Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

 • Mã sản phẩm: 3A
 • Kho hàng: có hàng
 • 480,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A - Bí quyết nâng cao chất lượng cây trồng cho các nhà vườn

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng đầu ra của nông sản, cây trồng nhằm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch đang là xu hướng được thị trường khuyến khích và lựa chọn. Một trong các yếu tố quyết định chất lượng đầu ra chính là giảm lượng thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng. Vậy giải pháp nào giúp hỗ trợ nhà vườn một cách tối ưu nhất? Sử dụng kỹ thuật xông lưu huỳnh cho cây trồng đang là giải pháp hiệu quả cho các nhà vườn áp dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo lượng xông vừa đủ, đúng thời gian, không gây ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng và sức khỏe con người lại không phải là điều dễ dàng. Hãng 3A xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A. Với tính năng chuyên trị các loại nấm mốc, côn trùng và khử khuẩn trên diện rộng theo thời gian và liều lượng cài đặt mong muốn, sản phẩm sẽ giúp các nhà vườn giảm thiểu được tối đa chi phí chăm sóc điều trị sâu bệnh cho cây trồng và nâng cao chất lượng sản phẩm sau thu hoạch cho năng suất cao nhất.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc

Những khó khăn trong quá trình chăm sóc cây trồng tại các nhà vườn

Để có những thành quả, niềm vui sau mỗi vụ thu hoạch trong quá trình chăm sóc cây trồng các nhà vườn thường xuyên gặp phải những khó khăn:

 • Cây trồng chậm phát triển và sinh trưởng.
 • Sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật gây tồn dư trong cây trồng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thu hoạch và sức khỏe người tiêu dùng.
 • Tốn nhiều chi phí thuốc điều trị sâu bệnh và thuốc bảo vệ thực vật.
 • Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người chăm sóc.
 • Sản lượng tiêu thụ đầu ra không cao do chưa đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Nồi xông lưu huỳnh 3A sẽ là trợ thủ đắc lực cho các nhà vườn giải quyết và đẩy lùi những khó khăn trên một cách tối ưu nhất. Sản phẩm giúp điều trị các loại nấm mốc, tiêu diệt côn trùng và khử khuẩn không khí góp phần đẩy mạnh sự sinh trưởng và phát triển cây trồng. Hãy liên hệ tới 3A để sở hữu sản phẩm nồi xông lưu huỳnh siêu hiệu quả này nhé.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn

Xông lưu huỳnh có độc hại như bấy lâu nay nhiều người vẫn tưởng?

Việc xông lưu huỳnh để chống mốc, bảo quản, triệt côn trùng, không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được rất nhiều nước tại Châu Âu sử dụng trong chương trình IPM - Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp, an toàn cho môi trường và con người.

Phương pháp này cũng không phải chỉ được sử dụng để bảo quản dược liệu, mà còn được dùng để bảo quản cả thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày như măng khô, nhãn khô, vải khô... mà còn được sử dụng trong nông nghiệp đặc biệt là sử dụng nhà kính ươm cây giống, vườn rau dạng kín. Xông lưu huỳnh có độc hại như bấy lâu nay nhiều người vẫn tưởng?.

Được biết, loại “thần dược diệt nấm” lưu huỳnh là một phi kim phổ biến, không mùi, không vị, là một nguyên tố thiết yếu cho sự sống, là nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như chế tạo diêm, sản xuất chất tẩy trắng bột giấy, làm phẩm nhuộm, thuốc trừ sâu, làm chất diệt nấm nông nghiệp… Nhiều người lo ngại, việc xông lưu huỳnh để diệt côn trùng gây bệnh là phương pháp nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 1

“Tuyệt đối không bao giờ bị nhiễm độc”

 “Việc xông lưu huỳnh để tiêu diệt côn trùng gây bệnh hoặc bảo quản dược liệu không hề độc như nhiều người dân vẫn lo lắng, vì khi sử dụng lưu huỳnh được đặt bên trong đèn, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng cây trồng hay chất lượng trái. Trong Đông y, bản thân lưu huỳnh cũng là một dược liệu, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn rất mạnh”.

Xông lưu huỳnh không phải là đem diêm sinh cho vào, mà phải đốt lên, khi đó sẽ sinh ra khí SO2, cũng giống như đốt than, đốt củi sinh ra khí CO2, SO2 là một dạng khí để tiêu diệt nấm mốc, giúp trồng cây phát triển từ khi trồng cho đến khi thu hoạch, bảo quản, một phần khí SO2 sẽ bay ra hết. Nếu chúng ta sử dụng đúng liệu lượng thì lưu huỳnh sẽ có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong lĩnh vực trồng trọt.

Những ưu điểm nổi bật của Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

Nồi xông lưu huỳnh 3A là thiết bị tiện dụng đồng hành cùng các nhà vườn trong phòng và điều trị các loại nấm trắng, côn trùng, diệt khuẩn không khí một cách hiệu quả giúp cây tăng trưởng và phát triển đồng đều thu hoạch đúng vụ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng và là lựa chọn hàng đầu cho các nhà vườn hiện nay.

Tiêu diệt triệt để nấm mốc, sâu bệnh

Nồi xông lưu huỳnh 3A là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bà con nông dân ứng dụng trong công việc trồng trọt. Việc sử dụng nồi xông lưu huỳnh 3A, sẽ giúp bà con phòng trừ và tiêu diệt triệt để nấm mốc, sâu bệnh một cách hiệu quả. Thiết bị đã được nhiều bà con sử dụng và cho thấy lợi ích tuyệt vời mà thiết bị mang lại khi sử dụng.

Đèn xông lưu huỳnh diệt côn trùng 3A với tính năng làm nóng lưu huỳnh trong bát nhôm, để lưu huỳnh được khí hóa thành các hạt mịn chuyển động trong không khí và lắng đọng đều trên bề mặt thực vật để bảo vệ chúng khỏi vi khuẩn có hại và tiêu diệt côn trùng. Sau nhiều lần thử nghiệm, nó có tác dụng đặc biệt đối với các loại nấm bệnh như bệnh phấn trắng hại rau, hoa, dưa, trái dâu..

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 3a

Diện tích xông diện rộng

Nồi xông lưu huỳnh 3A được thiết kế công suất gia nhiệt 60w, khay chứa nguyên liệu rộng với kích thước 90x40mm giúp phân tán được lượng lưu huỳnh xông đồng đều trên diện tích từ 60-100m2. Các chủ vườn chỉ cần tính toán diện tích và lắp đặt cố định các đèn và để chế độ xông vào ban đêm giúp khử khuẩn không khí, tiêu diệt các bệnh nấm trắng trên cây trồng và các loại côn trùng như sâu, bướm, bọ,... một cách hiệu quả mà không phải sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật tốn kém nhiều chi phí.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 2

Cấu tạo an toàn

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A được thiết kế đặc biệt, nồi được cài đặt chế độ tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ nóng chảy giúp hạn chế hư hỏng, không gây nóng chảy lưu huỳnh và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Vật liệu chế tạo bằng inox

Với mục đích thiết kế tối ưu, không chiếm nhiều diện tích không gian, nồi xông lưu huỳnh có kích thước nhỏ gọn 150 x 220mm và trọng lượng chỉ 1kg giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển tại những địa điểm chủ vườn mong muốn một cách tiện lợi.

Khung nồi xông làm bằng inox bền bỉ, hạn chế được sự hao mòn, tăng độ bền cho thiết bị. Với thiết kế đơn giản, thao tác dễ vận hành và thay thế khi có hỏng hóc, nồi xông lưu huỳnh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các nhà vườn giúp tiết giảm tối đa các chi phí vận hành, nhân công và giảm thiểu các bệnh cho cây trồng.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 3

Việc sử dụng nồi xông lưu huỳnh giúp giảm được tối đa các loại thuốc sâu độc hại và quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân làm vườn cũng như sản phẩm sau thu hoạch của cây trồng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.

Ứng dụng rộng rãi

Với thiết kế gọn gàng tối ưu và giá thành thấp, nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc khử khuẩn 3A được rất nhiều các trang trại, vườn ươm cây giống, nhà vườn trồng dâu tây, ớt ngọt, hoa hồng, cà chua,... lựa chọn. Thiết bị giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả các loại bệnh nấm mốc cho cây trồng, tiêu diệt côn trùng gây hại và khử khuẩn không khí hiệu quả.

Cấu tạo của Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 4

Thông số kỹ thuật của Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

Công suất gia nhiệt

60 (W)

Nguồn điện

220 (V)

Nguyên liệu đầu vào

Lưu huỳnh dạng viên hoặc dạng bột

Sản phẩm đầu ra

Dạng khói

Kích thước khay chứa nguyên liệu

90 x 40 (mm)

Liều lượng/ thời gian cho mỗi lần sử dụng

Cho khoảng 2/3 khay chứa lưu huỳnh

Hiệu quả làm việc

1 đèn cho khoảng 60m2 - 100m2

Kích thước tổng thể

150 x 220 (mm)

Trọng lượng máy

1 (kg)

Vật liệu chế tạo

Khung vỏ máy

Inox

Tấm gia nhiệt, khay chứa nguyên liệu

Nhôm

Màu sắc

Trắng

Những lợi ích khi sử dụng Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A mang lại:

Nồi xông lưu huỳnh 3A đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn hiện nay. Thực tế, qua quá trình sử dụng khách hàng rất hài lòng với những giá trị mang lại gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư ban đầu:

 • Tiết kiệm, cắt giảm được các chi phí thuốc sâu, bảo vệ thực vật.
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân công chăm sóc cây trồng.
 • Sử dụng công suất thấp, do đó không tiêu tốn quá nhiều điện năng.
 • Thiết kế máy đơn giản dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.
 • Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao.

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc 5

Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc khử khuẩn 3A xứng đáng là thiết bị hữu hiệu cho các nhà vườn nhờ chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao. Với những lợi ích tuyệt vời mang lại như vậy, Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được chúng tôi tư vấn giá nồi xông lưu huỳnh và kỹ thuật xông lưu huỳnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn vận hành Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

Để Máy xông lưu huỳnh khử khuẩn, diệt côn trùng 3A vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao, bà con cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra máy trước khi vận hành, kiểm tra nguồn điện, vị trí lắp đặt.

Bước 2: Cho bột lưu huỳnh vào bát nhôm, tốt hơn là đạt 2/3 bát nhôm.

Bước 3: Cấp nguồn điện máy, sau 6-10 phút bột lưu huỳnh chuyển từ dạng bột sang dạng lỏng và bắt đầu xông hơi. Khi bột lưu huỳnh đạt trạng thái xông tốt nhất, máy sẽ chuyển sang trạng thái kiểm soát nhiệt độ tự động.

Bước 4: Bổ sung thêm lưu huỳnh (hoặc thay lưu huỳnh mới) khi lưu huỳnh trong chén chuyển thành màu nâu.

  Các lưu ý khi sử dụng Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A

Để vận hành Nồi xông lưu huỳnh diệt nấm mốc, khử khuẩn 3A một cách hiệu quả, bà con cần lưu ý:

- Các vấn đề cần lưu ý trước khi sử dụng nồi xông hơi:

+ Cần đảm bảo số lượng đèn đủ cho diện tích cần xông khử khuẩn, chuẩn bị đủ lượng lưu huỳnh cần xông.

+ Bột lưu huỳnh trong bát nhôm của nồi không được nhỏ hơn 1/5 chiều cao của bát nhôm, lưu huỳnh quá ít sẽ làm giảm hiệu quả xông hơi.

+ Để tăng hiệu quả sử dụng đèn lưu huỳnh trong lúc trị bệnh phấn trắng, cần kết hợp với một số loại thuốc BVTV có tác dụng thấm sâu vào trong lá, tiêu diệt sợi nấm phấn trắng nằm bên trong lá.

+ Hiệu quả sẽ cao hơn nếu có thêm quạt đối lưu giúp khí lưu huỳnh phân tán đều trong nhà kính.

- Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng:

+ Bà con nên thắp đèn trong khoảng thời gian từ 21h đêm đến 2h sáng để đảm bảo tránh mùi quá nặng cho công nhân làm việc ngày hôm sau, cần cho thêm hoặc thay mới lưu huỳnh khi lưu huỳnh đang sử dụng đã chuyển qua màu nâu.

+ Đối với việc phòng bệnh ta nên thắp 2 tiếng/đêm và 1 tuần thắp 3 lần, với trị bệnh ta thắp 4 tiếng/đêm và 1 tuần thắp 5 - 7 lần.

- Các vấn đề cần lưu ý sau khi sử dụng máy:

+ Thời gian đốt đèn càng nhiều hiệu quả càng cao nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của lớp màng lợp nhà kính.

+ Thời gian đốt đèn càng nhiều hiệu quả càng cao nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của màng lợp nhà kính.

+ Đảm bảo đèn đã đốt bay hơi hết lượng lưu huỳnh trong khay chứa, ngắt nguồn điện của đèn, để khoảng 20 phút cho khay chứa nguội. Tiến hành rửa sạch và lau khô phần khay chứa để lần sau sử dụng.

Điều gì xảy ra khi nhiệt độ đèn lưu huỳnh không đủ?

Bằng cách quan sát màu của lưu huỳnh trong chén, ta có thể biết được đèn có cung cấp đủ nhiệt không. Khi nhiệt độ không đủ, lưu huỳnh bốc hơi rất chậm, nồng độ lưu huỳnh thấp, độ khuếch tán kém nên hiệu quả phòng trừ bệnh không cao, khi nhiệt độ không đủ, chúng ta thấy hiện tượng trong chén sẽ có màu vàng, đốt hoài không thấy hết lưu huỳnh. Khi đủ nhiệt độ, lưu huỳnh trong chén có màu nâu đậm, lượng lưu huỳnh vơi đi rất nhanh, thường sau 14 - 16 giờ là phải châm thêm (thay mới) lưu huỳnh.

Công ty CPĐT Tuấn Tú với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao và quy mô xưởng sản xuất mở rộng với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn đơn đặt hàng đa dạng nhiều chủng loại theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các dự án. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các máy gieo trồng khác như: Máy phá bịch nấm 3A2,2kwHệ thống tưới nước nhỏ giọtMáy phun thuốc trừ sâudụng cụ gieo hạt cầm tay, dụng cụ gieo hạt 2 hàng, dụng cụ gieo hạt 1 hàng,...Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất!

Máy phun thuốc trừ sâu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và có những chính sách ưu đãi nhất, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách. 3A điểm tựa thành công.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan