Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

  • Mã sản phẩm: 22Kw
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw - Biến rác thành tiền một cách đơn giản

Rác thải và ô nhiễm đang là một vấn đề quan trọng và cấp bách của nhà nước. Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo vấn đề rác thải cũng gia tăng từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của con người. Tại Việt Nam, mức độ rác thải trung bình từ 0,35 - 0,8 kg/người/ngày, tùy vào từng khu vực. Riêng khu vực nông thôn thì vẫn còn tình trạng rác thải vứt bừa bãi, không đúng nơi quy định, gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Chính vì thế, việc xử lý loại rác thải này là rất quan trọng và đóng vai trò rất cần thiết cho môi trường, mang lại rất nhiều tiện ích cũng như lợi ích đặc biệt là xử lý rác thải hữu cơ. Chính vì vậy, hiểu được nhu cầu của thực tiễn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra thị trường máy băm rác hữu cơ 3A22Kw. Với tính năng băm các loại rác hữu cơ thành dạng nhỏ cho năng suất vượt trội từ 3 - 4 tấn/h. Sản phẩm đầu ra có thể áp dụng làm phân hữu cơ phục vụ cho cây trồng phát triển tốt hơn,.... Nhờ đó mà chúng ta có thể tận dụng triệt để nguồn rác hữu cơ giúp chúng phân hủy dễ hơn, giải phóng mặt bằng và các vấn đề phát sinh từ rác thải cũng trở nên dễ dàng hơn, đem lại lợi ích cho xã hội và lợi ích cho môi trường.

Máy băm rác hữu cơ

Thực tế khi tiến hành xử lý rác thải hữu cơ có nhiều phương pháp như: Đốt, ủ sinh học, chôn lấp. Tuy nhiên, khi tiến hành các phương pháp này bước đầu xử lý rác thường tiến hành bằng các phương pháp thủ công sử dụng sức lao động của con người như: Băm, chặt nhỏ... việc xử lý bằng các phương pháp thủ công như vậy sẽ gặp phải các khó khăn sau:
- Lượng rác hữu cơ thải ra quá tải không kịp xử lý, sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất một cách trầm trọng.
- Xử lý lượng rác hữu cơ bằng phương pháp thủ công mất quá nhiều thời gian và nhân công, năng suất làm việc không cao.
- Không tận dụng triệt để được lượng rác hữu cơ sẽ gây lãng phí nguồn tài nguyên.
- Có thể xảy ra tai nạn, chấn thương trong quá trình xử lý các loại phụ phẩm nông nghiệp.

Vậy giải pháp nào để có thể xử lý triệt để lượng rác hữu cơ tại các cơ sở sản xuất, chế biến, các trung tâm hội chợ và có thể biến chúng thành nguồn tài nguyên có ích. 3A mách bạn lựa chọn sử dụng máy băm rác hữu cơ 3A22Kw, máy sẽ giúp bạn băm nhỏ lượng rác hữu cơ lớn trong một thời gian ngắn từ đó giúp làm giảm thời gian xử lý rác. Đây cũng là một trong những giải pháp vô cùng hữu ích được nhiều người lựa chọn áp dụng và công nghệ xử lý rác hữu cơ.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

Lựa chọn sử dụng máy băm rác hữu cơ 3A22Kw sẽ giúp các chủ đầu tư, sản xuất kinh doanh xử lý lượng rác hữu cơ khổ lồ một cách nhanh chóng, gia tăng lợi nhuận khủng nhờ nguồn phế phẩm nông nghiệp này. Hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được sở hữu thiết bị băm rác hữu cơ công suất lớn nhất thị trường hiện nay.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Khi sử dụng máy băm rác hữu cơ 3A22Kw trong quá trình xử lý rác thải hữu cơ mang lại rất nhiều lợi ích trong đó có những lợi ích nổi bật như sau:

Nâng cao năng suất một cách vượt trội.
Tận dụng triệt để nguồn rác hữu cơ.
Xử lý rác tồn đọng, giải phóng mặt bằng.
Sẽ tạo môi trường trong lành, sạch sẽ và thông thoáng hơn.
Đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành một cách tối ưu nhất khi lựa chọn sử dụng máy băm rác hữu cơ 3A22Kw tại 3A chế tạo.
Góp phần bảo vệ môi trường, ngăn mùi, kháng khuẩn, diệt mầm bệnh vượt trội hạn chế tối đa ô nhiễm rác thải ra môi trường.
Tiết kiệm chi phí vận chuyển, xử lý, thuê nhân công.
 Có thể sử dụng rác thải hữu cơ sau khi đã hoại mục để làm phân bón trong nông nghiệp.

Máy băm rác hữu cơ 3A

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw hoạt động như thế nào?

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw gồm 2 bộ phần chính được kết nối với nhau hoạt động khép kín cho năng suất vượt trội lên đến 4 tấn/giờ, hai thiết bị gồm băng tải nạp liệu và máy băm liệu có gắn băng tải ra liệu ở dưới. Máy gồm có 4 động cơ làm việc: 1 động cơ băm nghiền 22Kw, động cơ băng tải nạp liệu 1,5Kw, động cơ băng tải ra liệu 1,5Kw và 1 động cơ lô cuốn 1,5Kw. 
Khi người dùng cấp nguồn điện cho máy, các động cơ làm việc với các chức năng khác nhau. Động cơ băng tải nạp nguyên liệu sẽ giúp cho băng tải chuyển động để đưa nguyên liệu vào máy băm. Động cơ lô cuốn truyền chuyển động cho các lô cuốn có chức năng cuốn nguyên liệu vào máy và băm nhỏ nguyên liệu. Động cơ băm làm cho guồng dao quay giúp băm nguyên liệu khi nguyên liệu đi qua dao băm và các sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn sẽ rơi qua lỗ sàng và rơi xuống băng tải ra liệu. Động cơ băng tải ra liệu sẽ giúp băng tải ra đưa sản phẩm ra khỏi máy. Kết quả thu được sản phẩm ở cuối băng tải ra.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw có đặc điểm gì nổi bật?

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw thực sự là thiết bị công nghiệp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, các công ty xử lý rác thải, các hộ chăn nuôi trồng trọt… máy  vừa có thể giúp xử lý lượng rác thải lớn, vừa tận dụng được nguồn nguyên liệu để ủ thành phân hữu cơ phục vụ cho cây trồng phát triển theo hướng nông nghiệp sạch.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

✔ Năng suất ấn tượng lên đến 4 tấn/h

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw được thiết kế động cơ băm lớn 22Kw với tốc độ vòng quay từ 1450 vòng/phút sử dụng nguồn điện 380V giúp xử lý lượng lớn rác hữu cơ thành dạng dăm nhỏ cho năng suất vượt trội từ 3 - 4 tấn/ giờ. Vì vậy, tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp xử lý rác có thể xử lý lượng lớn rác hữu cơ một ngày, cung cấp lượng nguyên liệu dồi dào cho khâu sản xuất tiếp theo để làm phân hữu cơ... Nhờ đó tạo ra nguồn thu lớn cho các cơ sở kinh doanh, phục vụ cây trồng phát triển tốt hơn.

Máy băm rác, ván bóc, vỏ cây công suất lớn

✔ Thiết kế hệ thống băng tải thông minh

Máy  được thiết kế 2 băng tải dẫn liệu đầu vào và băng tải đầu ra. Các băng tải đều được trang bị động cơ riêng với công suất 1,5kw tốc 1450 vòng/ phút, hoạt động ổn định tạo thành một máy  khép kín, an toàn cho người lao động.
Đối với băng tải nạp liệu được thiết kế với kích thước 4,9M, nhân công chỉ cần thao tác đơn giản là đặt nguyên liệu lên băng tải, nguyên liệu sẽ được băng tải di chuyển từ từ vào buồng băm, hạn chế được tối đa việc tắc nghẽn, cho nguyên liệu sát vào buồng băm so với nhiều máy băm rác hữu cơ khác trên thị trường.

 Đối với băng tải ra liệu với độ dài 2,7M thuận tiện cho việc thiết kế thùng chứa hoặc băng tải di chuyển lên thùng chứa có độ cao. Ngoài ra với việc thiết kế băng tải ra liệu như vậy giúp cho việc kết hợp với các thiết bị khác tạo thành một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, khép kín.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

✔ Chế tạo bộ dao băm bắc bén

Máy  băm rác hữu cơ 3A22Kw là thiết bị đã được đội ngũ kỹ sư tại 3A nghiên cứu và chế tạo bộ dao băm độ bền cao. Bộ dao băm của máy băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw được thiết kế 3 dao vô cùng sắc bén, vật liệu chế tạo bằng thép SKD11, đảm bảo các tiêu chí: độ bền cáo, độ cứng cao, độ bén cao, độ dẻo cao, khó nứt vỡ. Với các tiêu chí trên đã cho thấy được sự tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo khi chế tạo dao băm của đội ngũ kỹ thuật viên tại 3A.
Dao băm được thiết kế bằng tấm thép SKD11 chính là vật liệu hoàn hảo nhất cho việc sản xuất dao băm rác hữu cơ, vỏ cây, băm gỗ, rác ván bóc được nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định. Vậy máy băm rác hữu cơ 3A22Kw tại 3A chế tạo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi quý khách hàng, để ứng dụng vào quy mô sản xuất của mình mang hiệu hiệu quả cao.

Máy băm rác ván bóc, vỏ cây công suất lớn

Quý khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ thiết bị máy băm rác hữu cơ, máy băm gỗ, máy băm rác ván bóc, máy băm cỏ, máy băm cành cây… khi có nhu cầu về thay thế dao băm hoặc các link phụ kiện, tại 3A luôn luôn có sẵn hàng chính hãng để giúp quý khách thay thế hoặc bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh và tiện lợi.

✔ Máy được thiết kế lô cuốn điều tiết nguyên liệu vào buồng băm

Một trong những điểm nổi bật của máy băm rác hữu cơ đó là được thiết kế lô cuốn điều tiết nguyên liệu vào buồng băm, việc thiết kế lô cuốn điều tiết nguyên liệu vào buồng băm như vậy sẽ giúp nguyên liệu được băm đồng đều hơn, có thể tránh bị tình trạng tắc liệu trong quá trình băm, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy. 

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

✔ Máy được lắp, tháo rời dễ dàng cho việc vận chuyển

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw, với các thiết bị được kết nối với nhau thành một máy băm rác hữu cơ một cách chuyên nghiệp, khép kín, hiện đại cho năng suất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Đặc biệt máy có thể vận chuyển một cách dễ dàng khi các bộ phận có thể tháo rời khi chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh giảm tối đi chi phí vận chuyển máy khi có nhu cầu.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

✔ Băm được đa dạng nguyên liệu 

Buồng băm của máy băm rác hữu cơ được thiết kế 3 dao băm chuyên dụng sắc bén, nhờ đó mà có thể băm được các loại nguyên liệu khác như:  rác hữu cơ, các cây phụ phẩm nông nghiệp, bã mía… thành dạng nhỏ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa sự ô nhiễm và tận dụng nguồn thu ngay từ những phế phẩm tưởng chừng sẽ bỏ đi. Nhờ đó, máy băm rác hữu cơ được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy, công ty xử lý rác thải, nguyên liệu phục vụ trồng trọt,… giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất.

✔ Đảm bảo an toàn cho người lao động

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw được trang bị tủ điện điều khiển, nhờ tủ điện điều khiển này sẽ giúp người dùng luôn đảm bảo an toàn về điện một cách cao nhất. Thông qua tủ điện có thể biết được máy đã được kết nối với nguồn điện chưa, có thể bật, tắt máy và ngừng máy khẩn cấp trong khi vận hành một cách nhanh chóng. Qua đó có thể hạn chế tối đa mức thấp nhất các sự cố về điện trong quá trình vận hành.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

Thông số kỹ thuật của máy băm rác hữu cơ 3A22Kw  

Công suất động cơ băm 

22 (Kw)

Công suất động cơ băng tải nạp liệu

1,5 (Kw)

Công suất động cơ băng tải xả liệu

1,5 (Kw)

Công suất động cơ lô cuốn

1,5 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ động cơ băm 

1500 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ băng tải nạp liệu

50 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ băng tải xả liệu

50 (vòng/phút)

Tốc độ động cơ lô cuốn

50 (vòng/phút)

Kích thước lỗ sàng

100 x 50 (mm)

Số dao

3 (cái)

Kích thước dao

380 x 170 x 12 (mm)

Kích thước băng tải nạp liệu (Dài x rộng x cao)

5000 x 670  x 1300 (mm)

Kích thước băng tải ra liệu (Dài x rộng x cao)

2740 x 470 x 880 (mm)

Nguyên liệu đầu vào

Rác hữu cơ

Sản phẩm đầu ra (tùy thuộc vào nguyên liệu đầu vào

Cây ngô, sắn: 2 - 4 (cm)

Rau, củ, quả: Dạng nát

Năng suất

3 - 4 (tấn/h)  

Kích thước máy (D X R X C)

7100 x 1100 x 1800 (mm)

Khối lượng máy 

2 (tấn)

Màu sắc

Màu cam

Cấu tạo của máy băm rác hữu cơ 3A22Kw  

Cấu tạo của máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

Các lưu ý khi sử dụng máy  băm rác hữu cơ 3A22Kw  

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của máy băm rác hữu cơ 3A22Kw, khi vận hành, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Trước khi vận hành: Cần đảm bảo không có dị vật trong buồng băm; sỏi đá, sắt thép lẫn trong nguyên liệu; đường điện ổn định, an toàn; bulong, đai ốc gá động cơ, thùng băm, đĩa dao, dao được siết chặt.

  • Trong quá trình vận hành: Không đưa tay quá sâu vào băng tải và không đưa quá nhiều nguyên liệu vào băng tải gây tắc nghẽn. Nếu bị kẹt máy do gặp phải dị vật cứng hoặc cho quá nhiều nguyên liệu, lúc đó lập tức ấn nút dừng khẩn cấp (stop) và kiểm tra vị trí gây ra hiện tượng đó.

  • Sau khi vận hành: Để vệ sinh máy sau khi dùng xong, cần chờ cho đĩa dao ngừng quay, tắt công tắc ngắt điện mới được phép mở cửa buồng băm. 

Để nâng cao hiệu quả công việc của các nhà máy xử lý rác hữu cơ, giải quyết được lượng lớn rác thải hữu cơ thải ra môi trường trong quá trình sản xuất, xử lý các loại cây phụ phẩm nông nghiệp thì máy băm rác hữu cơ 3A22Kw sẽ thực sự là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ ngay tới 3A, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách tận tâm nhất.

Hãng 3A - Chuyên chế tạo và phân phối các thiết bị máy công nghiệp uy tín số 1 tại Việt Nam

Máy phun thuốc trừ sâu

Thương hiệu máy 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú được khách hàng trên cả nước hài lòng và tin dùng trong nhiều năm qua, không chỉ có khách hàng trong nước sử dụng các sản phẩm của 3A, mà sản phẩm của 3A đã và đang được khách hàng nước ngoài lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, chăm chỉ, sáng tạo trong công việc. Hãng 3A luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng không chỉ về sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà cả ở dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo nhất.

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw công suất lớn thực sự sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho các nhà máy, trang trại, nhà máy xử lý rác bởi rất nhiều lợi ích thiết thực mang lại phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để sở hữu trợ thủ đắc lực này nhé.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo máy băm rác hữu cơ 3A22Kw số lượng lớn

Với gần 200 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, bao gồm đội ngũ nghiên cứu và phát triển thị trường, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chế tạo và tư vấn đào tạo, đội ngũ chăm sóc khách hàng. 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. HCM, 67 đại lý có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, ngoài ra 3A còn có 4 đại lý ở nước bạn Lào - Campuchia, Châu Phi. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng, máy sản xuất luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại. Hãng 3A cam kết cung cấp đầy đủ, đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất, sản phẩm máy băm rác hữu cơ 3A22Kw khi đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, vận hành ổn định và cho năng suất cao. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy xử lý môi trường, máy nghiền gỗ bóc, như máy nghiền rác hữu cơ 3A11Kw, máy xử lý phụ phẩm 3A, dây chuyền băm rác hữu cơ 3A22Kw... với những tính năng và năng suất khác nhau, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên chế tạo Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw tại xưởng 3A

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw

Máy băm rác hữu cơ 3A22Kw công suất lớn thực sự sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho các nhà máy, trang trại, nhà máy xử lý rác bởi rất nhiều lợi ích thiết thực mang lại phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để sở hữu trợ thủ đắc lực này nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy xử lý môi trường, máy nghiền gỗ bóc, như máy nghiền rác hữu cơ 3A11Kw, máy xử lý phụ phẩm 3A, dây chuyền băm rác hữu cơ 3A22Kw... với những tính năng và năng suất khác nhau, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo máy băm rác hữu cơ 3A22Kw số lượng lớn

Với gần 200 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn, bao gồm đội ngũ nghiên cứu và phát triển thị trường, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chế tạo và tư vấn đào tạo, đội ngũ chăm sóc khách hàng. 2 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. HCM, 67 đại lý có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, ngoài ra 3A còn có 4 đại lý ở nước bạn Lào - Campuchia, Châu Phi. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng, máy sản xuất luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại. Hãng 3A cam kết cung cấp đầy đủ, đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất, sản phẩm máy băm rác hữu cơ 3A22Kw khi đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, vận hành ổn định và cho năng suất cao. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan