GIỚI THIỆU

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú xin kính chào Quý khách!

Hãng 3A là một doanh nghiệp chuyên thiết kế, chế tạo các dây chuyền, thiết bị phục vụ nông, lâm, ngư nghiệp, máy chế biến thực phẩm, máy xử lý môi trường... tại Việt Nam
 
Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí HÀNG TỐT - GIÁ TỐT - DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi luôn hướng tới. Với các phương châm này Công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.
 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu của hãng 3A

Tầm nhìn

3A phát triển trở thành hãng chế tạo và cung cấp thiết bị cho ngành: Xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm. Có nhiều sản phẩm tiên phong về chất lượng và khoa học kỹ thuật, đạt thương hiệu Quốc gia. Có thị phần lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

3A trở thành công ty đại chúng minh bạch, bền vững và sinh lời cao. Người lao động có môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu, cống hiến, thu nhập ngang tầm các hãng lớn trong khu vực.

Sứ mệnh

3A cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới các thiết bị, công cụ, do 3A nội địa hóa và tự thiết kế chế tạo. Phục vụ ngành xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản và thực phẩm.

Các sản phẩm thương hiệu 3A đảm bảo tiên tiến, đa dạng, tính năng tối ưu, chất lượng hoàn hảo, giá thành phù hợp. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ theo mong muốn của từng khách hàng ở mức cá nhân hóa cao nhất.

Giá trị cốt lõi

– Với khách hàng: Thấu hiểu, chất lượng, chuyên nghiệp.

– Với người lao động: An toàn, công bằng, thu nhập.

– Với đối tác: Đồng thuận, tin tưởng, giá trị gia tăng.

– Với cổ đông: Minh bạch, bền vững, lợi nhuận.

– Với cơ quan quản lý nhà nước: Trách nhiệm, đúng luật.

Mục tiêu

– Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp cái 3A hiện có.

– Bán giá trị kết quả của sản phẩm và dịch vụ của 3A mang lại cho khách hàng. Chứ không chỉ bán sản phẩm vật lý.

– Nghiên cứu, khai thác chắt lọc các thành tự khoa học, công nghệ tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước để nội địa hóa, thiết kế, chế tạo đa dạng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp chuyên nghiệp, an toàn, công bằng, tinh gọn, hiệu quả.

– Cam kết người lao động được làm đúng năng lực, sức khỏe, sở trường, học tập suốt đời. Thu nhập ổn định cao hơn mức thu nhập trung bình của các doanh nghiệp cùng ngành.

– Tập trung mọi nguồn lực, liên kết, chuyển giao giải pháp quản trị, hỗ trợ kỹ thuật. Để xây dựng hệ thống các công ty con, xưởng vệ tinh chuyên môn hóa, bổ trợ lẫn nhau tạo ra chuỗi sản xuất đồng bộ. Đủ năng lực chế tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt tiến độ.

– Đẩy mạnh liên danh với các cá nhân, tổ chức phát triển hệ thống xuất, nhập khẩu, marketing, bán hàng và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.

– Áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại. Sử dụng tối đa công nghệ thông tin. Đảm bảo hệ thống tài chính, nhân sự, thông tin luôn minh bạch, ổn định.

– Đảm bảo Hãng 3A thực sự là nơi các cổ đông, chuyên gia cống hiến cho xã hội và gia tăng giá trị tài sản và thương hiệu cá nhân.

– Quyết tâm xây dựng tinh thần làm việc cống hiến cho xã hội, cho đất nước. Sống và làm việc theo pháp luật mọi lúc mọi nơi. Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Tự hào vì Hãng 3A, vì tổ quốc Việt Nam.

Doanh nghiệp chúng tôi đã được Cục Sở hữu trí tuệ Hà Nội đăng ký nhãn hiệu độc quyền với THƯƠNG HIỆU 3A.
 
 
Mô hình kinh doanh của 3A

Đội ngũ nhân lực của công ty CPĐT Tuấn Tú không ngừng lớn mạnh với hơn 200 cán bộ công nhân viên, bao gồm: đội ngũ nghiên cứu và phát triển, kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật chế tạo và tư vấn đào tạo. Tính đến tháng 9/2020, hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất đã được trang bị đầy đủ, hiện đại, có kế hoạch mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sản xuất:

– 2 kho hàng lớn đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

– 67 đại lý có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước. Vui lòng tham khảo danh sách đại lý phân phối sản phẩm chính thức của 3A tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn có 4 đại lý ở các nước bạn Lào – Campuchia

– 8 xưởng sản xuất với tổng diện tích lên tới 20000 m2 và được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất máy móc tiên tiến, nhập khẩu nguyên chiếc và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Tất cả nhà xưởng đạt đủ điều kiện vận hành, đảm bảo an toàn theo quy định của nhà nước.

– Có khả năng sản xuất và đáp ứng >5000 thiết bị, máy móc trong 1 tháng.

Cùng các ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI trong từng sản phẩm mang THƯƠNG HIỆU 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá rất cao, cũng như được Đài THVN giới thiệu nhiều trên các chương trình như: 
 
Chương trình ''Doanh nhân và Hội nhập'' trên VTV1
 
Chương trình ''Vì một tương lai xanh'' trên VTV3
 
Chương trình ''Nông dân Anh là ai'' của VTC16
 
Chương trình '' Đường đến thành công'' của VTC10 - NETVIET
 
Chương trình '' SINH RA TỪ LÀNG '' Của VTV6
 
Chương trình trên Báo Dân Trí
 
Chương trình "SÁNG TẠO VIỆT" của VTV3
 
Chương trình" TẠI SAO KHÔNG ?", của Đài THKTS VTC
 
Chương trình " Ai là Ai ?" của Đài THKTS VTC
 
 
Và đặc biệt hơn nữa là được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
nhà sáng chế nguyễn hải châu
Được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen
Được bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
doanh nhân của năm
 
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
giấy chứng nhận
 
Được nhận cúp Sao thần nông năm 2016 do Đài THVN trao tặng
Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen
 
 
Được giấy khen của Giám đốc sở công thương tỉnh Lai Châu trao tặng
 
Bên cạnh đó các sản phẩm THƯƠNG HIỆU 3A của doanh nghiệp chúng tôi đã được nhiều cơ quan cấp bằng ĐỘC QUYỀN KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP
 
 
 
Và đã tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm Việt Nam và Quốc tế mời tham gia tại các hội chợ như: 
 
Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2015
 
Hội chợ Công nghiệp - Thương mại vùng Tây Bắc năm 2015 được phát trên Phóng sự Đài TH Lai Châu

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến với Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú!