Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw – Món quà ý nghĩa dành cho ba mẹ

Công việc chăn nuôi gia súc gia cầm luôn chiếm nhiều thời gian, công sức của gia đình anh Đại. Chứng kiến cảnh ba mẹ tất bật từ sáng đến tối để chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi, anh Đại đã tìm mua chiếc máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw tại công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú như một món quà nhỏ dành tặng cho ba mẹ của mình.

Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw phễu vuông

Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw (Phễu vuông)

Biết đến thương hiệu 3A thông qua một chương trình truyền hình

Vốn là người khá cẩn thận khi chọn mua một chiếc máy nào đó, anh Đại đã dành nhiều thời gian để tham khảo các trang web nông nghiệp nhằm tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.Tuy nhiên, giữa “ma trận” máy móc như hiện nay rất khó để anh đưa ra được một sự lựa chọn đúng đắn.

Tình cờ anh biết đến thương hiệu 3A thông qua chươngtrình “Máy giúp việc cho nhà nông”trên kênh VTC10.

nhà sáng chế nguyễn hải châu

Chương trình “Máy giúp việc cho nhà nông” trên kênh VTC10

Anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi những khả năng mà máy có thể làm được. Anh nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để chia sẻ mong muốn của mình.

Quyết định mua máy chỉ sau một lần chạy thử

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, các kỹ thuật viên đã tư vấn cho anh Đại chiếc máy băm nghiền đa năng phễu vuông. Đây là sản phẩm đầy tiện ích, không những hỗ trợ ba mẹ anh thảnh thơi hơn trong công đoạn chuẩn bị thức ăn cho đàn vật nuôi mà còn giúp gia đình anh tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

KTV vận hành thử chiếc máy băm nghiền đa năngcho anh Đại

KTV vận hành thử chiếc máy băm nghiền đa năng cho anh Đại

Anh Đại chia sẻ: “Lần đầu tiên thấy chiếc máy hoạt động tốt như vậy là tôi hoàn toàn yên tâm. Quả thật trước khi tìm đến công ty, tôi có xem qua các trang web khác nhưng đều lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nhưng khi đến đây, được tận mắt chứng kiến các bạn Kỹ thuật viên chạy thử nhiều loại nguyên liệu, tôi không còn phải nghi ngờ gì nữa và quyết định mua ngay chiếc máy này.”

Anh Đại khá hài lòng về chất lượng sản phẩm

Anh Đại khá hài lòng về chất lượng sản phẩm

Với sự tư vấn chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, anh Đại tỏ ra rất hài lòng. Anh hi vọng chiếc máy sẽ là món và bất ngờ và ý nghĩa nhất mà anh dành tặng cho ba mẹ mình.

Niềm vui của khách hàng cũng là động lực để 3A cố gắng hoàn thiện và cho ra đời nhiều loại sản phẩm hữu ích hơn nữa phục vụ bà con. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy băm nghiền đa năng chất lượng nhất.

Xem thêm các bài viết về ý kiến nhận xét của khách hàng tại: http://maynhanong.com/tin-tuc/y-kien-khach-hang

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú 
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 02422050505 - 0916478186 - 01254567895(Hỗ trợ Miền Bắc)
Địa chỉ tại HCM: 129/21A Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM
ĐT: 0945796556 - 0984930099(Hỗ trợ Miền Nam).


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !