Google Search Console Google Analytic
Máy Lắc Mẫu Nuôi Cấy Mô Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo 3A (72 khay)

Máy Lắc Mẫu Nuôi Cấy Mô Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo 3A (72 khay)

  • Mã sản phẩm: 72 khay
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy Lắc Mẫu Nuôi Cấy Mô Nuôi Trồng Đông Trùng Hạ Thảo 3A (72 khay)

 
Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với hàng trăm dưỡng chất, vi khoáng, axit amin có lợi, giúp bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật… Chính vì có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy mà hiện nay đã có rất nhiều bà con trồng nấm đông trùng hạ thảo để cung cấp đa dạng nhu cầu của thị trường. Nhưng để trồng nấm thành công thì không phải bà con nào cũng nắm rõ được cách trồng nấm, đòi hỏi bà con phải tìm hiểu rất kỹ từng bước của quy trình trồng nấm. Để giúp bà con thành công hơn trong quá trình trồng nấm, Hãng 3A đã nghiên cứu và chế tạo Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay. Máy với tính năng chuyên dụng để lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Thiết bị sẽ giúp bà con tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực làm việc, hạn chế tối đa thao tác thừa, hạn chế sai lệch trong quá trình lắc mẫu. Ngoài ra máy lắc mẫu 3A 72 khay được ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm của các bộ ngành nghiên cứu khoa học, giáo dục và đặt biệt là các trung tâm, cơ sở chuyên nghiên cứu sản xuất thực vật, phòng nuôi cấy mô thuộc lĩnh vực dược phẩm, y tế…
 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô
 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay sử dụng công suất động cơ 0,4Kw với tốc độ lắc từ 300 vòng/phút, giúp cho việc lắc trộn dung dịch đạt độ đồng đều cao, tạo oxy cho vi sinh vật phát triển, đồng thời làm tăng diện tích bề mặt cho vi sinh vật tiếp xúc với môi trường. Máy lắc mẫu 3A được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các máy lắc vi sinh trên thị trường. Máy hoạt động êm ái với thời gian dài và cho năng suất cao, giúp người dùng cắt giảm tối đa thời gian lắc dung dịch bằng tay hoặc dụng cụ thô sơ.
 

Những ưu điểm nổi bật của Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

Máy lắc mẫu 3A 72 khay là một trong những sản phẩm đã được đội ngũ kỹ sư của 3A nghiên cứu và chế tạo. So với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường, Máy lắc mẫu 3A 72 khay có rất nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng.
 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô

 

✔️ Thiết kế 72 khay cho năng suất cao vượt trội

Hãng 3A đã nghiên cứu và chế tạo máy lắc mẫu phòng thí nghiệm 3A với 72 khay chứa bình đựng dung dịch, với con số ấn tượng này chắc chắn sẽ giúp cơ sở tự sản xuất giống nấm nuôi trồng tăng năng suất một cách vượt trội. Khi sử dụng máy chắc chắn bà con sẽ nâng cao hiệu làm việc và thu lợi nhuận cao.
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

✔️ Lắc đồng đều dung dịch 

Máy được sử dụng công suất động cơ 0,4Kw với tốc độ lắc 300 vòng/phút, máy lắc mẫu 3A 72 khay giúp cho việc lắc trộn dung dịch đạt độ đồng đều cao, tạo oxy cho vi sinh vật phát triển, đồng thời làm tăng diện tích bề mặt cho vi sinh vật tiếp xúc với môi trường một cách nhanh chóng. Bà con có thể chuẩn bị mẫu dung dịch lỏng phù hợp, có thể sử dụng bình tam giác, chai lọ với đường kính 100 và chiều cao tầm 150 (mm). Chỉ nên đổ dung dịch có thể tích vừa đủ, không nên cho đầy dung dịch vào bình, tránh tình trạng lực quay ly tâm của máy lớn khiến dung dịch bị sánh.
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

✔️ Máy thiết kế thông minh, vận hành tự động

Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay đã được đội ngũ kỹ sư tại 3A chế tạo với thiết kế thông minh, vận hành tự động, người dùng chỉ cần điều chỉnh tốc độ lắc và chọn chiều quay, máy lắc sẽ có nhiệm vụ lắc đồng đều dung dịch một cách nhanh chóng và chính xác, người dùng sẽ không cần phải giám sát. Để khống chế biên độ cũng như giảm độ rung lắc dung dịch, máy được thiết kế 4 lò xo có tác dụng quan trọng trong việc định vị, nhờ 4 lò xo mà độ rung lắc đảm bảo an toàn, dung dịch vừa đồng đều mà không bị sánh ra ngoài. 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

✔️ Nguyên lý hoạt động đơn giản

Máy lắc mẫu cấy mô 3A 72 khay thuộc loại Máy lắc mẫu. Khi làm việc, bàn lắc sẽ chuyển động theo hình tròn/ hoạt động theo quỹ đạo lắc đường tròn dựa vào tốc độ và chiều quay đã cài đặt trước đó. So với các phương pháp khác thì lắc tròn đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng với mức giá đầu tư phải chăng. 
Khi động cơ hoạt động, truyền chuyển động cho trục lệch tâm ở giữa quay khiến cho đầu trục ở bên trên quay lắc vòng tròn theo trục phía dưới tạo dao động lắc cho toàn bộ 72 khay bên trên, 4 góc của máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A được gắn lò xo cứng đàn hồi có tác dụng chịu lực phía trên của giá, lọ và dao động quanh vị trí cọc cố định của tầng trên và dưới.
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

✔️ Máy thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Tổng thể kích thước của máy lắc mẫu nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay (dài x rộng x cao) 760 x 760 x 1040 (mm), với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện di chuyển đến nơi làm việc, rất phù hợp với các phòng thí nghiệm giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo năng suất khi máy được thiết kế hai tầng. 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

✔️ Vật liệu chắc chắn, bền bỉ

Để đảm bảo phù hợp với môi trường phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo và kéo dài tuổi thọ sử dụng, khung máy được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, chế tạo bằng thép dày dặn. Phần khay đựng dung dịch làm bằng inox không gỉ chắc chắn, khả năng nâng đỡ và chịu lực tốt. 
 
Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay
 

 

Hướng dẫn vận hành Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

Để máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay được vận hành ổn định và cho năng suất cao, người dùng cần thực hiện đúng theo các bước dưới đây:
 
Bước 1: Cấp nguồn điện cho tủ điện, sử dụng nguồn điện 220V.
Bước 2: Đặt các lọ dung dịch vào đúng vị trí của các khay.
Bước 3: Mở tủ điện nhấn nút RUN trên bộ biến tần.
Bước 4: Gạt công tắc chọn chiều quay của động cơ ngoài tủ điện.
Bước 5: Sử dụng núm vặn để điều chỉnh tốc độ phù hợp.
Bước 6: Sau khi đã đủ thời gian lắc, tiến hành xoay núm vặn điều chỉnh tốc độ về 0.
Bước 7: Đưa công tắc gạt về giữa, sau đó rút nguồn điện.
Bước 8: Sau khi đã rút nguồn điện, bạn có thể lấy lọ dung dịch ra một cách an toàn.
 
Lưu ý: Người sử dụng nên điều chỉnh tốc độ lắc từ từ để tránh vật liệu cần lắc bị văng khỏi máy do quán tính quá mạnh và đột ngột. Nếu sử dụng tốc độ lắc từ 150 vòng/phút trở lên, máy cần được cố định chắc chắn với nền vị trí đặt máy và cần có sự giám sát trong toàn bộ quá trình máy hoạt động.
 

Cấu tạo Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay
 
 
Bảng thông số kỹ thuật của Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

 

   Công suất động cơ

   0,4 (kW)

   Tốc độ động cơ

   300 (Vòng/phút)

   Nguồn điện 

   220 (V)

   Biên độ lệch tâm của trục máy

   12 (mm)

   Tốc độ lắc (Tối đa)

   250 (Vòng/ phút)
 

   Thông số điều chỉnh tốc độ lắc (Hiển thị trên biến tần trong tủ điều khiển)

   Số 5   

   Tốc độ lắc: 25 (Vòng/phút)   

   Số 10   

   Tốc độ lắc: 50 (Vòng/phút)   

   Số 15

   Tốc độ lắc: 75 (Vòng/phút)   

   Số 20

   Tốc độ lắc: 100 (Vòng/phút)   

   Số 25

   Tốc độ lắc: 125 (Vòng/phút)   

   Số 30

   Tốc độ lắc: 150 (Vòng/phút)   

   Số 35

   Tốc độ lắc: 175 (Vòng/phút)   

   Số 40

   Tốc độ lắc: 200 (Vòng/phút)   

   Số 45

   Tốc độ lắc: 225 (Vòng/phút)   

   Số 50

   Tốc độ lắc: 250 (Vòng/phút)   

   Số lượng khay lắc

   72 (Khay)

   Năng suất (Tùy tốc độ cài đặt và thành phần có trong dung dịch)

   10-15 (Phút/mẻ)

   Kích thước máy (dài x rộng x cao)

   760 x 760 x 1040 (mm)

   Kích thước bình lắc phù hợp (đường kính x chiều dài)

   100 x 150 (mm)

   Kiểu lắc

   Tròn

   Trọng lượng máy 

   80 (Kg)

   Vật liệu chế tạo

   Thép tấm, thép hộp

 

Lợi ích khi sử dụng Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

Tại các phòng thí nghiệm, các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã từng sử dụng máy lắc mẫu thí nghiệm 3A 72 khay và đều cho phản hồi rất tốt khi sử dụng máy.
●   Nâng cao hiệu quả làm việc một cách nhanh chóng.
●   Hiệu quả công việc cao gấp nhiều lần so với việc lắc bằng tay hoặc dụng cụ thô sơ.
●   Tạo oxy cho vi sinh vật phát triển một cách tốt nhất.
●   Cắt giảm tối đa thời gian và công sức.
●   Kinh tế phát triển nhanh chóng và bền vững khi áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất.

 

 

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Máy lắc mẫu 3A 72 khay mang lại cho người sử dụng, bà con còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới 3A để được sở hữu sản phẩm vô cùng hữu dụng và giá cả vô cùng hợp lý nhé.

3A nhận đơn đặt hàng chế tạo Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay số lượng lớn

Là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường về lĩnh vực nghiên cứu chế tạo máy nông nghiệp, máy môi trường và máy nhà bếp. Hãng 3A đã được đông đảo bà con trong nước và nước ngoài biết đến và sử dụng hàng nghìn sản phẩm của 3A. Những sản phẩm của 3A mang giá trị vô cùng to lớn đối với bà con, giúp bà con làm việc năng suất hơn, cắt giảm tối đa thời gian và công sức lao động và đồng thời thu lại lợi nhuận cao hơn trong quá trình sản xuất.

 

Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay

Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay 

 

Hãng 3A có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, 100% có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn, hệ thống đại lý trên toàn quốc luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng chế tạo Máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay số lượng lớn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãng 3A cam kết thời gian giao máy đúng hạn, thiết bị trải qua quá trình kiểm nghiệm tỉ mỉ, kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bàn giao tới khách hàng.

 

Máy phun thuốc trừ sâu


Với những ưu điểm nổi bật và lợi ích mà máy lắc mẫu nuôi cấy mô nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A 72 khay mang lại cho người sử dụng, chắc chắn sẽ giúp người sử dụng nâng cao năng suất và đạt độ chính xác khi sử dụng. Để được sở hữu chiếc Máy lắc mẫu số 1 trên thị trường, với công năng hữu ích mà không máy nào có được. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Website: https://maynhanong.com/

Email: maynhanongvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan