3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

Hiện nay, không quá khó để khách hàng tìm mua được một loại thiết bị, máy móc hỗ trợ việc xử lý môi trường. Tuy nhiên, các dòng máy sản xuất sẵn thường được chế tạo tuân theo một tiêu chuẩn và năng suất nhất định, khó lòng đáp ứng đúng các yêu cầu từ người sử dụng. Hiểu được vấn đề đó, công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu và được biết đến với tên: “3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu”. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây:

Hãng 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu – cam kết chất lượng, chuyên nghiệp

Đôi nét về hãng 3A

Hãng 3A được biết đến là thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sáng chế, chế tạo máy móc phục vụ các lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, lâm nghiệp, môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu 3A đều sở hữu tính mới, tính sáng tạo, được nghiên cứu kĩ lượng, lựa chọn công nghệ tối ưu nhằm mang lại hiệu quả sử dụng, độ bền cao nhất và hơn thế nữa là phù hợp với tình hình sản xuất thực tế của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm máy móc do hãng 3A chế tạo đều nhận được những lời khen về chất lượng, khả năng hỗ trợ sản xuất, độ bền, tính cơ động cao và giảm chi phí sản xuất đáng kể từ bà con nông dân cả nước. Thành tựu đó được cụ thể hóa bằng việc mở rộng quy mô không ngừng.

Từ chỉ có 1 xưởng sản xuất và 2 kho hàng. Cho tới nay, thương hiệu 3A đã có hơn 64 đại lý đặt tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Không chỉ bó buộc phạm vi trong nước, sản phẩm máy móc 3A đã vươn xa ra thị trường quốc tế, xuất khẩu sang nước bạn Lào, Campuchia và thị trường châu Phi.

Rất nhiều bằng khen, giấy khen và các chứng nhận sở hữu trí tuệ, bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền được nhà nước trao tặng là minh chứng pháp lý rõ ràng, khẳng định trí tuệ của người dân Việt – sản xuất ra máy móc mang thương hiệu Việt chất lượng.

Không bao giờ cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng, mặc dù nhận thức rõ về lợi ích của sản phẩm và giá trị của máy móc 3A mang lại cho nền sản xuất nước nhà, nhưng chúng tôi hiểu rằng, đây chưa phải là biên giới, mà cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để thỏa mãn và giải quyết triệt để được những khó khăn mà bà con nông dân gặp phải.

Đây chính là tiền đề để doanh nhân – nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu (là chủ tịch HĐQT công ty CPĐT Tuấn Tú– người sáng lập nên thương hiệu 3A) quyết định cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu nói chung và để 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu nói riêng.

3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

Trong lĩnh vực chế tạo máy phục vụ xử lý môi trường, thương hiệu 3A cung cấp các dòng sản phẩm nổi bật như sau:

Máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp

-Tính năng: băm nhỏ rơm tơi, rơm khô ra thành mẩu nhỏ

-Ứng dụng: sơ chế rơm rạ, phụ phẩm, phế phẩm nông nghiệp làm nguyên liệu cho các hoạt động nông nghiệp, sản xuất, thủ công nghiệp, làm thức ăn chăn nuôi…; giảm thiểu diện tích chứa, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do chất hữu cơ bị phân hủy.

-Năng suất: 1 -1,2 tấn/giờ

-Giá trị mang lại cho người sử dụng: tiết kiệm 95% thời gian, 98% công sức lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau băm đủ điều kiện để phục vụ các công đoạn sản xuất khác và đảm bảo an toàn lao động.

Máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A22kW do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng các kỹ sư của hãng máy 3A nghiên cứu chế tạo. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng nên giúp người dùng băm nhỏ rơm rạ, máy xay xơ dừa tơi ra thành sợi nhỏ, phục vụ trồng nấm. Ngoài ra, máy băm rơm làm nấm còn được sử dụng để băm thân cây ngo, băm cỏ voi, vỏ dừa, bã mía… để làm thức ăn chăn nuôi hoặc làm phân bón hữu cơ. ==>>Xem tiếp thông tin Máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp

Máy phun ẩm công nghiệp 3A8Kw

-Tính năng: biến đổi nước dạng lỏng thành dạng sương mù với kích cỡ các hạt sương nhỏ li ti.

-Ứng dụng: tạo ẩm trong không khí, làm mát không gian, khử mùi, bụi hiệu quả, tưới cây, phun thuốc…

-Năng suất: bao phủ bán kính 25 – 30 mét xung quanh vị trí đặt máy

-Giá trị mang lại cho người sử dụng: là thiết bị đa công năng, ngoài hỗ trợ tạo môi trường sống, môi trường làm việc, nuôi trồng lý tưởng, thiết bị còn giúp giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường do mùi, bụi gây ra ở ngoài trời và trong khoảng không gian rộng lớn.

Máy phun ẩm công nghiệp 2

Máy phun ẩm công nghiệp 3A8Kw là thiết bị dùng để tạo ẩm bằng phun mưa giúp không khí trong lành. Đặc biệt trong môi trường công cộng có nhiều bụi bẩn như công trường xây dựng, nhà máy may công nghiệp,.. sẽ có rất nhiều khí thải độc hại làm ảnh hưởng đến con người. ==>>Xem tiếp thông tin Máy phun ẩm công nghiệp 3A8Kw

Máy tách ép chất thải chăn nuôi 3A7Kw

-Tính năng: tách từ 50 – 70% hàm lượng ẩm có trong hỗn hợp phân và chất thải vật nuôi.

-Ứng dụng: tách nước ra khỏi phân, giúp công đoạn xử lý chất thải chăn nuôi diễn ra dễ dàng hơn, tốn ít chi phí hơn, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường và giúp di chuyển, cất trữ, bán phân bò tách nước được giá cao hơn.

-Năng suất: 500 – 600 kg/giờ

-Giá trị mang lại cho người sử dụng: giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm môi trường của phân động vật, tốn ít diện tích chứa đựng, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí xử lý môi trường và bán để có nguồn phụ thu ổn định. Đồng thời gia tăng hiệu quả sử dụng của phân rắn.

Máy tách ép chất thải chăn nuôi

Máy tách ép chất thải chăn nuôi 3A7Kw do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, đây là những thiết bị có tính năng chuyên dùng ép phân và tách nước từ hỗn hợp phân tươi được tạo ra do chất thải từ gia súc và nước vệ sinh, cọ rửa chuồng… Sử dụng thiết bị ép phân đồng thời giải quyết được 3 bài toán nan giải do chất thải chăn nuôi gây ra: quỹ đất chứa chất thải, nâng cao giá trị dinh dưỡng của chất thải và xử lý ô nhiễm môi trường. ==>>Xem tiếp thông tin Máy tách ép chất thải chăn nuôi 3A7Kw

Máy thổi lá hút cây

-Tính năng: thổi gió và hút các vật chất trong phạm vi hoạt động

-Ứng dụng: dùng để làm sạch không gian

-Năng suất: thu gom tối đa 45 lít vật chất

-Giá trị mang lại cho người sử dụng: làm sạch không gian, tăng hiệu suất làm việc

Máy thổi hút lá cây 5

Máy thổi hút lá cây 3A có nguyên lý hoạt động là trong khi hút nguyên liệu, trọng lượng máy tăng lên. Toàn bộ nguyên liệu được nghiền nhỏ và đi vào túi chứa. Máy có tốc độ gió lớn lên tới 270km/h. Với lực thổi và lực hút mạnh mẽ. ==>>Xem tiếp thông tin Máy thổi hút lá cây 3A

Tất cả các thiết bị xử lý môi trường của hãng 3A chế tạo đều hướng tới mục đích cao nhất đó chính là giải quyết triệt để vấn nạn gây ô nhiễm môi trường đặt ra với thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.

Thiết bị xử lý môi trường 3A đều có năng suất cao, hiệu quả đã được kiểm chứng, gọn nhẹ, tính cơ động cao, độ bền cao và là sản phẩm được chọn lựa hàng đầu để giải quyết các vấn nạn môi trường còn tồn đọng trong lao động, sản xuất.

Mỗi dòng máy xử lý môi trường 3A đều đảm bảo về công nghệ, thiết kế tiêu chuẩn, năng suất làm việc ở mức cao và vật liệu chế tạo máy bền chắc. Tuy nhiên, do là sản phẩm được chế tạo sẵn, có năng suất làm việc ổn định, sẽ khó lòng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng tính năng, năng  suất đa dạng của khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu đó, công ty CPĐT Tuấn Tú quyết định cung cấp thêm dịch vụ 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu, nhằm giúp bà con sở hữu được chiếc máy phù hợp nhất với từng thực trạng lao động, sản xuất cụ thể.

Bà con chỉ cần nói lên mục tiêu, thực trạng và mong muốn sở hữu chiếc máy như thế nào, công suất bao nhiêu, có tính năng gì, giải quyết được vấn đề gì và một vài tiêu chí khác. Sau khi thu thập được đầy đủ các thông tin cần thiết, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của hãng 3A sẽ đi sâu vào làm rõ, phân tích, tìm công nghệ phù hợp rồi phác thảo ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế rồi triển khai sản xuất thực tế.

Trước khi trao tận tay máy móc tới bà con nông dân đặt hàng chế tạo riêng biệt, chiếc máy còn phải thông qua vòng kiểm nghiệm khắt khe của đội ngũ kĩ thuật và vòng kiểm nghiệm thực tế, có sự chứng kiến của khách hàng để bàn giao.

3A – thương hiệu có đủ năng lực để thực hiện chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

Nhờ sở hữu hàng loạt các tiêu chí, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu cần có của hãng chuyên chế tạo máy móc uy tín như:

-Đội ngũ cán bộ đầy đủ bộ phận, phòng ban, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-Hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng rãi, được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất, chế tạo thiết bị hàng loạt

-Máy móc kiểm nghiệm và quy trình kiểm nghiệm đầy đủ, nghiêm ngặt, đảm bảo từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng có chất lượng đồng đều và hoàn hảo nhất

Với đầy đủ các tiêu chí đưa ra, đơn vị 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu. Thỏa mãn khách hàng đầy đủ nhất với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch.

NGOÀI RA, 3A CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ

- 3A chế tạo thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị chế biến nông sản theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

THƯƠNG HIỆU 3A- Điểm tựa thành công cho nhà nông Việt

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !