https://www.youtube.com/watch?v=oWjhwUHadr0

  • Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

  • Mã sản phẩm: 3A 5Kg
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ - Dữ trọn tinh túy cho sản phẩm vàng

Tổ yến là loại thực phẩm “vàng” để tăng cường sức đề kháng, là loại thuốc bổ cung cấp thêm năng lượng cuộc sống; cân bằng và tăng cường quá trình trao đổi chất; có công dụng tăng hấp thu dinh dưỡng, bổ phổi, tốt cho tim và sự tuần hoàn máu, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, ổn định các chỉ tiêu huyết học cần được sơ chế và bảo quản đặc biệt. Để có thể sử dụng yến sào trong thời gian dài thì sấy khô được coi là một cách hữu hiệu nhất. Nhưng thời gian sấy tổ yến và bảo quản mất khá nhiều thời gian và công sức khi bà con vẫn còn sử dụng phương pháp thủ công để sấy khô tổ yến và bên cạnh đó chất lượng yến không được đảm bảo. Hiểu được nhu cầu của thực tiễn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra đời sản phẩm Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ. Máy với tính năng sấy khô tổ yến trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được 95% hàm lượng dinh dưỡng cũng như màu sắc, hình dáng của nguyên liệu, giúp các gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh tổ yến cắt giảm tối đa thời gian chi phí bảo quản tổ yến, từ đó nâng cao năng suất và lợi nhuận kinh doanh.

Máy sấy thăng hoa tổ yến

Tại sao tổ yến cần được sấy khô?

Tổ yến là thực phẩm quý được tạo thành từ nước dãi của con chim yến. Chúng rất giàu protein, acid amin và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ của con người. Trên thực tế, yến sào tươi khi vừa mới thu hoạch thì giá trị dinh dưỡng rất tốt, nhưng lại rất khó bảo quản nếu không được sấy khô đúng cách, nếu không bảo quản đúng cách nó sẽ dẫn đến phân huỷ protein, mất giá trị dinh dưỡng và màu sắc bình thường vốn có của yến sào.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ
Tổ yến kém chất lượng, quá trình sấy khô không đảm bảo.

Thông thường với số lượng nhỏ thì người ta thường dùng quạt gió hong khô hay phòng mát lạnh để bảo quản tốt hơn. Nhưng đối với các hộ kinh doanh hoặc các hộ nuôi yến sào để thu hoạch sản phẩm với số lượng lớn thì bảo quản bằng cách này sẽ không hợp lý và thời gian lưu trữ bảo quản không được lâu. Chính vì vậy mà việc áp dụng công nghệ hiện đại để bảo quản tổ yến là điều hết sức cần thiết. Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ là một trong những thiết bị sấy khô tổ yến, giúp bảo quản tổ yến được lâu hơn và điều đặc biệt là trong quá trình sấy vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc cũng như hình dạng của tổ yến. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và thu lại lợi nhuận cao, bà cao hãy nhanh tay liên hệ ngay tới 3A để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và báo giá máy thấy thăng hoa một cách nhanh và chính xác nhất nhé.

Những nhược điểm khi sử dụng phương pháp thủ công để sấy khô tổ yến

Với số lượng lớn tổ yến cần được sấy khô, thì việc sử dụng các phương pháp thủ công sẽ không kịp đáp ứng nhu cầu của thị trường và gặp nhiều khó khăn trong quá trình bảo quản.
- Sấy bằng quạt và bóng điện: Sử dụng phương pháp này mất nhiều thời gian để sấy khô một mẻ yến cần mất khoảng 18 đến 24 tiếng. Thông thường chỉ phù hợp với tổ yến mới thu hoạch.
- Sấy tổ yến bằng máy lạnh và quạt: Tốn kém chi phí điện hàng tháng khá cao. Bởi quạt và máy lạnh có khả năng tiêu thụ điện năng lớn hơn so với các thiết bị khác.
- Mất đi các dưỡng chất vốn có trong quá trình sấy.

Để khắc phục những nhược điểm trên cũng như giảm bớt khó khăn trong quá trình sấy là quản quản tổ yến công ty CPĐT Tuấn Tú đã cho ra đời Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ. Chắc chắn thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp bà con bảo quản tổ yến được lâu hơn và gia tăng lợi nhuận một cách đơn giản.

 Máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Quá trình sấy thăng hoa diễn ra như thế nào?

Sấy thăng hoa là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ hoạt động diễn ra theo 4 quy trình sau:

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm
Giai đoạn này, sản phẩm được cấp đông tới nhiệt độ âm cần thiết cho quá trình sấy thăng hoa diễn ra. Với các sản phẩm thông thường như: thực phẩm, trái cây, thuỷ sản,… nhiệt độ âm cần đạt từ âm (-15) đến âm (-30) độ C.
Đối với sản phẩm Đông trùng hạ thảo có thể cài đặt nhiệt độ cấp đông trong khoảng âm (-15) đến âm (-20) độ tuỳ theo kích thước sợi của sản phẩm.

Giai đoạn 2: Hút chân không
Hiện tượng thăng hoa được xảy ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất thấp, dưới điểm ba thể O(0,00980C; 4,58mmHg) đối với nước đá, còn dưới điểm (Tkt; 4,58mmHg) đối với ẩm kết tinh trong vật liệu sấy. Giai đoạn này, bơm chân không hoạt động để tạo áp suất âm cho buồng sấy. Áp suất chân không cài đặt thông thường là 500mTorr.

Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa
Khi áp suất chân không đạt mức đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển qua bước sấy thăng hoa. Tại giai đoạn này các tấm điện trở sẽ gia nhiệt cho khay chứa sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm sẽ được nâng lên từ từ cho đến mức nhiệt độ cài đặt. Nhiệt độ nâng lên thì quá trình thăng hoa xảy ra. Hơi nước ở dạng băng sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng hơi, sau đó được ngưng tụ lại bẫy băng đóng trên thành buồng sấy.

Giai đoạn 4: Sấy khan
Khi quá trình thăng hoa chậm lại tới mức nhiệt độ đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang bước sấy khan. Tại bước này, nhiệt độ được tăng lên tới mức đã cài đặt trước (thông thường là 50-55 độ C). Ở bước này những thành phần nước còn sót lại bên trong sản phẩm sẽ được loại bỏ ra ngoài và bẫy ẩm trong buồng sấy.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ
 

Những ưu điểm nổi bật của Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ

Sấy thăng hoa hiện nay đang là công nghệ tiên tiến nhất về chế biến thực phẩm sau thu hoạch vì nó giữ được tối đa màu sắc, cấu trúc và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Sản phẩm được làm khô ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không. Phần nước trong mẫu đầu tiên được đóng băng thành chất rắn và sau đó được loại bỏ trực tiếp bằng cách chuyển hóa trực tiếp nước đá thành hơi không qua thể lỏng. Ưu điểm của phương pháp này là sản phẩm giữ nguyên được màu sắc mùi vị và bảo quản được toàn bộ các thành phần không bền nhiệt. Sản phẩm sấy được bảo trong thời gian dài mà không bị thay đổi thành phần hoặc nhiễm vi sinh vật.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ


 Năng suất sấy đạt 4 - 6kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ được trang bị công suất máy nén + bình ngưng 1/2HP nguồn điện gia đình 220V có lưu lượng bơm chân không 14,4m3/giờ kết hợp áp suất làm việc < 600 mTorr giúp các nguyên liệu được sấy hoàn hảo với năng suất đông khô đạt 6 lít/mẻ và năng suất sấy đạt 4 - 6kg nguyên liệu tươi/mẻ, thời gian sấy một mẻ trung bình từ 24 - 48 giờ. Do đó, tại các cơ sở sản xuất kinh doanh sấy khô tổ yến, sản phẩm sau sấy không bị tiêu hao quá nhiều so với sấy nóng hoặc lạnh mà còn đảm bảo giá trị của nấm được giữ nguyên như ban đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Máy sấy thăng hoa tổ yến 4

Sản phẩm làm từ chất liệu inox cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm

Toàn bộ phần thân máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ được làm bằng inox 304 cao cấp. Bồn sấy gồm có 3 lớp, 2 lớp inox 1 lớp form cách nhiệt dày 50mm, lớp trong chịu áp lực dày trên 3mm, vỏ máy dày trên 1mm.
 

Máy sấy thăng hoa tổ yến 5 


Với chất liệu inox 304 bền bỉ, giúp máy có độ cứng cao có thể sử dụng lâu dài mà không lo rỉ sét. Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tuyệt đối dù để trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó máy sấy thăng hoa có khả năng chống chịu va đập và chịu nhiệt siêu tốt. Bền mặt máy sấy thăng hoa được làm bằng inox 304 sáng bóng nên việc vệ sinh sản phẩm rất dễ dàng, làm sạch chỉ với những chất tẩy rửa thông thường.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 5

5 khay sấy chất liệu nhôm 1050
Máy sấy thăng hoa mini được đội ngũ kỹ thuật viên của 3A thiết kế 5 khay sấy với diện tích mỗi khay 250 x 500 x 20 (mm). Buồng sấy máy được thiết kế chắc chắn gồm 5 khay sấy làm bằng chất liệu nhôm 1050 an toàn, tốc độ sấy siêu nhanh và không gây ảnh hưởng đến mùi vị của nguyên liệu trong quá trình sấy. 5 khay sấy sẽ giúp tăng diện tích sử dụng, gia tăng lượng nguyên liệu sấy cho mỗi mẻ. 

Máy sấy thăng hoa tổ yến 6

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ
 

Màn hình LCD điều khiển thông minh

Bảng điều khiển LCD đa màu sắc dễ dùng, thao tác đơn giản với chương trình điều khiển đa dạng, dễ dàng thiết lập thông số tự động hoặc tùy biến bằng thao tác thủ công chuyên biệt. Cửa buồng làm việc dễ dàng đóng mở bằng thanh chặn cửa và được gắn gioăng cao su đảm bảo độ kín tuyệt đối, cho phép tạo môi trường chân không tối ưu khi vận hành. Ngoài ra, cửa cho phép nhìn xuyên thấu để dễ dàng quan sát trạng thái nguyên liệu trong quá trình sấy. Từ đó điều chỉnh môi trường sấy nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo chất lượng, hiệu quả sấy cao nhất. Bơm chân không siêu khỏe đạt lưu lượng làm việc lên đến 14 mét khối/giờ, đưa môi trường buồng sấy thành môi trường chân không nhanh chóng.
 


Sấy đa dạng nguyên liệu

Máy sấy thăng hoa 3A không chỉ được sử dụng tại các cơ sở sản xuất kinh doanh tổ yến mà còn được sử dụng để sấy đa dạng các nguyên liệu khác như: Các loại nấm linh chi, nhân sâm, nấm hương, thảo dược, hoa quả, hoa trà… Với công nghệ sấy hiện đại và an toàn, hiệu quả, khi sở hữu sản phẩm chắc chắn các cơ sở kinh doanh sẽ thu lợi nhuận cao tương xứng với giá trị đầu tư sản phẩm ban đầu đã bỏ ra. 
 

Máy sấy thăng hoa tổ yến 7 


Sử dụng dòng điện gia đình tiện lợi

Máy sấy thăng hoa sử dụng dòng điện 1 pha, điện áp sử dụng 220V thích hợp sử dụng trong gia đình, tiện lợi trong quá trình sử dụng và dễ dàng vận hành tại bất kì địa điểm nào.
 

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

 
Ngoài ra máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ được đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế nhỏ gọn với kích thước: 820 x 554 x 1124 (mm), nặng 85 kg rất phù hợp với các dự án khởi nghiệp sấy thăng hoa cho gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh, thiết bị phù hợp đặt ở những vị trí nhỏ, hoặc phòng thí nghiệm có diện tích hạn chế.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

An toàn, dễ dàng sử dụng

Chốt khóa ở phần cửa ra trên buồng sấy giúp đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động không làm rò rỉ nhiệt ra bên ngoài cũng như nguy hiểm cho những người xung quanh. Máy được thiết kế hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn lớn, tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Ngoài ra, chân máy có gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới những địa điểm làm việc khác nhau một cách thuận tiện mà không tốn quá nhiều công sức.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ
 

Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

Thông số kỹ thuật của máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ

Công suất máy bơm chân không

750 (W)

Điện áp

220 (V)

Lưu lượng bơm chân không

14,4 (m3/giờ)

Áp suất làm việc

< 600 (mTorr)

Nhiệt độ làm việc

25oC - 25o

Số khay sấy

5 (cái)

Kích thước khay

250 x 500 x 20 (mm)

Vật liệu chế tạo khay

Nhôm 1050

Vật liệu chế tạo máy

Inox 304

Năng suất đông khô

6 (lít/mẻ sấy)

(thời gian 24 - 48 giờ/mẻ sấy)

Năng suất sản phẩm

4 - 6 (kg tươi/mẻ)

Điều khiển

Màn hình LCD đa sắc

Kích thước máy

820 x 554 x 1124 (mm)

Trọng lượng máy

85 (kg)

 

Những lợi ích khi sử dụng Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ

Sử dụng máy sấy thăng hoa tổ yến 3A sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng bởi mang lại rất nhiều lợi ích như:

- Giữ nguyên hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, thành phần, nguyên liệu gần như tuyệt đối

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A được thiết kế dựa trên nguyên lý sấy thăng hoa. Vì vậy mà khi sấy nguyên liệu sẽ được làm khô một cách tự nhiên nhất mà vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị. Vì vậy giúp bảo đảm giữ lại toàn bộ giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian bảo quản nguyên liệu

Khi sử dụng Máy sấy tổ yến thăng hoa 3A 5Kg/mẻ thì giúp yến sấy không bị ô nhiễm, lượng nước tồn lưu rất ít, giúp bảo quản dễ, vận chuyển tiện lợi ở nhiệt độ thường.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng máy sấy tổ yến 3A2,2Kw giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, thiết bị được thiết lập sẵn giúp người dùng không tốn nhiều thời gian, công sức để lật tổ yến, canh thời gian một cách thủ công.

- Nâng cao lợi nhuận một cách nhanh chóng: Đảm bảo uy tín khi khách hàng lựa chọn tổ yến khi đã được sấy khô tổ yến bằng máy sấy thăng hoa 3A.

Với những lợi ích tuyệt vời từ máy sấy thăng hoa 3A mang lại khi sử dụng, bà con hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được mua máy sấy thăng hoa tổ yến 3A hữu dụng nhất trên thị trường này nhé.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ

Hãng 3A - Chuyên chế tạo và phân phối các thiết bị máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

“Thương hiệu máy 3A - Điểm tựa thành công” của Công ty CPĐT Tuấn Tú được khách hàng trên cả nước hài lòng và tin dùng trong nhiều năm qua. Với độ ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, Hãng 3A luôn nỗ lực cung cấp cho bà con nông dân không chỉ về sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà cả ở dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo nhất.

Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ là một sản phẩm tâm huyết của 3A gửi đến bà con nông dân, đây là sự đầu tư tối ưu, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu sấy khô nguyên vật liệu mà còn đảm bảo sử dụng năng lượng và chi phí sản xuất hiệu quả. Được nhiều bà con nông dân lựa chọn và tin dùng.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ với  số lượng lớn

Công ty CPĐT Tuấn Tú với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao và quy mô xưởng sản xuất mở rộng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cam kết đến khách hàng luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn đơn đặt hàng đa dạng nhiều chủng loại. Để được trải nghiệm Máy sấy thăng hoa tổ yến 3A 5Kg/mẻ nói riêng và các loại máy nông nghiệp khác của 3A hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất.

Máy phun thuốc trừ sâu

3A cam kết sản phẩm máy sấy thăng hoa tổ yến 3A5Kg/mẻ khi đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, vận hành an toàn và cho năng suất cao. 3A luôn sẵn sàng phục vụ bà con trên mọi miền Tổ Quốc!

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị sấy khác như: Máy sấy thực phẩm 3A (12 ngăn)Tủ sấy nông sản 3A (30 ngăn), Dây chuyền máy sấy mùn cưa 3A, Máy sấy nông sản 3A (18 ngăn)...

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Đ/C: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan