3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

Bên cạnh ngành sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp cũng là một trong những ngành kinh tế chủ đạo của đất nước ta. Phụ phẩm, phế phẩm trong quá trình sản xuất gỗ rất lớn, làm đau đầu những chủ doanh nghiệp để tìm cách xử lý, tìm diện tích chứa đựng. Hiểu được nhu cầu bức thiết đó, hãng 3A cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu với tên gọi: 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu.

Hãng 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu số 1 Việt Nam!

Một số dòng máy chế biến ngành gỗ mang thương hiệu 3A có bán sẵn trên thị trường hiện nay

Máy móc phục vụ ngành gỗ mang thương hiệu 3A rất đa dạng về công suất, phong phú về chủng loại và hỗ trợ người sử dụng chế biến phụ phẩm, phế phẩm ra thành những sản phẩm có ích, mang lại nguồn phụ thu đáng kể và giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường.

Một số dòng máy móc chế biến ngành gỗ được ưa chuộng và đánh giá cao có thể kể đến:

-Máy băm nghiền gỗ 3A45Kw

Máy nghiền gỗ

-Máy băm gỗ, xơ dừa tươi 3A15kW

Hình ảnh máy băm dăm gỗ, xơ dừa 3A15Kw

-Máy băm ván bóc, gỗ tạp 3A37kW

Máy băm ván bóc

-Máy băm ván bóc, vỏ dừa 3A15kW

-Máy băm gỗ cây 3A11kW

-Máy ép củi mùn cưa 3A7,5kW

máy ép củi mùn cưa 7,5kw

-Máy nghiền rơm rạ, quả dừa 3AkW,…

Máy băm, nghiền rơm, cây sắn, xơ dừa

Quy trình làm việc chung của các thiết bị này đều là biến đổi các loại phế phẩm trong ngành sản xuất gỗ, phụ phẩm trong nông nghiệp có hàm lượng xenlulose cao trở thành các mẩu nhỏ, có kích cỡ đồng đều, phù hợp làm nguyên liệu để sản xuất các mặt hàng, các sản phẩm thứ cấp hoặc làm nguyên liệu trồng cây, sản xuất phân bón hữu cơ…

Nhờ những loại máy móc này, người sử dụng không còn đau đầu tìm diện tích để chứa phụ phẩm, phế phẩm, không phải lo lắng tìm cách xử lý để tránh gây ô nhiễm môi trường như trước. Mà giờ đây, những thiết bị máy móc ngành gỗ mang thương hiệu 3A sẽ biến “rác” thành “vàng” gia tăng đáng kể nguồn thu nhập từ những thứ bỏ đi và góp phần phát triển kinh tế bền vững gắn với bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, sô lượng doanh nghiệp và cơ sở sản xuất ngành gỗ ở nước ta rất lớn, những chiếc máy sản xuất và chế tạo sẵn đôi khi có công suất chưa phù hợp hoặc cần cải tiến thêm tính năng để phù hợp nhất với từng lĩnh vực sản xuất riêng biệt. Hiểu được khó khăn

đó, hãng 3A mở thêm dịch vụ thiết kế, chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu, giúp bà con sở hữu được chiếc máy đúng công suất, chuẩn tính năng và có độ bền cao.

3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

Để sở hữu được thiết bị mang đặc tính riêng, phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất của mình, bà con không cần làm điều gì quá lớn lao như dựng bản vẽ hoặc viết tài liệu mô tả…Tất cả công việc phải làm là nói cho chúng tôi biết:

-Mục đích sử dụng

-Nguyên liệu đầu vào

-Năng suất dự kiến

-Yêu cầu thành phẩm

-Tính năng cần có

-Các yêu cầu khác…

Từ những thông tin cơ bản trên, chúng tôi sẽ triển khai xây dựng bản thiết kế, lựa chọn công nghệ, vật liệu chế tạo để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của sản xuất đặc thù theo từng doanh nghiệp. Sau khi hoàn thiện bước chế tạo, chúng tôi tiến hành kiểm nghiệm đầy đủ để đảm bảo máy móc đã đáp ứng tốt điều kiện vận hành thực tế và cho năng suất, chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Trước khi bàn giao máy móc cho bà con, bà con được tận mắt, tận tay theo dõi quá trình máy hoạt động thực tế để đánh giá mức độ phù hợp trước khi mang về sử dụng thực tế.

Các sản phẩm máy móc mang thương hiệu 3A nói chung và máy móc hãng 3A chế tạo dành riêng cho ngành gỗ nói riêng đều được thị trường đón nhận và sử dụng rộng rãi. Ngoài được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, máy móc 3A được các cơ quan có thẩm quyền đánh giá và cấp bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền, ghi nhận tính mới, tính sáng tạo và khả năng sản xuất hàng loạt. Từ đó đảm bảo từng sản phẩm tới tay bà con đều là sản phẩm tốt, chất lượng, có độ bền cao và giá cả phải chăng.

Để có cơ hội sở hữu máy móc vật tư ngành gỗ riêng biệt và phù hợp nhất với đặc thù sản xuất của doanh nghiệp mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, yêu cầu sử dụng dịch vụ 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu ngay hôm nay.

NGOÀI RA, 3A CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ

3A chế tạo thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến nông sản theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

THƯƠNG HIỆU 3A- Điểm tựa thành công cho nhà nông Việt

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !