https://www.youtube.com/watch?v=HuHe5PnfFUA

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

 • Mã sản phẩm: 3A3Kw
 • Kho hàng: có hàng
 • 17,000,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw - Bí quyết giúp bà con nâng cao hiệu quả công việc một cách đơn giản

Trong hoạt động trồng trọt của bà con nông dân, đất và phân luôn là nguyên liệu vô cùng quan trọng để giúp cây trồng phát triển. Đối với hầu hết các loại cây con, cây giống, việc được ươm, gieo trong bầu đất, xử lý phân sẽ giúp cây dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng, dễ di chuyển và gieo trồng hơn. Chính bởi lý do này, làm tơi xốp đất cũng như phân hữu cơ dùng để phục vụ cho việc trồng trọt là công việc rất cần thiết. Luôn hiểu được nhu cầu của thực tiễn, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và phân phối ra thị trường Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw. Máy có khả năng nghiền nhỏ đất, phân có độ ẩm cao và tạo ra sản phẩm có độ mịn cao, đồng đều với kích thước từ 0,5 - 3 mm. Đây là sản phẩm vô cùng hữu dụng nhờ khả năng nghiền nhỏ với năng suất lên đến 1.200kg mỗi giờ, từ đó tạo ra các sản phẩm có độ tơi, bông, xốp để phục vụ cho hoạt động sản xuất trồng trọt của người nông dân cũng như gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Khó khăn khi bà con nghiền đất, nghiền phân bằng phương pháp thủ công

Đối với các chủ vườn ươm luôn cần số lượng đất nhỏ và phân nhỏ để ươm cây giống với số lượng lớn. Nhưng bà con vẫn đang sử dụng phương pháp đập nhỏ đất, phân bằng phương pháp thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong quá trình làm việc.

 • Mất rất nhiều thời gian và công sức lao động.

 • Hiệu quả không cao, đất và phân khó có thể nhỏ mịn đồng đều.

 • Xử lý đất và phân bằng phương pháp thủ công sẽ khiến bà con gặp phải chấn thương chân, tay.

 • Sản phẩm tạo ra vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của cây trồng.

Vậy giải pháp nào giúp bà con có thể xử lý lượng đất và phân nhỏ mịn một cách nhanh chóng, cho năng suất cao. Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw chính là trợ thủ đắc lực giúp bà con làm việc hiệu quả, giảm tối đa thời gian và công sức lao động, đây là sản phẩm đã được nhiều bà con áp dụng vào mô hình trồng trọt của mình, 100% bà con đều rất hài lòng về năng suất cũng như nguyên lý vận hành của máy. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất.

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao

Ưu điểm nổi bật của Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Máy nghiền đất trồng cây, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty CPĐT Tuấn Tú, máy có nhiều tính năng tuyệt vời giúp nghiền nhỏ các loại đất, phân có độ ẩm cao dưới 30% để dùng làm bầu ươm cây, trồng rau, trồng hoa.

Ưu điểm nổi bật của Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw có điểm gì vượt trội so với các dòng máy cùng phân khúc?

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều máy nghiền đất, đa số các máy nghiền đất, phân hữu cơ thì chỉ có 1 tầng búa nghiền. Muốn nghiền sản phẩm đầu ra dạng hạt nhỏ thì bắt buộc phải dùng mặt sàng có lỗ nhỏ. Do vậy với đất, phân có độ ẩm lớn sẽ bị bết trong máy không nghiền được. Nên trước khi nghiền phải phơi đất hoặc phân cho khô. Còn đối với Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw đã được thiết kế hai tầng nghiền không cần có mặt sàng, sản phẩm ra vẫn nhỏ và đồng đều. Vì không có sàng nên nguyên liệu đất, phân có độ ẩm cao vẫn nghiền được không bị bết trong máy.

Năng suất vượt trội lên đến 1200kg/h

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw sử dụng nguồn điện gia đình 220v nên rất tiện lợi sử dụng tại gia đình và các trang trại trồng trọt, hợp tác xã sản xuất cây giống, với tốc độ động cơ 1400v/p và tích hợp hai tầng búa nghiền thô và nghiền tinh giúp cho nguyên liệu thoát nhanh và đều, cho năng suất cao, nguyên liệu sẽ không dễ bị bết dính trong máy. Sản phẩm đầu ra tơi xốp, nhỏ đồng đều.

mua máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

bán máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Máy nghiền phân bò 3A có thể đạt năng suất 1200kg/h cao hơn gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công. Qua đó nâng cao năng suất lao động, giảm các chi phí đi kèm như nhân công lao động và các vật liệu như sàng, búa rời…

Sản phẩm đầu ra nhỏ mịn, đồng đều

Thông qua bộ truyền đai làm trục quay và búa nghiền quay ngược chiều kim đồng hồ. Khi búa nghiền quay ổn định, nguyên liệu sẽ được cấp vào từ phễu nạp liệu chảy xuống thùng nghiền. Sau đó 26 búa nghiền thô sẽ đập nhỏ nguyên liệu, rồi 16 búa nghiền tinh sẽ đập tơi đảm bảo nguyên liệu sẽ được đập nhỏ và tơi một cách tối đa. Giúp cho việc trồng trọt trở nên đơn giản hơn.

Giá máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Phân loại tốt nguyên liệu

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw được thiết kế phễu nạp liệu có các nan khống chế kích thước nguyên liệu đầu tối đa 70 x 70 x 70 (mm), giúp cho nguyên liệu có kích cỡ quá khổ sẽ được giữ lại trên miệng phễu. Tránh việc nguyên liệu to lọt vào buồng nghiền gây kẹt liệu trong máy. Đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.

Máy nghiền đất

Thiết kế hiện đại, độ bền cao

Để đảm bảo máy nghiền phân bón độ ẩm cao 3A hoạt động lâu dài và ổn định, phần búa nghiền được thiết kế bằng chất liệu thép đặc biệt, có khả năng chống chịu lực tốt, ít bị mài mòn. Máy còn được đội ngũ kỹ sư 3A trang bị thêm bộ phận giảm ồn, quá trình vận hành máy sẽ không phát ra tiếng động quá lớn gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

máy nghiền phân bón độ ẩm cao 3A

Cấu tạo của Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

 Cấu tạo của Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Thông số kỹ thuật của Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Công suất động cơ

3 (Kw)

Nguồn điện

220 (v)

Tốc độ động cơ

1400 (v/p)

 

 

Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu

Đất, phân khô

Độ ẩm

<30%

Kích cỡ nguyên liệu tối đa

70 x 70 x 70 (mm)

Sản phẩm đầu ra

0,5 - 3 (mm)

Tốc độ trục nghiền thô, nghiền tinh

1600 (v/p)

Số búa nghiền trục nghiền thô

26 (cái)

Số búa nghiền trục nghiền tinh

16 (cái)

 

Độ dày búa nghiền

Búa nghiền thô

5 (mm)

Búa nghiền tinh

3 (mm)

Kích thước phễu nạp liệu

600 x 350 (mm)

Năng suất

700-800 (kg/h)

Kích thước tổng thể (D x R x C)

1000 x 500 x 1350 (mm)

Trọng lượng máy

120 (kg)

Vật liệu chế tạo

Sắt, thép

Màu sắc

Xanh da trời

Lợi ích khi sử dụng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Trên thực tế Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw đã được rất nhiều bà con tin tưởng và lựa chọn sử dụng vào quy mô kinh doanh cây trồng của mình, đa số bà con đều đánh giá cao về năng suất của máy và máy mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 • Cắt giảm tối đa thời gian và nhân công lao động.

 • Máy đạt công suất cao gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công.

 • Các cục đất, phân hữu cơ sẽ được nghiền mịn, nhỏ và đồng đều hơn.

 • Nghiền được đa dạng các loại đất, các loại phân kể cả các loại đất cứng, phân có độ ẩm cao.

Lợi ích khi sử dụng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Với những lợi ích tuyệt vời mà Máy nghiền đất đóng bầu 2 tầng 3A3Kw mang lại, máy đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đồng thời, máy có giá thành vô cùng hợp lý, là lựa chọn tuyệt vời dành cho các chủ vườn ươm cây giống. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất nhé.

Những lưu ý sử dụng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Các vấn đề cần lưu ý trước khi sử dụng máy: Kiểm tra các trục búa, các chốt trục của máy, quay tay thử bánh đà xem có bị chạm dao ở vị trí nào trên thành thùng và trong buồng nghiền không. Kiểm tra trên bề mặt búa, dao, cánh gạt xem có bị nứt, mẻ không.

Những lưu ý sử dụng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Những lưu ý sử dụng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng: Khi bật máy lên mà có tiếng động lạ, máy rung giật mạnh thì cần tắt máy đi và kiểm tra lại máy. Trong quá trình sử dụng tránh cho các vật cứng (đá, sỏi, sắt thép...) vào buồng máy gây ra nguy hiểm cho người vận hành, làm hỏng các bộ phận làm việc của máy.

Các vấn đề cần lưu ý sau khi sử dụng máy: Sau khi sử dụng xong, mở buồng máy ra vệ sinh sạch sẽ để dùng cho các lần làm việc sau. Kiểm tra luôn các búa tránh trường hợp nứt mẻ sau khi sử dụng.

Máy nghiền đất ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú chuyên nghiên cứu và chế tạo máy nông nghiệp số 1 Việt Nam

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw là thiết bị đã được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và đội ngũ kỹ sư 3A nghiên cứu và chế tạo, phân phối rộng rãi trên thị trường. Máy được thiết kế thông minh, gọn nhẹ giúp chủ trang trại trồng trọt cắt giảm tối đa chi phí nhân công và gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể. Tại 3A có đội ngũ kỹ sư làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, làm việc vì đam mê, luôn tìm tòi học hỏi sáng tạo ra những thiết bị nông nghiệp hữu ích để phục vụ mọi nhu cầu của bà con nông dân trên cả nước.

Ngoài ra, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn sản xuất và phân phối nhiều máy nhà nông khác như máy nông nghiệp, máy môi trường… Các dòng sản phẩm mang thương hiệu 3A luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

Chế tạo máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Chế tạo máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Chế tạo máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Hãng 3A nhận chế tạo sản phẩm máy nông nghiệp số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng

Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw là một trong vô số sản phẩm đã được 3A nghiên cứu, chế tạo thành công và đã được rất nhiều bà con làm nông đón nhận và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm so với các dòng máy cùng phân khúc khác trên thị trường. Bà con đang có nhu cầu muốn mua Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw với số lượng lớn để phục vụ cho việc trồng trọt, kinh doanh với số lượng lớn thì hãy đặt hàng 3A chế tạo, 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo các loại thiết bị máy móc nông nghiệp theo yêu cầu của bà con với số lượng lớn. Ngoài ra 3A nhận thiết kế chế tạo các máy có công suất trung bình, lớn và rất lớn đến 20 tấn/h. Cam kết sản phẩm hoàn thiện 100% sản xuất tại 3A, máy vận hành ổn định cho năng suất cao. Đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, tận tâm bàn giao và hướng dẫn bà con sử dụng máy một cách nhanh và hiệu quả.

Sáng chế Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Sáng chế Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Sáng chế Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw

Bà con đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng Máy nghiền đất, phân độ ẩm cao 2 tầng 3A3Kw hay các dòng máy nông nghiệp khác hãy gọi ngay cho 3A để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé. 3A sẽ luôn là điểm tựa giúp bà con đi tới thành công một cách đơn giản nhất!

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan

Tags: Máy nghiền đất, máy nghiền phân, máy nghiền đất đá mini, Máy nghiền đất siêu mịn, Máy nghiền đất công nghiệp, Máy nghiền đất đồi