Nguyễn Hải Châu nhà sáng chế cùng đồng hành trong chương trình nông dân khởi nghiệp

Nguyễn Hải Châu nhà sáng chế cùng đồng hành trong chương trình nông dân khởi nghiệp trên kênh VTC2

Vừa qua, chương trình Nông dân khởi nghiệp phát sóng vào lúc 20h15 phút ngày 02/07/2018 trên kênh VTC2 đã giới thiệu về nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu. Mời bà con và quý khán giả sẽ được gặp gỡ nhà sáng chế, doanh nhân Nguyễn Hải Châu với nội dung chuyện về chiếc máy 3A và người đi tìm bí kíp

Khởi nghiệp, câu chuyện chưa bao giờ đơn giản

Nguyễn Hải Châu nhà sáng chế cùng đồng hành trong chương trình nông dân khởi nghiệp trên kênh VTC2

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều biết rằng, khởi nghiệp là một câu chuyện chưa bao giờ dễ dàng đối với bất cứ một ai. Khi nhắc tới khởi nghiệp thì người ta sẽ nghĩ ngay tới những mạo hiểm, khó khăn trước khi dẫn tới thành công nếu như không tạo ra được sự sáng tạo, đột phá.

nhà sáng chế cùng đồng hành trong chương trình nông dân khởi nghiệp

Đặc biệt, việc khởi nghiệp với nghề tay ngang lại càng trải qua vô vàn những khó khăn bởi sự đầu tư, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để từ đó xâu chuỗi các vấn đề tạo ra một liên kết bền vững. Tuy nhiên, đối với anh Nguyễn Hải Châu, chính những khó khăn đó đã tiếp thêm sức mạnh để anh gặt hái được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Học một đằng nhưng làm một nẻo

Anh Nguyễn Hải Châu từng là một kĩ sư thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin, từng tham gia khá nhiều những dự án nông nghiệp tại vùng sâu vùng xa, cùng ăn, cùng ở với bà con nông dân. Thời gian đó, anh nhận thấy rằng những công cụ mà bà con đang sử dụng vẫn còn thô sơ quá, nó không thể đáp ứng được hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động cũng như gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Từ thôi thúc đó, anh Châu đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và dành một thời gian dài để nghiên cứu ra một chiếc máy sở hữu những tính năng ưu việt có thể mang tới cho bà con nông dân hiệu quả lao động tốt nhất, giảm thiểu sức lao động, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Công sức bỏ ra không hề uổng phí, sau nhiều năm nghiên tìm tòi, chiếc máy băm nghiền đa năng mang thương hiệu 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu dày công thực hiện đã được tung ra thị trường, đồng thời nhiều bà con nông dân cũng tin tưởng lựa chọn.

nhà sáng chế cùng đồng hành trong chương trình nông dân khởi nghiệp vtc2

Đặc biệt, với thôi thúc không ngừng tạo ra những sản phẩm giá trị và giải phóng hoàn toàn sức lao động của bà con, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã thành lập nên Công ty CPĐT Tuấn Tú.

Cho tới thời điểm hiện tại, công ty đang ngày càng lớn mạnh và gặt hái được những thành công rực rỡ, rất nhiều sản phẩm máy móc được ra đời phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sáng chế của anh ngày càng nhiều hơn và đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Tâm sự con đường khởi nghiệp qua chương trình của VTC2

Vào ngày 2/7/2017 vừa qua, trong chương trình nông dân khởi nghiệp đã phát sóng trên đài truyền hình VTC2 lúc 20h15 phút với nội dung chiếc máy 3A và người đi tìm bí kíp. Đây là một chương trình truyền hình thực tế đang rất hút khách của kênh VTC2.

So với những chương trình truyền hình thực tế khác, nông dân khởi nghiệp ngoài được biết tới là một chương trình giải trí nó còn là chương trình đồng hành cùng với người nông dân trên con đường làm giàu của mình. Bắt đầu từ giai đoạn hình thành ý tưởng, cho tới xây dựng kế hoạch triển khai, cho tới khi gặt hái được kết quả.

Với 15 phút chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những trải lòng của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu về cơ duyên đến với nghề sáng chế cũng như những thôi thúc, động lực để anh có thể thực hiện ra những sản phẩm máy móc có thể đáp ứng được yêu cầu của đông đảo người sử dụng.

Bên cạnh đó, trong chương trình khán giả cũng sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các loại máy móc khác nhau do chính nhà sáng chế thực hiện. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm đều sở hữu cho mình những ưu điểm nhất định, phục vụ cho từng lĩnh vực và yêu cầu phong phú, đa dạng của người sử dụng ở các mảng nông nghiệp, nhà bếp và môi trường.

Chương trình hoàn toàn không có sự can thiệp vào quá trình thực hiện của nhân vật, người trải nghiệm. Cùng với những lời kể chân thật, những kinh nghiệm quý báu trong giai đoạn khởi nghiệp của mình chắc chắn “Chiếc máy 3A và người đi tìm bí kíp” sẽ mang tới cho người xem những thông tin đắt giá cùng những kinh nghiệm quý báu được nhà chế sáng, doanh nhân thành đạt Nguyễn Hải Châu chia sẻ.


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !