3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ngày nay, máy móc đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ và tham gia vào quá trình sản xuất, chế biến các dạng thực phẩm khác nhau. Để tìm mua được các loại thiết bị thực phẩm trên thị trường hiện nay không hề khó. Tuy nhiên, để chọn mua được loại máy móc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp quý khách hàng có thể sở hữu được loại máy móc như ý, hãng 3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu.

Hãng 3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu – Gửi ý tưởng, trao giải pháp!

Khi nói tới lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới quy trình sản xuất tổng thể, qua rất nhiều khâu, nhiều công đoạn và đòi hỏi độ chính xác cao. Nếu sử dụng nhân lực để vận hành, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp đó chính là tối ưu hóa hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động.

Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết của thị trường, hãng 3A đã nghiên cứu, tích hợp công nghệ hiện đại vào sản xuất để chế tạo thành công những dòng máy chế biến thực phẩm đa năng, phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau, cho từng quy mô sản xuất  khác nhau, từ quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình cho tới quy mô công nghiệp.

Nhờ quy trình bài bản, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và trang thiết bị, dây chuyền chế tạo hiện đại, hãng 3A lần lượt cho ra đời những dòng sản phẩm, máy móc thiết bị nhà bếp chế tạo sẵn để người sử dụng có đa dạng sự lựa chọn:

-Máy nhà bếp

máy rửa bát

Máy rửa bát chén 3A1200W hay còn gọi là máy rửa chén đĩa, dùng để rửa bát đĩa, chén,..==Xem thêm các dụng cụ nhà bếp 3A tại đây

-Máy đóng gói thực phẩm

Máy ghim đầu túi thực phẩm

Máy ghim đầu túi thực phẩm 3A (khí nén) dùng đóng gói các loại thực phẩm như: trái cây, rau củ quả, nghêu, sò…..và một số mặt hàng khác phù hợp với việc đóng gói bằng túi lưới.

-Máy thái nghiền thịt

máy xay thịt

- Máy xay đậu nành

Máy xay sữa đậu nành 3A2,2Kw thân máy bằng inox

- Máy ép dầu, hạt thực vật

-Máy làm mì

Máy làm mì tươi

-Máy ép hoa quả

máy ép trái cây

-Máy nghiền bột

-Máy thái rau củ quả

Mặc dù các dòng sản phẩm mang thương hiệu 3A đã giải quyết một phần hoặc toàn bộ quy trình chế biến thực phẩm, đáp ứng nhu cầu khác nhau, năng suất đa dạng… nhưng vẫn chỉ giải quyết và phù hợp với một phần nhỏ nhu cầu thực tế của thị trường.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi hộ kinh doanh có nhu cầu riêng biệt, đòi hỏi những thiết bị máy móc được chế tạo riêng, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng đặc thù kinh doanh khác nhau mà những chiếc máy bán sẵn chưa đáp ứng đủ hoặc chưa khai thác hết công năng của thiết bị. Từ đó gây lãng phí lớn tới hiệu quả hoạt động và chi phí đầu tư ban đầu.

Hiểu được khó khăn và nắm bắt được thực trạng đang diễn ra trong ngành chế biến thực phẩm, công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung cấp tới thị trường loại dịch vụ chế tạo chuyên biệt có tên: 3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu. Từ đó giúp bà con chế tạo ra những chiếc máy độc nhất, phù hợp nhất với từng đặc thù sản xuất, kinh doanh riêng của từng đơn vị.

Bà con chỉ cần đưa ra nhu cầu, yêu cầu về máy móc cần có, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán, lựa chọn công nghệ, rồi từ đó đề xuất ra loại máy móc phù hợp nhất, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu đó. Nhờ đó, bà con có thể sở hữu được chiếc máy hoạt động đúng công suất yêu cầu, có các tính năng phù hợp, độ bền cao, kích cỡ phù hợp và giải quyết được những khó khăn gặp phải trong quy trình sản xuất. Thậm chí, những chiếc máy chế biến thực phẩm theo yêu cầu còn giúp hợp nhất, cắt giảm nhiều công đoạn phát sinh trong quy trình vận hành thủ công.

Nhờ cung cấp dịch vụ 3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu, đã giúp hãng chế tạo máy 3A trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy móc, khẳng định vị thế, vai trò và trí tuệ Việt.

Khách hàng cả nước từ đây đã có được địa chỉ uy tín, chất lượng, yên tâm gửi gắm nhu cầu sở hữu chiếc máy hoàn hảo, góp phần gia tăng năng suất, tăng lợi nhuận thu được.

Để có thể đặt hàng được chiếc máy chế biến thực phẩm như ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn của chúng tôi và nhận hỗ trợ chi tiết nhất.

Nhanh tay liên hệ hãng 3A chế tạo thiết bị chế biến nông sản theo yêu cầu, giúp bà con sở hữu chiếc máy hoàn hảo nhất!

NGOÀI RA, 3A CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ

3A chế tạo thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến nông sản theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

THƯƠNG HIỆU 3A- Điểm tựa thành công cho nhà nông Việt

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !