Tâm thư Hãng 3A gửi đến cán bộ công nhân viên trong đại dịch Covid-19

Anh, Chị, Em gia đình 3A thân mến!

Trước hết, Hãng 3A xin gửi đến Anh Chị Em lời cầu chúc bình an, mạnh khỏe, an toàn trước đại dịch. 

Thưa Anh, Chị, Em.

Cơn đại dịch Covid-19 đã và đang hoành hành trên khắp thế giới, gieo rắc hoang mang, lo âu, sợ hãi cho tất cả mọi người, mang đến tang thương cho hàng triệu gia đình, làm đảo lộn đời sống kinh tế - xã hội của toàn thế giới. Việt Nam chúng ta bước vào đại dịch lần thứ tư thực sự khốc liệt. Dịch lan rộng khắp cả nước, số bệnh nhân tăng lên bốn con số một ngày. Việc giãn cách xã hội đã được áp dụng trên khắp cả nước. 

Vâng thưa các bạn. Thời gian qua Hãng 3A không than khóc buông xuôi, đã kìm nén những cảm xúc tiêu cực, giữ cho tinh thần lạc quan, minh mẫn để sáng suốt hành động, đối phó với ảnh hưởng của dịch bệnh. Với các sản phẩm truyền thống, Hãng 3A đã đưa ra cơ chế và phương thức bán hàng linh hoạt, dù không có lãi chỉ có công vẫn bán thu tiền mặt về. Chúng ta cũng đã nhận đơn hàng sản xuất các sản phẩm chưa từng chế tạo. Tập trung nghiên cứu thị trường phát triển kinh doanh nhiều sản phẩm có thể bán trong mùa dịch. Chúng ta cũng đã thực hiện thắt lưng buộc bụng giảm chi tiêu đến mức thấp nhất có thể. 

Không ai mong muốn điều tồi tệ xảy ra và lãnh đạo 3A cũng vậy, luôn xác định mục tiêu cao nhất là bảo vệ an toàn sức khỏe, duy trì công ăn, việc làm để giữ thu nhập ổn định cho Anh, Chị, Em. Chúng ta đã làm mọi cách nhưng doanh số vẫn giảm quá sâu, nguồn tiền mặt về không đủ cho quỹ lương. Điều không mong muốn đã đến. Chúng ta đành phải giảm lương của tất cả các vị trí. Và buồn hơn là nhiều Anh Chi Em sẽ phải tạm nghỉ việc hoặc làm việc luân phiên. Thu nhập như vậy sẽ rất eo hẹp, sinh hoạt sẽ gặp khó khăn.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi gửi lời xin lỗi đến toàn thể các bạn. Chúng tôi đã tận tâm hết sức mình nhưng tình trạng tồi tệ này vẫn đến. Tôi mong Anh, Chị, Em chia sẻ khó khăn. Bằng sức mạnh yêu thương đoàn kết, để công ty chúng ta vượt qua được giai đoạn khó khăn này, phục hồi phát triển sau mùa dịch để đời sống của mọi người sẽ ổn định và tốt đẹp hơn.

Ban Giám đốc chúng tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Xin trân trọng cảm ơn tình yêu thương và sự gắn kết các bạn đã giành cho công ty kể cả khi khó khăn nhất. Chúng tôi hứa sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất để nhanh chóng khắc phục tình trạng khó khăn này.

Xin chân thành cám ơn!

Chủ Tịch HĐQT

Nguyễn Hải Châu


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !