Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W - Bí quyết tăng năng suất và sản lượng đông trùng hạ thảo

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, vì vậy nên người ta càng chú trọng hơn vào việc chăm sóc sức khỏe, quan tâm nhiều hơn tới thực phẩm và nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày. Một trong số những thực phẩm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến là đông trùng hạ thảo. Nhu cầu thị trường về đông trùng hạ thảo là rất lớn và là nguồn đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các cơ sở kinh doanh và trung tâm nuôi trồng. Trong quá trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo, nhiệt độ và độ ẩm là yếu tố quyết định đến sự phát triển cũng như chất lượng của đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, làm sao để có thể cung cấp đầy đủ độ ẩm và nhiệt độ phù hợp cho đông trùng hạ thảo theo từng giai đoạn phát triển không hề dễ dàng, nhất là khi các cơ sở kinh doanh, nuôi trồng còn sử dụng các phương pháp nuôi trồng thủ công thô sơ. Để thuận tiện hơn trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510w
Thiết bị có thể tạo ra độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo, giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, công sức chăm sóc và tăng cường lợi nhuận kinh tế cho các cơ sở kinh doanh, trung tâm nghiên cứu.

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo

Độ ẩm có vai trò như thế nào trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo?

Đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo, thì đã biết độ ẩm chính là yếu tố quan trọng nhất. Có được độ ẩm phù hợp chính là có được điều kiện lý tưởng giúp đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển tốt. Độ ẩm phù hợp nhất là từ 75 - 80%, nhiệt độ từ 18 - 200C. Một khi độ ẩm không phù hợp, đông trùng hạ thảo sẽ gặp một số vấn đề như không thể sinh trưởng được, phôi nấm dễ bị nhiễm bệnh và mầm bệnh dễ lây lan cả phòng nuôi trồng làm nấm bị hư hỏng hàng loạt, gây tổn thất lớn về kinh tế.

Do đó, việc sử dụng thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng để nấm đông trùng hạ thảo phát triển, mang lại năng suất cao cho các nhà vườn, viện nghiên cứu, cơ sở kinh doanh nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo hiện nay. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nhân công chăm sóc, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo.

Những khó khăn gặp phải khi tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo bằng phương pháp thủ công

Hiện nay tại nhiều cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo vẫn còn áp dụng việc tạo ẩm cho phòng nuôi bằng phương pháp thủ công. Mặc dù cũng có hiệu quả nhưng thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề như sau: 
●Dù có lượng ẩm cung cấp cho phòng nuôi trồng nhưng độ ẩm chưa đủ tiêu chuẩn và không xác định được mức độ ẩm cụ thể trong phòng nuôi.
●Phương pháp thủ công dễ gây ẩm ướt bề mặt và không gian xung quanh vì lượng ẩm tiết ra không đều, khó hấp thu.
●Sử dụng một số loại máy phun sương gây tốn kém điện năng, gây ra tiếng ồn.
●Phải có người túc trực thường xuyên để kiểm tra độ ẩm nên tốn nhiều thời gian và chi phí nhân công.

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Với thiết bị tạo ẩm phòng nấm của Công ty CPĐT Tuấn Tú mọi khó khăn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, đơn giản. Thiết bị này sẽ giúp tạo ra môi trường độ ẩm lý tưởng, tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian chăm sóc đông trùng hạ thảo. Quý khách hàng hãy liên hệ tới 3A để được tư vấn báo giá thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo này nhé.

BẢNG SO SÁNH MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM 3A SO VỚI CÁC DÒNG MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM CÙNG TÍNH NĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

STT Linh kiện Máy phun sương tạo ẩm 3A Máy phun sương tạo ẩm trên thị trường
1 Hình ảnh
2 Bộ nguồn

Nguồn công suất đủ tải cho máy hoạt động trong thời gian dài.

Nguồn công suất không đủ hay gây hiện tượng quá tải, cháy nguồn hoặc tự ngắt nhiều lần giảm tuổi thọ của nguồn.

3 Bộ vỉ phun sương 20 mắt

- Bộ vỉ phun loại A làm bằng chất liệu inox 304.
- Phao cảnh báo mực nước trên vỉ là phao inox. 
- Vỉ phun sương mẫu inox có nhiều loại: có loại tạo ra 12kg sương/h; có loại tạo ra 16kg sương/h. Mã vỉ phun 20 mắt của hãng 3A được chọn là loại tạo ra 8kg sương/giờ cho lượng sương nhiều hơn các loại vỉ khác.
→ Hiện 3A đang sử dụng loại vỉ phun tốt nhất trên thị trường.

- Bộ vỉ phun loại B làm bằng chất liệu thép mạ.
- Phao cảnh báo mực nước trên vỉ là phao nhựa màu đen.
—> Chất liệu vỉ phun và phao không bền, dễ hư hỏng, tuổi thọ ngắn.

4 Vị trí đặt quạt máy phun sương

Quạt được lắp bên hông có lắp kèm gối chống nước.
—> Quạt của máy đã được cải tiến nhiều lần, thêm các phụ kiện và tính năng phù hợp cho việc máy hoạt động liên tục trong môi trường ẩm ướt.

- Quạt lắp trên nắp trên của thùng, dễ bị nước từ bộ phun sương bắn lên làm hư quạt.
—> Với một số hãng, Vị trí lắp quạt không tối ưu.

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Ngay từ khi được giới thiệu trên thị trường, thiết bị tạo ẩm phòng nấm đông trùng hạ thảo của 3A đã được nhiều khách hàng và đối tác tin dùng, bởi máy được thiết kế nhiều tính năng ưu việt so với nhiều dòng sản phẩm phun sương khác trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của thiết bị này.

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo

Máy ứng dụng công nghệ tạo sương bằng sóng siêu âm

Điểm nổi trội đầu tiên phải kể đến khi nhắc tới thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W là công nghệ tạo sương. Thiết bị này được thiết kế công nghệ tạo sương bằng sóng siêu âm - công nghệ tạo sương hiện đại bậc nhất thế giới giúp hạt sương phun ra mỏng nhẹ, phân tán đồng đều được trên diện tích phòng rộng tới 45m2, tạo ra môi trường có độ ẩm lý tưởng để đông trùng hạ thảo phát triển. Đồng thời nhờ sở hữu công nghệ tiên tiến nên trong quá trình vận hành, máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

 Máy trang bị vỉ tạo siêu âm 20 mắt

Trong cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm, vỉ tạo ẩm giữ vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi dòng điện xoay chiều có tần số cực cao thành sóng siêu âm để phân tách các giọt nước thành dạng sương mù đẩy ra bên ngoài. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của 3A đã trang bị cho thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W vỉ tạo ẩm siêu âm 20 mắt, giúp máy có khả năng tạo sương nhanh, đều và ổn định.

Năng suất phun sương đạt 16 lít/h

Thiết bị tạo ẩm trồng nấm đông trùng hạ thảo có năng suất phun sương lên tới 16 lít/giờ nhờ được trang bị bộ vỉ tạo sương 250W kết hợp công suất quạt 10W giúp tạo sương nhanh, đều, hiệu quả. Bên cạnh đó, thể tích thùng chứa 30 lít giúp máy hoạt động liên tục mà không cần có người túc trực để cấp nước thường xuyên, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công chăm sóc.

Máy được trang bị bộ nguồn 48V an toàn

Một ưu điểm nữa cần phải kể đến của thiết bị tạo sương phòng nuôi đông trùng hạ thảo đó là máy được trang bị bộ nguồn 48V. Đây là bộ nguồn được chứng minh có khả năng hoạt động ổn định, cho hiệu suất cao, an toàn khi sử dụng, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt. Phần vỏ nguồn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp bền bỉ với thời gian.
 
 

Máy trang bị phao cơ tự ngắt nước

Nếu như nhiều người còn e ngại việc sử dụng các thiết bị phun sương không đảm bảo độ an toàn thì với thiết bị tạo sương phòng nuôi đông trùng hạ thảo này của 3A, quý khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm về độ an toàn bởi máy được trang bị phao cơ tự ngắt, giúp duy trì lượng nước ở mức cho phép đảm bảo cho máy được hoạt động một cách hiệu quả và ổn định nhất.

 
Thiết kế máy nhỏ gọn, vận hành đơn giản

Thiết bị tạo ẩm phòng nuôi đông trùng hạ thảo của Hãng 3A được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng máy chỉ có 7kg nên dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí và lắp đặt ở nhiều không gian nuôi trồng khác nhau. Việc vận hành máy cũng rất đơn giản, người sử dụng chỉ cần cấp đủ nước, cắm điện khỏi động là máy có thể hoạt động bình thường.
Máy có thể ứng dụng đa dạng

Với khả năng tạo ẩm tuyệt vời, thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo đã được nhiều đơn vị sử dụng trong phòng nuôi trồng đông trụng hạ thảo. Không những vậy, máy còn được ứng dụng trong việc phun sương làm mát không gian văn phòng, trong phòng kín, tạo tiểu cảnh phun sương ở hòn non bộ, ứng dụng trong các phòng nuôi trồng yến, trồng nấm…

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm

Cấu tạo của thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Thông số kỹ thuật của Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Công suất tiêu thụ

510 (W)

Công suất quạt

10 (W) + nguồn

Công suất mỗi bộ vỉ tạo sương

250 (W)

Bộ nguồn

220V vào - 48V ra (1 chiều)

Số lượng quạt

1 (cái)

Số mắt trên vỉ tạo sương

20 (mắt)

Nguyên liệu đầu vào

Nước

Sản phẩm đầu ra

Dạng khói, hạt sương có độ mịn cao

Thể tích thùng chứa nước

30 (lít)

Thể tích nước cho mỗi lần cấp

10 (lít)

Lưu lượng phun

16 (lít/ giờ)

Khoảng cách mực nước so với vỉ phun

Cao từ 7 - 10 (cm)

Ống cấp nước

Phi 10

Phao tự động

Phao cơ tự ngắt

Loại phao

Cơ thông minh

Công nghệ ứng dụng

Tạo sương bằng sóng siêu âm

Diện tích phòng phù hợp

30-45 (m2)

Vật liệu chế tạo chính

Thùng nhựa, ống PVC

Kích thước thùng chứa

515 x 360 x 280 (mm)

Kích thước máy

540 x 360 x 320 (mm)

Trọng lượng

7 (kg) cả nguồn

Những lợi ích thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W mang lại cho người sử dụng

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W đã được nhiều khách hàng đầu tư trong quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Và qua thực tế sử dụng, thiết bị này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

●Tạo độ ẩm tự động, tạo môi trường lý tưởng cho sự phát triển và sinh trưởng của đông trùng hạ thảo.
●Máy ứng dụng công nghệ phun sương bằng sóng siêu âm nên lượng phun đều, ổn định, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện.
●Thể tích thùng chứa lớn nên giảm được số lần cấp nước, không cần người túc trực thường xuyên nên giảm được chi phí nhân công và công sức lao động.
●Máy vận hành đơn giản, an toàn và dễ dàng vệ sinh.
●Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt và trang bị ở nhiều không gian khác nhau.
●Góp phần hiện đại hóa quy trình nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo.
●Mang lại lợi nhuận cao, phát triển kinh tế nhanh và bền vững.

Thiết bị phun sương tạo ẩm 

Nếu quý khách hàng đang lựa chọn thiết bị phun sương tạo ẩm ứng dụng trong phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo của mình, thì thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W của 3A là thiết bị xứng đáng được đầu tư. Sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cung cấp độ ẩm đạt yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh tế cao. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới 3A để được tư vấn mua thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo hiện đại này nhé.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W

Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, an toàn và bền lâu, trong quá trình vận hành thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W, quý khách hàng cần lưu ý:
●Trước khi sử dụng: Cần kiểm tra nguồn điện 220v, phải cấp nước đầy thùng chứa trước khi vận hành, nước đảm bảo sạch không lẫn cặn hay dị vật.
●Trong quá trình sử dụng: Máy phải được đặt trên bề mặt phẳng, không gian thoáng, không để vật chắn ở các mắt phun của máy.

Hãng 3A - Chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hãng 3A được coi là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của 3A chủ yếu là máy nông nghiệp, máy môi trường, máy làm bếp, dây chuyền sản xuất và cả những đơn đặt hàng, chế tạo, thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm hướng tới sự hoàn hảo, thiết thực, các sản phẩm của 3A có tính ứng dụng cao, dễ vận hành với chi phí đầu tư thấp.

Máy phun thuốc trừ sâu 

Nhận thấy nhu cầu thiết thực của thị trường, Hãng 3A đã sáng chế thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo để cung cấp cho các nhà vườn, cơ sở kinh doanh và trung tâm nghiên cứu. Từ khi có mặt trên thị trường, thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W đã được nhiều khách hàng lựa chọn và mang lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó chúng tôi có cung cấp các thiết bị sau: Máy tạo ẩm phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A260WMáy tạo khói hòn non bộ, tiểu cảnh 3A510WMáy phun sương tạo ẩm nhà nấm 3A260W,.. Qúy khách hãng liên hệ ngay với 3A để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị hiện đại này.

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng chế tạo thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W số lượng lớn

Để hiện đại hóa quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo, nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí sản xuất, sử dụng thiết bị phun sương tạo ẩm là vô cùng cần thiết. Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo Hãng 3A sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W số lượng lớn. 3A cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng cam kết và chế độ hậu mãi trọn đời. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Một số hình ảnh kỹ thuật viên chế tạo Máy phun sương tạo ẩm tại xưởng sản xuất 3A.

máy sấy thăng hoa trái cây 24Kg/mẻ

Thiết bị phun sương tạo ẩm phòng trồng đông trùng hạ thảo 3A510W là một trong rất nhiều thiết bị sản xuất hiện đại được tin dùng của hãng 3A. Hàng ngàn cơ sở kinh doanh, nhà vườn và trung tâm nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã sử dụng. Qúy khách hàng nhanh tay liên hệ với 3A để sở hữu thiết bị hiện đại này. Hãy để 3A làm điểm tựa cho thành công của bạn.

Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099 – 0963821177

===============

Các sản phẩm liên quan: Máy tạo ẩm phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo 3A260WMáy tạo khói hòn non bộ, tiểu cảnh 3A510WMáy phun sương tạo ẩm nhà nấm 3A260W


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !