Giá máy băm nghiền đa năng, Máy băm nghiền đa năng, Máy băm nghiền đa năng giá rẻ, Máy băm nghiền đa năng 3A15kw, Máy băm nghiền đa năng cổ cao, Máy băm rau đa năng, Máy băm cỏ đa năng

Giá bán máy băm nghiền đa năng

Cập nhật chi tiết bảng giá bán máy băm nghiền đa năng hiện nay

Máy băm nghiền đa năng không còn là thiết bị quá xa lạ đối với bà con nông dân cả nước. Nhờ những giá trị to lớn của thiết bị mang lại trong công đoạn sơ chế thức ăn chăn nuôi, giúp bà con tiết kiếm phần lớn thời gian, công sức mà còn cho nguồn thức ăn được sơ chế, chế biến tươi ngon, dễ nhai, dễ nuốt. Ngoài chú trọng vào kiểu dáng, tính năng, mẫu mã khi chọn mua thiết bị, bà con thường quan tâm tới giá bán máy băm nghiền đa năng hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của gia đình. Cùng maynhanong.com cập nhật chi tiết bảng giá các thiết bị đang được ưa chuông nhất hiện nay.

Giá bán máy băm nghiền đa năng dành cho chăn nuôi hộ gia đình và quy mô nhỏ
Đối với những hộ gia đình có quy mô chăn nuôi nhỏ, có 2 dòng máy băm nghiền đa năng giá rẻ, công suất phù hợp đó là máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A1,5kW và máy chế biến thức ăn chăn nuôi phễu tròn 3A2,2kW. Cùng khám phá chi tiết giá bán và tính năng chính của thiết bị bên dưới:

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A1,5kW
Chiếc máy được trang bị 3 tính năng chính đó là:
Nghiền nát nhuyễn: sử dụng nguyên liệu đầu vào dễ kiếm, dễ thu hoạch từ trong tự nhiên như: cua ốc, rau bèo, thân chuối, cỏ, thân ngô… Chỉ cần cho vào máy, bà con sẽ thu nhận được hỗn hợp đồng nhất được nghiền nát nhuyễn, giúp con vật dễ nuốt khi ăn trực tiếp hoặc trộn thành cám hỗn hợp thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Mặc dù thuộc dòng máy băm nghiền công suất nhỏ, nhưng chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A1,5kW có khả năng nghiền nát nhuyễn lên tới 100 kg nguyên liệu tươi mỗi giờ. Từ đó, trước khi cho vật nuôi ăn khoảng 5 – 10 phút, bà con chỉ cần bật máy và cho nguyên liệu vào, để đảm bảo thức ăn cho gia súc, gia cầm luôn tươi ngon nhất, hạn chế biến chất hoặc gây ôi thiu.

Băm nhỏ rau bèo: Đây là tính năng được sử dụng nhiều nhất của chiếc máy. Cỏ tươi, thân chuối, thân ngô, rau bèo… có kích cỡ và độ xốp khác nhau sau khi qua chiếc máy đều biến thành các mẩu vụn có kích cỡ từ 1 – 5cm, giữ được độ tươi ngon, không dập nát, phù hợp cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc ủ chua, nấu cám, trộn cám đều được.
Mỗi giờ vận hành liên tục, máy có khả năng băm nhỏ từ 120 – 200 kg rau cỏ, phù hợp với những nông hộ nuôi từ 5 – 15 con bò, 10 – 30 con lợn và đàn gia cầm lên tới 300 – 500 con.

Nghiền bột ngũ cốc: Không chỉ sơ chế được thức ăn dạng tươi, máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A1,5kW còn có khả năng nghiền nhỏ được hạt ngũ cốc dạng khô thành cám, bột. Năng suất nghiền đạt khoảng 30 – 50kg/h, giúp bà con có được lượng lớn cám dinh dưỡng cho vật nuôi còn nhỏ ăn trực tiếp hoặc dự trữ sử dụng dần, tiết kiệm thời gian chế biến.==>>Xem thêm tính năng của máy băm nghiền đa năng 3A1,5kW

Mặc dù có năng suất ổn định và tính năng đa dạng như vậy, nhưng giá bán chiếc máy này vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền của bà con nông dân cả nước. Chỉ cần bỏ ra 5 triệu đồng, bà con đã sở hữu ngay người bạn đồng hành, san sẻ bớt gánh nặng công việc chế biến thức ăn cho vật nuôi.
Nhờ “anh bạn” khéo tay này, mà lứa vật nuôi nào cũng hay ăn, chóng lớn, phát triển đều nhau nhờ thức ăn được chế biến đa dạng, tươi ngon và cung cấp đủ dưỡng chất. Quả là sự đầu tư sinh lời cao phải không nào?

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi phễu tròn 3A2,2kW
Sở hữu đầy đủ các tính năng và chất lượng sản phẩm sau chế biến tươi ngon như máy băm nghiền 3A1,5kW, nhưng chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi phễu tròn 3A2,2kW lại có năng suất lớn hơn, phù hợp với những trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ.
Bà con chỉ cần bỏ thêm 500 ngàn, tương đương với mức giá 5,5 triệu đồng, đã nâng cấp khả năng làm việc của máy lên gấp 1,5 – 2 lần (tùy theo tính năng). Quá hời so với số tiền bỏ ra:
-Nghiền nát nhuyễn rau bèo, mồi tươi đạt: 100 – 200 kg/h
-Nghiền nhỏ ngũ cốc thành bột đạt: 50 – 70 kg/h
-Băm nhỏ rau bèo đạt: 450 kg/h

Nhờ chú trọng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu, nên chiếc máy thiết kế rất dày dặn, chắc chắn, chịu được khả năng làm việc liên tục trong 1 thời gian dài, ít biến dạng, cong vênh cũng như có riêng 1 tủ điện để bảo vệ sự an toàn của động cơ và các linh kiện khỏi sự cố chập, cháy… Do sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng làm việc mạnh mẽ, nên giá của chiếc máy này lên tới 18 triệu đồng.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi phễu tròn 3A2,2kW được tích hợp 3 tính năng: BĂM NHỎ - NGHIỀN BỘT KHÔ - NGHIỀN NÁT NHUYỄN. Với 3 tính năng này chiếc máy là một trong những thiết bị hữu ích cho bà con nông dân dùng để băm nghiền, chế biến các phụ phẩm nông nghiệp như: Băm cỏ voi, cây ngô, rau, bèo, ngô hạt,..thành thức ăn cho gia súc, gia cầm, giúp người chăn nuôi nâng cao hiệu quả lao động và lợi nhuận. ==>Xem tiếp thông tin Máy chế biến thức ăn chăn nuôi phễu tròn 3A2,2kW

Giá bán máy băm nghiền đa năng dành cho chăn nuôi khu vực chưa có điện
Một trong những điểm sáng thể hiện khả năng sáng chế vượt trội và đẳng cấp của thương hiệu 3A trên thị trường máy móc nông nghiệp Việt Nam đó là tính toán, thiết kế máy thành những phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế tại mọi vùng miền của tổ quốc.
Nếu khu vực nhà bà con chưa được tiếp cận mạng lưới điện quốc gia hoặc điện áp không ổn định mà vẫn muốn chăn nuôi khoa học, mở rộng quy mô và cắt giảm chi phí chăn nuôi thì lên tham khảo 2 dòng máy băm nghiền đa năng 3A như sau:

Máy băm nghiền đa năng 3A8Hp
Đây là dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi có đủ các tính năng làm nên thương hiệu của máy băm nghiền đa năng 3A. Duy chỉ có điều khác biệt là chiếc máy sử dụng động cơ chạy bằng dầu diesel thay vì chạy bằng điện. Năng suất cụ thể như sau:
-Nghiền nát mồi tươi: 100 – 200 kg/h
-Nghiền nát rau bèo: 200 kg/h
-Băm nhỏ rau bèo: 450 kg/h
-Nghiền bột khô ngũ cốc: 50 -70kg/h
-Giá thành của thiết bị: 6 triệu đồng
-Quy mô sử dụng: vừa và nhỏ

Máy băm nghiền đa năng 3A16Hp
Nếu bà con chăn nuôi lớn tại những khu vực không có sẵn nguồn điện dân dụng, chiếc máy băm nghiền đa năng 3A16Hp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sở hữu khả năng băm nghiền đáng ngạc nhiên lên tới:
-Băm nhỏ rau bèo: 1000 kg/h
-Nghiền nát mồi tươi: 350 kg/h
-Nghiền nát rau bèo: 350 kg/h
-Nghiền bột: 250 kg/h
-Giá thành của thiết bị: 13,5 triệu đồng.

Máy băm nghiền đa năng 3A16Hp có các tính năng chính: Nghiền bột khô các loại nguyên liệu như: Sắn khô, ngũ cốc, ngô, đỗ tương, thóc gạo. Năng suất nghiền bột trung bình mỗi giờ của máy đạt khoảng 250Kg. Băm nhỏ các nguyên liệu như: Cỏ voi, thân ngô, cây lạc, rau… thành các đoạn ngắn từ 1- 5cm. Năng suất băm của máy đạt khoảng 1000 Kg/h. ==>>Xem thêm tính năng Máy băm nghiền đa năng 3A16Hp

Hy vọng qua bài viết trên đây, bà con đã nắm được giá bán máy băm nghiền đa năng hiện nay và có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và quy mô chăn nuôi của hộ gia đình mình. Chúc bà con bội thu.

Tags liên quan

Giá máy băm nghiền đa năng Máy băm nghiền đa năng Máy băm nghiền đa năng giá rẻ Máy băm nghiền đa năng 3A15kw Máy băm nghiền đa năng cổ cao Máy băm rau đa năng Máy băm cỏ đa năng

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !