Máy ép viên nổi 3A16Hp

  • Mã sản phẩm: 16Hp
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy ép viên nổi 3A16Hp - Giải pháp giúp người chăn nuôi thủy sản tăng lợi nhuận

Viêt Nam là một đất nước có nền tảng về nông nghiệp nên việc tự chế biến thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi từ các sản phẩm nông nghiệp đã được rất nhiều hộ chăn nuôi thủy sản cũng như tổ chức chăn nuôi áp dụng thay vì phải mua thức ăn viên tại các cơ sở bán thức ăn trên thị trường. Chi phí dành cho thức ăn chăn nuôi thủy sản ngày một tăng cao ảnh hưởng đến lợi nhuận của người nuôi, thậm chí còn bị lỗ. Trong bài viết này, Tuấn Tú 3A sẽ giới thiệu với bà con một thiết bị hữu ích giúp người chăn nuôi thủy sản tự làm thức ăn viên cho vật nuôi tại nhà đó là máy ép viên nổi 3A16Hp.

Máy ép viên nổi

Máy ép viên nổi 3A16Hp của Tuấn Tú 3A ra đời hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bà con chủ động sản xuất được nguồn thức ăn cho thủy sản. Ngoài ra, bà con tự lựa chọn được công thức phối trộn các nguyên liệu một cách phù hợp vào từng giai đoạn trưởng thành của vật nuôi. Việc tự sản xuất thức ăn tại nhà sẽ giúp người chăn nuôi chủ động được chất lượng thức ăn, không còn lo ngại về tình trạng thức ăn giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của vật nuôi của mình.

Máy ép viên nổi chạy đầu nổ

Ngoài chú trọng đến tính năng của sản phẩm, Tuấn Tú 3A còn rất quan tâm đến nguyện vọng của người sử dụng đó là phụ thuộc vào nguồn điện của từng vùng, vì thế Máy ép viên nổi 3A16Hp đã ra đời nhằm giúp cho các hộ chăn nuôi vùng cao, các hộ có nguồn điện yếu. Máy ép viên nổi 3A16Hp chạy bằng dầu Diesel, giúp người sử dụng có thể làm việc bất cứ ở địa điểm nào cũng không phải lo về nguồn điện hay dây điện phức tạp. Ngoài ra, máy còn được thiết kế bộ phận tăng dây curoa, giúp điều chỉnh dây curoa phù hợp, khởi động đầu nổ nhẹ nhàng hơn, và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Với kiểu thiết kế khung máy hình chữ U giúp giảm tối đa độ rung lắc khi đang vận hành.

Máy ép viên nổi 3A16Hp

Với kiểu thiết kế đơn giản, máy ép viên theo kiểu cấp liệu tự động, giúp chất lượng thành phẩm đồng đều. Máy có phễu cấp liệu được thiết kế dạng vuông khi nguyên liệu cho vào phễu, sẽ được cấp từ từ vào buồng ép thông qua trục quay bên trong. Trục quay vừa có chức năng trộn đều nguyên liệu một lần nữa, vừa giúp nguyên liệu được đưa vào trong với số lượng đều đặn, tránh tình trạng quá tải nguyên liệu. Nhờ trục quay này, mà thành phẩm tạo ra cũng có đồng đều hơn.

Máy ép viên nổi 16Hp

Viên cám nổi được máy ép ra có độ tơi, xốp, khi đưa xuống nước sẽ nổi trên bề mặt, giúp thủy sản dễ dàng nhìn thấy và ăn hết, không để thừa, gây lãng phí và ô nhiễm nguồn nước. Hơn nữa tạo cho cá có nguồn cám tổng hợp dinh dưỡng, an toàn giúp cá mau lớn hơn.

viên nổi

Máy ép viên nổi 3A16Hp của chúng tôi được tích hợp 2 tính năng đó là ép cám viên nổi và ép cám viên thường cho chăn nuôi gia súc, gia cầm,... Ngoài ra, Máy sử dụng nhiều mặt sàng kích thước khác nhau giúp bà con thuận tiện trong việc tự chọn ép viên cám theo từng loại vật nuôi.

Máy ép viên nổi 3A16Hp

Ngoài các ưu điểm như trên, máy ép viên nổi 3A16Hp được thiết kế đơn giản giúp người dùng vận hành và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, máy được chúng tôi gắn 4 bánh xe giúp việc di chuyển đến mọi nơi một cách nhẹ nhàng.

Máy ép viên nổi 3A16Hp được cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau

cấu tạo máy ép viên nổi
1. Phễu cấp liệu tự động 4. Bộ truyền đai và nắp bảo vệ
2. Cửa ra sản phẩm 5. Càng điều chỉnh tăng giảm dây curoa
3. Khung máy lắp đầu nổ  

 

Bảng thông số kỹ thuật máy ép viên nổi 3A16Hp

Công suất động cơ (Hp)

 16

Số vòng quay (vòng/ phút)

 1400

 Sản phẩm ra

 Hình dạng

 Dạng hạt, sợi

Kích thước viên cám

 5 – 15mm (theo lỗ sàng)

Đường kính lỗ mặt sàng

(Loại mặt sàng có thể thay đổi tùy theo từng đợt sản xuất hoặc theo đặt hàng của khách)

 Ép nổi

 2,5; 4 (mm)

  Ép thường

 2; 4; 12 (mm)

Độ ẩm nguyên liệu (%)

8 - 10

 Năng suất (Tùy theo mặt sàng) kg/ giờ

50 -120

 Trọng lượng toàn bộ máy (không đầu nổ) kg

80

 Kích thước đóng gói máy (mm)

1400 x 660 x 850

 

Tự sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản bằng máy ép viên nổi 3A16Hp, bà con hoàn toàn có thể tận dụng các loại chế phẩm nông nghiệp, các loại cám, bột,...tại địa phương giúp nâng cao lợi nhuận trong việc kinh doanh chăn nuôi tại quê nhà.

Với phương châm "Bạn đưa ra ý tưởng – 3A trao sản phẩm" cùng các tiêu trí “hàng tốt, giá tốt, dịch vụ tốt” để luôn đồng hành cùng nhà nông, giúp nhà nông có những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bà con và quý khách đang chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh thủy, hải sản và muốn thành công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có chiếc máy đa năng tuyệt vời này nhé!

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099 

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan