Máy ép phân heo 3A7Kw

  • Mã sản phẩm: 7Kw
  • Kho hàng: có hàng
  • 90,000,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy ép phân heo 3A7Kw - Giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi hữu hiệu nhất

Hiện nay ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển mạnh và đã có nhiều trang trại chăn nuôi lớn và hộ chăn nuôi gia đình đầu tư với số lượng đàn gia súc lớn. Bên cạnh đó việc xử lý phân gia súc là vấn đề được người chăn nuôi quan tâm không nhỏ. Để giúp người chăn nuôi giải quyết được lượng phân thải làm ô nhiễm môi trường chăn nuôi hiện nay. Công ty CPĐT Tuấn tú đã chế tạo ra Máy ép phân heo, gia súc 3A7kW dùng để ép tách nước ra khỏi hỗn hợp chất thải chăn nuôi từ phân tươi, nước tiểu, nước rửa chuồng,... giúp thu hồi lại lượng chất rắn (bã) để làm phân hữu cơ sinh học rất hiệu quả. Từ nguồn phân bón hữu cơ không bị bỏ phí này, bà con có thể tận dụng làm phân bón cho cây trồng hoặc bán ra thị trường đem thu nhập đáng kể, góp phần tăng hiệu quả sản xuất.

Máy ép phân heo

Trong chăn nuôi có nguồn chất thải gây ô nhiễm môi trường rất cao do có chứa hàm lượng chất hữu cơ, N, vi sinh vật gây bệnh rất lớn. Theo một số chuyên gia nông nghiệp cho rằng, nguyên nhân gây ra ô nhiễm là do chăn nuôi không kiểm soát được chất thải ra môi trường. Vậy giải pháp tốt nhất là dùng Máy ép phân heo, phân gia súc 3A7kW để xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả tại các trang trại chăn nuôi. Với công nghệ xử lý chất thải tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị giúp giải quyết kịp thời và triệt để các vấn đề như không đủ chỗ xử lý chất thải, ô nhiễm môi trường. Với lượng chất thải rắn sau khi ép bà con còn có thể tạo thêm thu nhập đáng kể.

Máy ép phân heo 3A

Khi dùng Máy ép phân heo 3A7Kw bạn nhận được những lợi ích gì?

Kiểu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Máy với thiết kế nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích. Thân máy được thiết kế bằng thép ống, sơn phủ ngoài màu bạc chống gỉ. Các bộ phận trục ép, mặt sàng được thiết kế bằng inox giúp chống gỉ tốt, hoạt động bền bỉ, giảm thiểu hao mòn máy móc.

Xử lý chất thải nhanh chóng với số lượng phân hữu cơ lớn trong mỗi ngày

Với các trang trại chăn nuôi như: trâu, bò, lợn, dê, gà, vịt…, chất thải hàng ngày thải ra với số lượng lớn, nếu không được xử lý sẽ gây hệ lụy đến các vấn đề về môi trường. Máy ép phân bò, heo 3A7kW là thiết bị chuyên dụng để tách rẽ phần chất thải rắn với chất lỏng riêng biệt khỏi hỗn hợp sệt có độ ẩm 100%.

Máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, động cơ chính sở hữu công nghệ truyền lực trực tiếp cho trục chính của máy với công suất 4kW và động cơ máy bơm hút phân là 3kW, năng suất làm việc cao, mỗi giờ máy ép phân tạo ra khoảng 300 - 600 kg/h. Nhờ đó giải quyết được lượng phân khổng lồ thải ra hàng ngày từ các trang trại.

Máy ép phân heo 3A7Kw

Tự xử lý chất thải chăn nuôi nhanh chóng tại nhà

Trong chăn nuôi heo, gà, bò, trâu thải ra nhiều loại chất thải như phân của vật nuôi, nước vệ sinh chuồng trại, thức ăn thừa,... Tại các trang trại lớn, với lượng chất thải lớn thải ra mỗi ngày thì công trình này cần khá nhiều diện tích và phải thường xuyên nạo vét hầm vì lượng trầm tích đọng lại. Với sự hỗ trợ của máy ép phân heo 3A7kW, sẽ giúp ép tách chất thải rắn ra khỏi hỗn hợp chất thải chăn nuôi. Nước thải lỏng sau khi ép sẽ được đưa vào sử dụng trong công trình khí Biogas, với quy trình này sẽ giúp giải quyết triệt để các khó khăn trên. 

máy ép phân heo, phân bò

Tận dụng nguồn phế thải chăn nuôi và tạo thêm nguồn thu nhập mới

Các loại phân bón được máy ép ra sẽ có chất tơi xốp giúp bà con tạo được nguồn phân ủ hữu cơ, làm thức ăn nuôi giun quế hoặc đóng gói trực tiếp bán cho các cơ sở sản xuất phân bón và các chủ trang trại trồng trọt,... tạo thêm nguồn thu nhập mới.

Cấu tạo máy ép phân heo 3A7kW như sau

Cấu tạo máy ép phân heo

Các thông số kỹ thuật máy ép phân heo 3A7kW

Công suất động cơ

Trục ép

4 (kW)

Bơm hút

3 (kW)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ vòng quay

1450 (Vòng/phút)

Tủ điện

Vật liệu chế tạo chính

Thép tấm, thép ống, inox

Màu sắc

Màu trắng bạc

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

2100 x 1200 x 1500 (mm)

Khối lượng máy

700 (kg)

Sàng rung

Hình dạng

Lưới tròn

Số lượng

1 (cái)

Đường kính

1,5(mm)

Dung tích buồng ép

50 (lít)

Năng suất

Ép phân bò: 300 – 600 (Kg/giờ)

Nguyên liệu đầu vào

Đặc điểm

Hỗn hợp chất thải từ phân trâu, bò, lợn,... tươi

Độ ẩm

100%

Sản phẩm đầu ra

Phân rắn độ ẩm 30 – 50 (%)

Nước thải

 

Hiện nay, việc tận dụng nguồn chất thải chăn nuôi để tạo thành nguyên liệu khí đốt, thắp sáng, sản xuất phân bón,... đã và đang được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đặc biệt chú trọng. Với công nghệ xử lý chất thải chăn nuôi bằng các thiết bị máy ép phân gia súc 3A là một phương án hữu hiệu được áp dụng phổ biến được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Máy ép phân tách nước 3A không chỉ giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường, xử lý quá tải cho công trình khí biogas mà còn giúp bà con có thêm nguồn thu nhập từ chất thải chăn nuôi.

máy ép phân gia súc

Máy ép phân heo 3A7Kw được chế tạo nhiều tính năng nổi trội, mang đến những lợi ích thiết thực được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trang trại chăn nuôi. Khi mua Máy ép phân heo 3A7kW bà con được hưởng nhiều ưu đãi của Hãng 3A và đặc biệt hơn còn được các chuyên gia tư vấn quy trình xử lý chất thải hiệu quả nhất, phù hợp nhất với từng mô hình, quy mô chăn nuôi.

Cùng với máy ép phân heo 3A, công ty CPĐT Tuấn Tú còn cung cấp máy ép phân bò 3A7Kw, máy ép chất thải chăn nuôidây chuyền ép viên phân 3A, giúp người chăn nuôi có thể sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh chuyên nghiệp nhất.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099 – 0963821177

Bảng giá Máy tách phân heo 3A7Kw

Áp dụng

Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội

Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)

Giá bán nguyên bộ

90,000,000 VNĐ

91,000,000 VNĐ

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy tách phân bò 3A

Máy tách phân bò 3A

80,000,000 đ

Máy bắt chuột 2 cửa 3A