Tổng hợp sự kiện nổi bật trong năm 2019 của Công ty CPĐT Tuấn Tú

Có thể nói, năm 2019 là mốc son đánh dấu những bước tiến mới của Công ty CPĐT Tuấn Tú trên chặng đường hội nhập và phát triển. Trải qua không ít khó khăn, thử thách, song chính nỗ lực của cả tập thể đã biến thách thức thành cơ hội để thương hiệu 3A ngày càng củng cố thêm niềm tin, uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng. Trong năm 2019, 3A đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, đưa sản phẩm đến khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc, góp phần giải phóng sức lao động cho bà con, khẳng định vị trí là thương hiệu cung cấp các thiết bị máy móc nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng điểm lại một số thành tựu và hoạt động lớn của công ty trong năm 2019 vừa qua

1. Mở rộng quy mô công ty

3 ngành sản phẩm mang thương hiệu 3A tiếp tục được chế tạo, cải tiến và phân phối ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, máy nông nghiệp vẫn là sản phẩm chủ lực và chiếm tỉ trọng cao nhất.

Hòa chung với các chương trình trọng điểm quốc gia, xây dựng nông thôn phát triển toàn diện, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã tập trung vào sản xuất các thiết bị, máy móc nông nghiệp tạo thành chuỗi liên kết giá trị khép kín trong trồng trọt, chăn nuôi góp phần cơ giới hóa nông thôn, giải phóng sức lao động nông dân, giảm thiểu tác động của dịch bệnh và nâng cao giá trị thương phẩm đầu ra.

Bên cạnh đó các sản phẩm môi trường và thiết bị nhà bếp cũng được ưu tiên phát triển thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng hơn phục vụ tối đa nhu cầu của người dân trên khắp cả nước.

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các sản phẩm mới trong năm 2019, công ty cũng đã liên tục mở rộng thêm nhiều đại lý ở Ninh Thuận, Bình Phước, Sóc Trăng, sang các nước bạn Lào, Campuchia… đưa tổng số đại lý 3A lên đến 63 đại lý trên khắp các tỉnh thành.

2. Thực hiện nhiều dự án lớn

Trong năm vừa qua, công ty đã thực hiện hơn 10 dự án lớn và hàng trăm dự án quy mô khác nhau, đem nhiều dây chuyền máy móc nông nghiệp hiện đại đến với bà con nông dân, các hợp tác xã sản xuất trên khắp cả nước. Những thành công này tiếp tục giúp 3A đứng vững ở vị trí là thương hiệu sản xuất và phân phối máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

3. Vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự mở rộng của hệ thống đại lý và nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, các chuyến vận chuyển hàng hóa đến chi nhánh, đại lý cũng diễn ra thường xuyên hơn. Bên cạnh những đợt chuyển cố định theo tuần, theo tháng, công ty còn tiến hành nhiều đợt vận chuyển với quy mô lớn theo đơn đặt hàng của đối tác, thực hiện các chuyến hành trình đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng ở vùng sâu vùng xa.

Đặc biệt, năm 2019, công ty CPĐT Tuấn Tú đã thực hiện thành công các chuyến xuất khẩu hàng hóa sang các quốc gia Châu Phi – đây là mốc son quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, góp phần đưa thương hiệu Máy 3A vươn ra thị trường quốc tế, đồng thời củng cố thêm uy tín và niềm tin của khách hàng.

4. Xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng

Ngày 10/07/2019, Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã xuất hiện trong chương trình Việt Nam Thức Giấc kênh VTV1 với những trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề của chàng kỹ sư hai lúa, đồng thời mang đến một không khí làm việc hứng khởi, tràn đầy năng lượng truyền cảm hướng tích cực tới các thế hệ trẻ đam mê sáng tạo.

Bên cạnh đó, thương hiệu máy 3A và nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang báo điện tử, tạp chí, phương tiện thông tin đại chúng uy tín như: tạp chí chăn nuôi, hội chăn nuôi, tạp chí nông nghiệp… Một lần nữa khẳng định vị thế và vai trò đắc lực của đơn vị trong thời đại mới.

5. Nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên

Nhân lực là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu. Vì vậy, song song với việc phát triển sản phẩm, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa tinh thần cho cán bộ công nhân viên như liên quan 8/3, 30/4, 20/10… trong không gian ấm cúng và gắn kết.

Đặc biệt trong năm 2019, CTHĐQT ông Nguyễn Hải Châu đã vinh danh và trao bằng khen cho anh Nguyễn Quang Khải khi chế tạo thành công Máy xay vắt tinh bột nghệ, góp phần tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất cho nhiều hộ gia đình. Phần thưởng khích lệ đó càng khẳng định hơn nữa vai trò của 3A: không chỉ là điểm tựa thành công cho người nông dân mà còn trở thành điểm tựa vững chắc giúp cán bộ nhân viên phát huy tinh thần học hỏi và sáng tạo.

Nhìn lại hành trình 1 năm đã qua, bên cạnh những thành tựu đạt được, công ty CPĐT Tuấn Tú cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Bước sang năm mới 2020 – năm khởi đầu của một thập kỷ mới, toàn thể cán bộ công nhân viên 3A tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và ý chí quyết tâm để sẵn sàng đối mặt với nhiều khó khăn, cùng nhau biến thách thức thành cơ hội, tiếp tục viết lên những câu chuyện mới, thành công mới, để 3A luôn là điểm tựa thành công cho người dân Việt Nam.

Tags liên quan

3a công ty cpđt tuấn tú máy 3a máy nhà nông nhà sáng chế nguyễn hải châu

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !