https://www.youtube.com/watch?v=f6EvFkcuNyc

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw

  • Mã sản phẩm: 1,3kw
  • Kho hàng: có hàng
Giá: Liên hệ

0 đánh giá / Viết đánh giá


Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
MST: 0 1 0 6 0 2 8 4 8 5 | Cấp: 06/11/2012
VPGD: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.22050505 - 0916.478.186

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw - Thiết bị đa năng giúp bạn nâng cao năng suất trong việc cắt thái cá

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw do công ty CPĐT Tuấn Tú chế tạo giúp người chăn nuôi hoặc các nhà hàng nhẹ nhàng hơn trong công đoạn sơ chế cá. Máy thái khúc cá 3A1,3Kw được thiết kế có băng tải cấp liệu rộng và lưỡi dao cắt sắc bén giúp máy cắt được phần đầu cá riêng và cắt thân cá thành các khúc nhỏ đều, nhanh chóng với năng suất cắt được 20 con/giờ.

Máy thái khúc cá

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw đem lại cho người sử dụng những lợi ích gì?

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw có 2 tính năng là: Cắt đầu và cắt khúc cùng với đó máy có băng tải cấp liệu rộng, lưỡi dao cắt sắc bén, giúp bạn cắt được phần đầu cá và cắt cá thành các khúc nhỏ đều, nhanh chóng với các loại cá như: cá chép, cá tra, cá basa, cá trôi, cá ngừ nhỏ, cá rô phi,…thành các khúc có kích thước đồng đều với năng suất vượt trội đạt 20 con/ phút. Giúp cơ sở tiết kiệm được thời gian sơ chế, và đồng thời giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc. 

Máy thái khúc cá 3A

Phần băng tải của máy

Máy thái khúc cá 3A có băng tải cấp liệu rộng tới 600mm được phân chia thành từng ô riêng biệt giúp các cơ sở có thể cắt được nhiều loại cá với kích thước khác nhau. Phía trên bề mặt băng tải còn có vạch phân chia rõ ràng vị trí dao sẽ cắt giúp người dùng chủ động đặt các khúc cá đúng vị trí, đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở đầu ra.

Phía dưới băng tải con có khay chứa tiện lợi. Các thành phần phụ từ quá trình cắt sẽ được thu gom bên dưới giúp cho khu vực chế biến luôn sạch sẽ, vệ sinh, không gây mùi tanh hôi khó chịu. Trên thân máy còn tích hợp bộ tăng giảm băng tải, nhờ đó, người điều khiển  máy có thể chủ động điều chỉnh vị trí và tốc độ cắt phù hợp với từng loại cá và kích thước của cá.

máy cắt đầu cá

Cửa ra của máy được phân chia thành khu vực gom đầu cá và thân cá, nhờ vậy khi đưa cá vào cắt bỏ đầu, người vận hành sẽ không phải tốn thêm giời gian phân loại, đảm bảo năng suất vượt trội đáp ứng nhu cầu sơ chế, chế biến của các cơ sở, nhà máy.

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw được làm bằng chất liệu inox không gỉ sáng bóng, bề mặt inox có khả năng chống ăn mòn cao. Riêng phần băng tải cấp liệu được làm bằng nhựa sạch PVC không gây mùi độc hại, không làm biến đổi chất lượng, không làm ảnh hưởng đến mùi vị tự nhiên của sản phẩm ở đầu ra.

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw

Bộ phận băng tải cấp liệu có chiều dài và rộng, được phân chia thành từng ô đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi đặt cá lên băng tải.

Bộ phận dao cắt khúc cá được làm từ thép không gỉ đã trải qua quá trình nhiệt luyện đặc biệt nên có độ sắc bén cao, cắt được cá cá đông lạnh và cá tươi với lát cắt mịn, cá không bị dập, nát, khả năng hao hụt rất ít.

Bộ phận buồng cắt được che chắn và bảo vệ bởi khung hộp inox chắc chắn. Phía cửa ra sản phẩm có rèm nhựa công nghiệp PVC để thành phẩm không bắn ra bên ngoài.

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw được chúng tôi cấu tạo gồm các bộ phận chính sau
cấu tạo Máy thái khúc cá
1.Băng tải cấp liệu 5.Bộ truyền chuyển động 
2.Tủ điều khiển 6.Động cơ 
3.Buồng cắt  7.Chân đế cố định máy
4.Cửa ra sản phẩm  8.Bộ tăng giảm băng tải

 

Thông số kỹ thuật Máy thái khúc cá 3A1,3Kw

Công suất động cơ (Kw)

1,3

Điện áp (V)

380

Vật liệu chế tạo chính

inox, nhựa PVC

Chức năng

cắt đầu cá, cắt khúc cá

Năng suất (con/ phút)

20

Trọng lượng (kg)

150

Kích thước máy (mm)

2500 x 905 x 1250

 

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw là một trong những thiết bị máy thái cá của chúng tôi được tích hợp nhiều tính năng hữu ích nên sẽ là trở thủ đắc lực cho các nhà hàng, cơ sở chế biến và kinh doanh thủy sản sơ chế cá một cách nhanh gọn, không đòi hỏi người vận hành phải có tay nghề và chuyên môn kỹ thuật cao, tiết kiệm tối đa thời gian.

Máy thái khúc cá 3A1,3Kw

Nguyên liệu trước và sau

Với mục tiêu giúp nông dân làm giàu từ mảnh đất nơi mình sinh sống, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã chế tạo ra nhiều loại máy thái cá với năng suất khác nhau để phục vụ cho chăn nuôi gia đình và trang trại như: Máy thái cá 2 đầu cắtMáy thái cá 3A4Kw

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 
Sản phẩm liên quan
Máy cắt cá 3A2,2Kw

Máy cắt cá 3A2,2Kw

Giá: Liên hệ
Máy thái cá 2 đầu cắt
Máy thái cá 3A4Kw

Máy thái cá 3A4Kw

Giá: Liên hệ