Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim)

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim)

  • Mã sản phẩm: 2 ghim
  • Kho hàng: có hàng
  • 7,500,000 đ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) - Giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn

Để giữ được độ tươi ngon cho ác loại hoa quả như: cam, quýt, nho,.. chúng ta phải cho vào túi để bảo quản. Việc đóng gói các loại thực phẩm này mất rất nhiều thời gian. Một trong những công đoạn này là buộc, kẹp ghim miệng túi. Các công việc này nếu làm bằng tay thì mất rất nhiều thời gian và nhân công. Để giúp người dùng nâng cao năng suất công việc Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu sản phẩm Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim). Để hiểu chi tiết về sản phẩm này, mời quý khách cùng tìm hiểu qua phần dưới đây.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) của Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối được tích hợp tính năng dập 2 ghim cùng lúc, kẹp và giữ chắc chắn là sản phẩm rất hữu ích cho các cơ sở sản xuất đóng gói củ quả, hoặc xúc xích, lạp xưởng,...

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A (2 ghim)

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A loại 2 ghim được thiết kế có những thanh ghim chất liệu chắc chắn và bền bỉ khi sử dụng bảo quản. Sản phẩm có hệ thống truyền lực tốt, chỉ với một lực dập cần vừa phải, các thanh ghim lập tức được ghim và giữ chắc chắn vào đầu các loại túi hoa quả,...

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A (2 ghim)

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A (2 ghim) với thiết kế cơ cấu phân bố lực đồng đều, giúp cả 2 ghim đều nhận được lực dập như nhau, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đồng đều. Là sản phẩm mang ưu điểm vượt trội so với các loại dụng cụ cùng loại trên thị trường, Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A (2 ghim) được thiết kế thông minh, một lần kẹp được 2 ghim. Nhờ đó, chỉ với một lần kéo cần dập, người sử dụng có thể kẹp được 2 ghim cách nhau 10mm, vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính đồng đều cho dây chuyền sản phẩm.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim)

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) ngoài dùng để kẹp đầu túi lưới đựng nấm, trái cây, thạch rau câu,...Dụng cụ này còn được sử dụng để kẹp xúc xích và các loại thực phẩm như chả giò, lạp xưởng.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 4

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) được chế tạo với chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, không gây mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm khi sử dụng. Ngoài ra, dụng cụ này được thiết kế nút điều chỉnh đầu ghim, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh đầu ghim thay đổi sao cho phù hợp với các đầu kẹp khác nhau như xúc xích, túi hoa quả,... Nhờ đó, ghim được kẹp ôm sát vào miệng túi một cách chặt chẽ, đảm bảo chắc chắn cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 5

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) được trang bị thêm 4 lỗ bắt ốc vít, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cố định vào bàn hoặc vị trí phù hợp. Ngoài ra, thiết bị còn có phần thân và chân đế của dụng cụ được thiết kế chắc chắn, các chi tiết, bộ phận được liên kết chặt chẽ, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 7

Khi khách hàng mua Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) sẽ được nhận một hộp ghim với số lượng lên đến 4000 ghim được tặng kèm với chất lượng cao và sử dụng hiệu quả.

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim) được cấu tạo các bộ phận chính như sau:

cấu tạo dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm
1)Giá cấp ghim 5)Vị trí đặt vật ghim
2)Ốc điều chỉnh độ hở giá kẹp ép ghim 6)Dụng cụ đẩy ghim trên giá
3)Thân máy 7)Cần dập ép ghim
4)Thanh dẫn ghim  

 

Bảng thông số kỹ thuật của Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A loại 2 ghim

Vật liệu chế tạo chính

Inox

Màu sắc

Màu trắng

Công dụng

Ghim miệng túi, đầu xúc xích, lạp xưởng

Kích thước (mm)

400 x 240 x 610

Trọng lượng (kg)

15

Kích thước đường kính miệng túi  (mm)

5 - 10

Khoảng cách giữa 2 ghim

10mm

Dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm 3A(2 ghim)

Cùng dòng với dụng cụ kẹp miệng túi thực phẩm loại 2 ghim, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ buộc đầu xúc xích 2 ghim và những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chế biến thực phẩm như: Máy thái, nghiền thịt 3A50HZ , Máy thái thịt đông lạnh,... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan