https://www.youtube.com/watch?v=2fQGKVvk7tQ

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw

  • Mã sản phẩm: 3A5,5Kw
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw - Thiết bị hữu ích giải phóng sức lao động và nâng cao năng suất cho người chăn nuôi

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw là một trong những thiết bị chủ đạo quan trọng cho ngành nông nghiệp hiện nay. Máy có khả năng đảo trộn các nguyên liệu chăn nuôi như rau, cỏ, gạo, ngô, khoai, sắn… thay thế cách trộn thủ công bằng tay. Ngày nay trong các trang trại chăn nuôi lớn công đoạn phối trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chiếm nhiều công sức và thời gian hơn nữa nếu trộn bằng tay nguyên liệu sẽ không được đều. Vì vậy để giảm công lao động và nâng cao chất lượng chăn nuôi, các chủ trang trại đã đầu tư những thiết bị hỗ trợ trong đó có Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw do Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối.

Máy trộn trục ngang

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw có những ưu điểm gì nổi bật so với các loại máy trộn cùng dòng khác trên thị trường đang có?

Đầu tiên nói đến nguyên lý hoạt động của Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw rất đơn giản bởi máy làm việc qua động cơ truyền chuyển động cho trục cánh đảo thông qua hộp giảm tốc. Bà con có thể tùy chỉnh tốc độ quay của trục cánh đảo phù hợp thông qua bộ biến tần, để máy làm việc hiệu quả hơn, tránh tình trạng quá tải.

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw

Điểm nổi bật thứ 2 của Máy trộn trục ngang 3A5,5Kw là được trang bị bộ biến tần, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ làm việc sao cho phù hợp với từng nguyên liệu phối trộn. Quá trình phối trộn hoàn toàn không phát sinh nhiệt, nên giữ được nguyên tính chất của thành phần nguyên liệu phối trộn ban đầu, tạo ra nguồn thức ăn chăn nuôi dinh dưỡng, chất lượng và đồng thời nâng cao năng suất trộn.

Máy trộn trục ngang có biến tần

Không thể không nói đến tính năng trộn đa dạng của Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw đó là máy trộn được tất cả các nguyên liệu chăn nuôi và nguyên liệu trồng trọt với thùng trộn có thể tích lớn và các cánh gạt chắc khỏe cho khả năng phối trộn lên đến 70 - 100kg/mẻ, thời gian trộn mỗi mẻ chỉ từ 10 - 15 phút (tùy theo nguyên liệu, độ ẩm và nhu cầu phối trộn).

Bộ phận phễu nạp cũng có nắp bảo vệ giúp trong quá trình trộn, nguyên liệu không bị thoát ra ngoài, gây hao hụt nguyên liệu và cũng tránh ảnh hưởng đến người sử dụng và môi trường xung quanh.

Cửa xả thành phẩm lớn, được thiết kế ở vị trí đáy thùng trộn giúp bà con thu lấy nguyên liệu sau khi trộn dễ dàng.Ngoài ra tốc độ làm việc có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp cho từng nguyên liệu trộn thông qua biến tần

Còn về chất liệu của máy được làm bằng thép cứng cao cấp, phun sơn chống rỉ, giúp hạn chế bị oxi hoá khi tiếp xúc với các loại nguyên liệu có tính ăn mòn, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa máy được thế kế 2 chân trụ cố định và 2 bánh xe, giúp hạn chế rung lắc trong quá trình hoạt động, và đồng thời có thể dễ dàng di chuyển máy.

Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw được cấu tạo như sau:

cấu tạo Máy trộn trục ngang

Thông số kỹ thuật Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw

Mã sản phẩm

3QTP.MTN.5,5.BT

Công suất động cơ

5,5 (Kw)

Nguồn điện

380 (V)

Tốc độ động cơ

Điều khiển qua biến tần

Tốc độ trục máy làm việc

55 (vòng/phút)

Trọng lượng máy cả động cơ

380 (Kg)

Vật liệu chế tạo

Sắt U80, thép tấm 2mm

Kích thước máy (dài x rộng x cao)

1910 x 900 x 1530 (mm)

Đường kính trục cánh trộn

603 (mm)

Màu sắc

Xanh nõn chuối

Năng suất

(tùy theo nguyên liệu và độ ẩm)

70-100 kg/mẻ

Mỗi mẻ khoảng 10-15 phút

Nguyên liệu đầu vào

Kích  thước

≤ 6 (mm)

Loại nguyên liệu

- Hạt ngũ cốc đã nghiền nhỏ: ngô, khoai, sắn, đậu,...

- Bột cám cá, cám xương,...

- Bột chế phẩm sinh học, men vi sinh,...

- Nguyên liệu khác: Cỏ voi, thân cây ngô, rơm rạ đã băm khúc từ 2-5mm.

- Sản phẩm phụ của nông lâm: trấu, mùn cưa, dăm bào, dăm gỗ, bột gỗ,…

Hình dạng

Dạng bột, mảnh, hạt nhỏ

Đặc điểm

Độ ẩm ≤ 40%

Đặc điểm sản phẩm đầu ra

Tất cả nguyên liệu đã được trộn đều, có màu sắc và thành phần đồng nhất.

Với những ưu điểm như trên, Máy trộn trục ngang có biến tần 3A5,5Kw sẽ giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi phát triển khỏe mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế, giúp bà con duy trì và phát triển trang trại chăn nuôi bền vững, không còn lo lắng những cơn “cuồng phong” rớt giá sản phẩm thịt trên thị trường.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy trộn nguyên liệu khác như: Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục đứng 3A5,5Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi trục ngang 3A5,5Kw, Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw/380V và rất nhiều loại máy phục vụ cho ngành chăn nuôi khác.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan