công!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Website: maynhanong.com

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw
Máy ép cám viên trục đứng 3A7.5Kw
Máy ép viên thức ăn gia súc 3A30Kw
Máy ép cám viên khô 3A3Kw
Máy ép cám viên 3A37Kw
Máy ép cám viên trục đứng 3A5,5Kw