Hướng dẫn sử dụng máy xay ngũ cốc khô 3A7,5kw

Hướng dẫn sử dụng máy xay ngũ cốc khô 3A7,5kw của Công ty CPĐT Tuấn Tú 

Hiện nay nhu cầu sản xuất các loại bột ngũ cốc, bột dược liệu ngày càng tăng cao tại các quán ăn, nhà hàng. Thế nhưng khâu chế biến các loại hạt ngũ cốc thành dạng bột siêu mịn và đạt năng suất cao thường tốn rất nhiều thời gian, công sức và có thể không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã nghiên cứu chế tạo Máy xay bột siêu mịn 3A7,5Kw với tính năng nghiền các hạt ngũ cốc, lá trà xanh, gạo lứt,...thành dạng bột siêu mịn đạt năng suất cao 70kg/giờ. Giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí nhân công.

Cách sử dụng Máy xay đậu thành bột siêu mịn công suất lớn 3A7,5kw

Máy xay lá cây khô thành bột siêu mịn 3A7,5Kw là mẫu mới của 3A mới chế tạo và được tích hợp tính đa năng nên máy nghiền được tất cả các loại hạt ngủ cốc và lá chè, dễ đinh lăng,..thành bột siêu mịn. Hơn nữa, máy được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp, giúp máy không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng và tăng độ bền, tuổi thọ máy. Máy chính là trợ thủ đắc lực giúp các hộ kinh doanh, sản xuất bột ngũ cốc nâng cao năng suất.

Máy xay đậu thành bột siêu mịn

Để tiện cho việc sử dụng máy, công ty chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng máy xay ngũ cốc khô 3A7,5kw như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguồn điện cho máy (nguồn điện 380V), chuẩn bị nguyên liệu nghiền, túi thu bụi sạch, túi đựng nguyên liệu trước và sau khi nghiền.

Bước 2: Kiểm tra trong buồng nghiền không có vật thể lạ hay không. Tiến hành khóa buồng nghiền. Lắp túi vải và túi thu bụi vào ống ra liệu của máy. Cấp điện cho máy và bật thử cho máy chạy không tải từ 30 giây đến 1 phút để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Bước 3: Tiến hành cho nguyên liệu vào phễu cấp liệu, mở hé cửa nạp và tiến hành đẩy từ từ nguyên liệu vào. Trước khi dừng máy, cần ngừng cấp nguyên liệu trong 2 đến 3 phút để máy nghiền hết số nguyên liệu còn trong buồng nghiên. Sau đó tắt máy, ngắt nguồn điện của máy.

Bước 4: Sau khi sử dụng xong, chờ máy nghỉ khoảng 30 phút, cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ máy, mặt sàng, ống thoát nguyên liệu để đảm bảo vệ sinh sử dụng cho những lần tiếp theo.

Mời các bạn xem video dưới đây để biết chi tiết hơn

Các lưu ý khi sử dụng Máy xay bột ngũ cốc khô 3A7,5kw

  • Không nghiền các hạt nguyên liệu chứa hàm lượng tinh dầu lớn, các nguyên liệu ẩm hoặc có kích thước vượt quá kích thước cửa nạp liệu.
  • Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng: Không cho quá nhiều nguyên liệu dẫn đến máy bị quá tải, không cho tay vào cối xay khi máy đang chạy. Nguyên liệu không lẫn tạp chất cứng như đá, sỏi,… sẽ dẫn đến hỏng búa, sàng… 
  • Cần siết chặt các bulong ốc vít trước khi vận hành máy. Khi nắp buồng nghiền chưa được đóng kín lúc này công tắc an toàn đang đóng chưa mở nên máy sẽ không hoạt động được. Cần đóng kín cửa buồng nghiền máy mới hoạt động. 
  • Các vấn đề cần lưu ý sau khi sử dụng máy: Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng. Không để máy nơi có độ ẩm cao, bị tác động của thời tiết.

Để được tư vấn trực tiếp mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0914567869
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099
Website: http://maynhanong.com/
========================
Các bài viết liên quan

Kỹ thuật phơi sấy dược liệu

Cách chế biến dược liệu

Nấm linh chi chữa bệnh gì

Tác dụng của nấm linh chi

Cách chế biến nấm linh chi

Cách sử dụng cây đinh lăng

 


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !