Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ

  • Mã sản phẩm: 70kg/mẻ
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ - Máy năng suất cao, đảm bảo chất lượng thành phẩm

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm hiện được nhiều người săn đón nhờ tác dụng đối với sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tránh ung thư… Người ta thường dùng đông trùng hạ thảo bằng cách ăn trực tiếp, pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc chế biến thành các món ăn độc đáo. Đông trùng hạ thảo tươi rất khó bảo quản, nhất là để giữ được nguyên giá trị và chất dinh dưỡng, vì vậy muốn để được lâu các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm thường sử dụng các phương pháp sấy khô. Trong đó, phương pháp sấy thăng hoa được sử ưa chuộng nhất nhờ giữ được nguyên hình dạng của sản phẩm, màu sắc, mùi vị và dưỡng chất. Đông trùng hạ thảo sau khi được sấy thăng hoa sẽ bảo quản được trong thời gian dài hơn và có giá trị cao hơn. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu và chế tạo thành công Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ sử dụng công nghệ sấy hiện đại ở môi trường nhiệt độ và áp suất thấp đảm bảo giữ được trên 96% hình dạng, màu sắc, mùi vị, và các dưỡng chất có trong nấm tươi ban đầu. Sản phẩm chính là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận nhờ sản xuất được đông trùng hạ thảo chất lượng thành phẩm cao. 

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Những khó khăn mà các cơ sở sản xuất kinh doanh gặp phải khi sấy đông trùng hạ thảo khô

Do đông trùng hạ thảo là một trong những dòng nấm cao cấp, có giá trị kinh tế cao và có nhu cầu rất lớn trên thị trường, nên việc sấy khô cũng phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe để giữ được nguyên hình dáng, chất lượng sản phẩm. Nếu sấy khô sai cách có thể dẫn đến gãy vụn, mất giá trị dinh dưỡng và không giữ được màu sắc ban đầu của loại nấm này. Dưới đây là những khó khăn thường gặp phải của các cơ sở kinh doanh khi sấy nấm:
●Sấy khô bằng phương pháp sấy nóng rất dễ làm cho đông trùng hạ thảo bị co ngót, biến dạng, thay đổi màu sắc và giảm hàm lượng dinh dưỡng có trong nấm.
●Sấy không kỹ sẽ chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn.
●Khi sấy bằng phương pháp sấy lạnh sẽ giữ được màu sắc, hương bị nhưng lại dễ bị gãy vụn, làm giảm yếu tố thẩm mỹ và giảm giá trị của sản phẩm.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp

Khi sử dụng máy sấy đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ của Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú mọi khó khăn trên sẽ được giải quyết một cách đơn giản. Đây là dòng máy sấy rất phù hợp với sản phẩm cao cấp này, đảm bảo sản phẩm không không bị biến dạng, co ngót, không mất màu, thời gian bảo quản lâu đặc biệt là bảo toàn được dinh dưỡng tới 96%. Sản phẩm chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp các cơ sở kinh doanh nấm đông trùng hạ thảo tăng lợi nhuận, giải quyết tất cả những khó khăn còn tồn tại ở các công nghệ sấy khô khác. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với 3A để được các tư vấn viên tư vấn về dòng máy này cũng như báo giá máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo. 

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 70kg/ mẻ 

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/ mẻ hoạt động như thế nào?

Công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ sấy đỉnh cao nhất hiện nay, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Nguyên lý làm việc của Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ diễn ra theo 4 giai đoạn sau:

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo


●Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm
Ở giai đoạn đầu tiên này, nguyên liệu tươi sẽ được cấp đông tới nhiệt độ âm cần thiết cho quá trình sấy thăng hoa diễn ra. Tùy vào đặc tính từng loại nguyên liệu nhiệt độ âm cần đạt sẽ giao động từ (-15) đến (-30) độ C.
●Giai đoạn 2: Hút chân không
Ở giai đoạn này, bơm chân không hoạt động để tạo áp suất âm cho buồng sấy. Áp suất chân không cài đặt thông thường là 500mTorr. Hiện tượng thăng hoa được xảy ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất thấp, dưới điểm ba thể O(0,00980C; 4,58mmHg) đối với nước đá, còn dưới điểm (Tkt; 4,58mmHg) đối với ẩm kết tinh trong vật liệu sấy. 
●Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa
Khi áp suất chân không đạt mức đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển qua bước sấy thăng hoa. Tại giai đoạn này các tấm điện trở sẽ gia nhiệt cho khay chứa sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm sẽ được nâng lên từ từ cho đến mức nhiệt độ cài đặt. Nhiệt độ nâng lên thì quá trình thăng hoa xảy ra. Hơi nước ở dạng băng sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng hơi, sau đó được ngưng tụ lại bẫy băng đóng trên thành buồng sấy.
●Giai đoạn 4: Sấy khan

Khi quá trình thăng hoa chậm lại tới mức nhiệt độ đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang bước sấy khan. Tại giai đoạn này, nhiệt độ được tăng lên tới mức đã cài đặt trước (thông thường là 50-55 độ C). Ở bước này những thành phần nước còn sót lại bên trong sản phẩm sẽ được loại bỏ ra ngoài và bẫy ẩm trong buồng sấy.

Những ưu điểm nổi bật của Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ được đội ngũ chuyên gia lành nghề nghiên cứu, chế tạo với những tính năng ưu việt đảm bảo dẫn đầu về chất lượng so với các dòng máy khác trên thị trường. Hãy cùng 3A tìm hiểu về các ưu điểm của sản phẩm đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng như thế nào nhé!

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ

Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại

Sấy thăng hoa là công nghệ sấy hiện đại bậc nhất hiện nay hay còn được gọi là sấy đông khô hay “làm khô lạnh” bằng cách loại bỏ nước trong nguyên liệu tươi nhờ sử dụng nhiệt độ âm, nước được chuyển từ thể rắn sang thể khí trong điều kiện môi trường chân không. Do đó, nguyên liệu sau khi được đưa vào buồng sấy sẽ được cấp đông chuyển sang thể rắn bằng cách đông lạnh ở nhiệt độ âm từ - 30 độ C đến - 70 độ C, rồi sử dụng áp lực của máy hút chất không khiến nước bay hơi từ từ. Phần hơi nước sẽ ngưng tụ ở hệ thống làm lạnh và thoát ra ngoài giúp nguyên liệu giữ được nguyên bản, ít hao hụt, hàm lượng dinh dưỡng vẫn trên 96% so với đông trùng hạ thảo tươi ban đầu.

Năng suất vượt trội đạt tới 70kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A sử dụng nguồn điện 380V với áp suất làm việc <600 mTorr giúp các nguyên liệu được sấy một cách nhanh chóng, đạt năng suất vượt trội lên tới 70kg/mẻ. Đây là dòng máy sấy nấm có năng suất cao, sử dụng cho các cơ sở kinh doanh nấm lớn. Sản phẩm được sấy ở nhiệt độ từ - 30 độ C đến - 70 độ C nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng như ban đầu, sản phẩm không bị tiêu hao nhiều, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho cả những khách hàng khó tính nhất. 

máy sấy đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ


Hệ thống điều khiển thông minh
Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A được trang bị thiết kế màn hình điều khiển LCD cùng hệ thống điều khiển MCU cảm ứng và cài đặt sẵn các chương trình hoạt động, giúp tự động hoàn thành quá trình sấy chỉ sau vài bước cài đặt. Máy có thể tự đo đạc được thông số và cân chỉnh thời gian sấy phù hợp dựa vào số lượng, nhiệt độ, độ ẩm của nguyên liệu có trong buồng sấy. Đặc biệt, trong quá trình sấy người vận hành hoàn toàn có thể quan sát được những cảnh báo xuất hiện trên màn hình để nhanh chóng giải quyết các sự cố, tránh ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ
14 khay sấy chất liệu nhôm 1050
Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ được thiết kế 14 bộ khay sấy với diện tích mỗi khay 560x900x20mm. Buồng sấy được thiết kế chắc chắn gồm 14 khay chất liệu nhôm 1050 cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi không làm ảnh hưởng đến mùi vị của nguyên liệu trong quá trình sấy. Với 14 khay mỗi lần sấy sẽ cho 70kg thành phẩm phù hợp với các cơ sở kinh doanh sản xuất lớn.
Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ
Sản phẩm thu được đạt chất lượng cao
Sau khi đông trùng hạ thảo được xếp vào các khay nhôm và đưa vào máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo inox người vận hành sẽ cài đặt các bước sấy sao cho phù hợp. Vì thế, sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất, với hình dạng, màu sắc và giá trị dinh dưỡng giữ được gần như trọn vẹn như ban đầu. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo khô sẽ có màu đẹp mắt, không bị gãy vụn, kích thước đồng đều và nâng cao được giá trị của thành phẩm. Do đó, sử dụng máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo là lựa chọn hàng đầu đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư trong sản xuất sấy khô nấm.
máy sấy thăng hoa
Thân máy thiết kế từ inox 304 siêu bền
Phần thân máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo được thiết kế bằng inox 304 cao cấp, có khả năng chịu áp lực lớn, chống va đập và chịu nhiệt tốt. Chất liệu inox 304 còn có độ bền cao, luôn sáng bóng theo thời gian, dễ vệ sinh bằng cách lau chùi làm làm sạch bằng những chất tẩy rửa thông thường.
Máy sấy đông trùng hạ thảo
Sấy đa dạng các nguyên liệu

Máy sấy thăng hoa ngoài dùng để sấy đông trùng hạ thảo còn có thể dùng để sấy đa dạng các nguyên liệu khác như: Nhân sâm, các loại nấm, nấm hương, thảo dược, tổ yến, các loại hoa trà… Với công nghệ sấy hiện đại các sản phẩm đầu ra sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đem đến lợi nhuận cao.

Máy sấy đông trùng hạ thảo công nghiệp
 
Thông số kỹ thuật Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ 

Động cơ

21 (Kw)

Điện áp

380 (V)

Áp suất làm việc

< 600 (mTorr)

Nhiệt độ bộ ngưng băng thấp nhất

  • 40oC

Nhiệt độ khay hoạt động

  • 30oC đến 70oC

Số khay sấy

14 (cái)

Kích thước khay

560 x 900 x 20 (mm)

Khoảng cách khay

65 (mm)

Vật liệu chế tạo khay

Nhôm 1050

Vật liệu chế tạo máy

Inox 304

Năng suất đông khô

70 (lít/mẻ sấy)

(thời gian 24 - 72 giờ/mẻ sấy)

Năng suất sản phẩm

65 - 70 (kg tươi/mẻ)

Điều khiển

Màn hình LCD đa sắc

Lợi ích khi sử dụng Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ 

Như đã nêu ở trên Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nên lợi ích mà nó mang lại cũng vô cùng lớn như:
●Tiết kiệm được thời gian và nhân công lao động cho một lần sấy.
●Sấy được nhiều nguyên liệu cùng một lúc.
●Nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt.
●Đa dạng mục đích sử dụng, có thể sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau.
●Giá thành hợp lý trên thị trường, mang về nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.
●Đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh và sử dụng.

Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo 3A 70kg/mẻ

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp 3A 70kg/mẻ, hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé.

Hãng 3A chuyên nghiên cứu, chế tạo máy sấy thực phẩm uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Hiện nay Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo và cung cấp dòng sấy thực phẩm uy tín chất lượng số 1 Việt Nam được nhiều bà con trên cả nước tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả đều được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất tạo được niềm tin và lấy được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Đặc biệt, Công ty có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy nhà bếp, máy nông nghiệp, máy môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và hệ thống xưởng sản xuất lớn, 3A luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng chế tạo máy sấy thăng hoa với số lượng lớn cũng như các dòng máy khác.

Máy phun thuốc trừ sâu


Các sản phẩm của Công ty Tuấn Tú, đã chứng minh được đánh giá cao về chất lượng và sự tiện ích sử dụng nhằm giúp các cơ sở kinh doanh gia tăng lợi nhuận nhờ giảm bớt chi phí nhân công và chi phí vận hành. Đồng thời, công ty còn đưa ra mức giá thành cạnh tranh giúp khách hàng mua máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo có tính năng tốt nhất, mà chi phí mua vào thấp, giúp gia tăng lợi nhuận thu được.

Ngoài phân phối chế tạo máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo công nghiệp, tại 3A còn chế tạo rất nhiều sản phẩm máy công nghiệp mang lại năng suất cao. Một số dòng máy đang được quan tâm hiện nay: Máy sấy thăng hoa 24kg/mẻ, Máy sấy thực phẩm 3A (12 ngăn)Tủ sấy nông sản 3A (30 ngăn), Dây chuyền máy sấy mùn cưa 3A, Máy sấy nông sản 3A (18 ngăn)...,với những thiết bị máy hiện đại này sẽ giúp bạn giảm thời gian lao động và nâng cao hiệu quả công việc. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! 

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Đ/C: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy sấy thực phẩm 3A (12 ngăn)
Máy sấy hoa quả 3A(16 ngăn)
Máy sấy dược liệu 3A HR-03