Làm giàu từ chăn nuôi cá ao hồ

Mô hình làm giàu từ chăn nuôi cá ao hồ của anh Sơn quê ở Nghệ An

Kết hợp nhiều loại vật nuôi

Trang trại của anh Sơn có diện tích khoảng 10 hecta. Bên cạnh việc đào ao nuôi cá anh còn kết hợp nuôi thêm các loại gia súc, gia cầm như gà, vịt, lợn. Hàng ngày, anh phải tiêu tốn hàng chục kilogam cám viên cho đàn vật nuôi của mình.

Anh Sơn chia sẻ: “ Riêng đàn cá của tôi, mỗi ngày ăn hết 2 bao cám nhập từ công ty thủy sản. Giá mỗi bao cám 20kg rơi vào khoảng từ 400 -500 nghìn. Nếu tính về lâu về dài, việc mua cám bên ngoài sẽ không có lãi”.

Làm giàu từ chăn nuôi cá ao hồ

Theo anh Sơn, mua cám viên nổi bên ngoài sẽ khó có lãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc nông nghiệp, nhà bếp, môi trường, công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú đã được rất nhiều khách hàng tìm đến và chọn mua sản phẩm. Ngày 03/08 vừa qua, anh Phan Văn Sơn ở Anh Sơn – Nghệ An đã không quản ngại đường xá xa xôi, tìm đến địa chỉ công ty tại Hà Nội để mua máy ép cám viên nổi 3A7,5Kw phục vụ cho trang trại của mình.

Anh Sơn nhận thấy ở địa phương mình,các loại cám ngô, cám gạo có giá rất rẻ. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là anh đã có số lượng lớn trong tay. Chính vì vậy, anh đã nảy ra ý tưởng tự sản xuất cám viên nổi cho cá nhằm tiết kiệm chi phí chăn nuôi. Sau khi lên các trang mạng tham khảo nhiều đơn vị cung cấp máy móc, anh quyết định lựa chọn công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là nơi mua máy ép cám viên nổi.

Anh Sơn mua máy ép cám viên nổi tại Tuấn Tú

Nắm bắt được nhu cầu của anh Sơn, đội ngũ kỹ thuật viên 3A nhanh chóng chuẩn bị máy, nguyên liệu để chạy thử miễn phí. Đây là công đoạn đặc biệt giúp anh Sơn có cái nhìn chân thực nhất về chiếc máy trước khi quyết định đặt mua.

Anh Sơn theo dõi quá trình vận hành máy của Kỹ thuật viên

Anh Sơn tâm sự: “Trước đây tôi đã đi tham quan khá nhiều cơ sở máy móc ở bên Gia Lâm nhưng đa phần họ là nhà phân phối nên không thể chạy thử máy cho khách xem. Lần này đến đây, tôi được chứng kiến chiếc máy của mình vận hành nên khá hài lòng

nuôi cá lồng

Trong quá trình tư vấn, anh Sơn còn được đội ngũ kỹ thuật viên 3A hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng máy và những bí quyết giúp anh có thể tạo ra những viên cám hoàn hảo không khác gì các loại cám mua ở nhà máy thuỷ sản.

nuôi cá ao hồ

Sau khoảng thời gian ngắn, các nhân viên nhanh chóng hoàn thiện thủ tục bán hàng cho anh Sơn. Anh khá vui mừng vì chuyến đi xa của mình đã thu lại kết quả tốt. Anh hi vọng chiếc máy ép cám viên nổi 3A7,5Kw sẽ mang lại những thành công mới cho trang trại của mình.


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !