3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu

3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu

Nông nghiệp là ngành chủ đạo đóng góp vào GDP chung của cả nước. Tuy nhiên, lĩnh vực này hiện nay mức độ cơ giới hóa, tự động hóa đang chiếm tỉ lệ thấp nhất trong các ngành sản xuất. Một số loại máy móc phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp đa phần nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và khó kiểm soát chất lượng cũng như khó chế tạo tùy biến theo nhu cầu thực tế của bà con nông dân Việt Nam.

Thấu hiểu khó khăn đó, hãng 3A ngoài sản xuất, chế tạo những dòng thiết bị máy móc nông nghiệp theo tiêu chuẩn còn cung cấp thêm dịch vụ 3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu, giúp bà con sở hữu chiếc máy phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp phù hợp nhất với điều kiện sản xuất thực tế của hộ gia đình mình.

3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu

Hãng 3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam!

Đôi nét về hãng chế tạo máy 3A

Từ ngày thành lập, sứ mệnh của 3A hướng tới là cung cấp những thiết bị, máy móc đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sản xuất thực tế của bà con. Do đó, chúng tôi đã không ngừng học tập, nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới nhất, công nghệ thông minh vào trong quá trình thiết kế, chế tạo các dòng máy móc nông nghiệp.

Kết hợp thêm với việc đầu tư nhà xưởng quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hàng loạt hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt các loại máy nông nghiệp theo quy mô khác nhau, từ máy nông nghiệp mini, máy cỡ trung cho tới các dòng máy công nghiệp có thể vận hành trên các cánh đồng mẫu lớn.

Nhờ đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất, tính tới thời điểm hiện tại, hãng 3A đã có hơn 2000 dòng máy móc nông nghiệp, hỗ trợ các công đoạn sản xuất từ khâu tuyển chọn giống, ươm giống, làm đất, gieo mầm, hỗ trợ chăm bón, thu hoạch và sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản nông sản. Tất cả các loại máy móc đều có khả năng ghép nối để trở thành quy trình vận hành liên tục, khép kín và tự động.

Các dòng máy nông nghiệp được chế tạo hàng loạt có thể kể đến:

-Máy làm đất

Hình ảnh máy xới đất cầm tay 3A3Hp

-Máy chăm sóc cây trồng

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt và các phụ kiện

-Máy bóc tách nông sản

Kỹ thuật viên 3A và máy tách ngô cả vỏ 3A3,5kW

Kỹ thuật viên 3A và máy tách ngô cả vỏ 3A3,5kW

-Máy xay xát, xay nghiền hạt nông sản

máy nghiền vỡ ngô hạt

Máy nghiền vỡ ngô hạt 3A2,2Kw của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo

-Máy gieo trồng

Dây chuyền ép viên phân bón

Dây chuyền ép viên phân bón 3A

-Máy cắt cỏ

may cat co da nang

Máy cắt cỏ 3A8Hp có bánh xe lớn dễ dàng di chuyển

-Máy chế biến nông sản

Máy rửa củ gừng nghệ, khoai lang

Kỹ thuật viên đang vận hành Máy rửa gừng nghệ 3AXD500

-Máy làm vườn

dụng cụ hái trái cây 3a

-Máy thu hoạch nông sản

Máy tuốt lạc tươi

Máy tuốt lạc tươi 3A2,2kw đang tuốt lạc

-Máy băm thái rau cỏ, nông sản

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2.2Kw

Mặc dù đã cho ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm, thiết bị máy móc nông nghiệp khác nhau, nhưng chúng tôi nhận thấy, các dòng máy móc này mới chỉ đáp ứng được số đông nhu cầu hỗ trợ sản xuất thực tế hiện nay. Số ít các công đoạn cần phải cải tiến, chế tạo theo từng yêu cầu cụ thể để đáp ứng được nhu cầu sản xuất thực tế. Do vậy, hãng 3A quyết định mở rộng và cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu.

3A chế tạo máy nông nghiệp theo yêu cầu

Đây là dịch vụ khẳng định năng lực thiết kế, chế tạo máy của thương hiệu 3A đã được nâng lên tầm cao mới, có khả năng đáp ứng hoàn toàn yêu cầu, nhu cầu thực tế hiện nay. Góp phần nâng vị thế máy móc Việt Nam sánh ngang với các cường quốc chế tạo máy trên thế giới.

Để có thể sử dụng dịch vụ thiết kế, chế tạo máy của 3A, bà con không cần chuẩn bị thứ gì quá cầu kì, phức tạp. Mà chỉ cần nói cho chúng tôi biết yêu cầu chiếc máy cần có tính năng gì, năng suất cần phải đạt được là bao nhiêu, hỗ trợ giải quyết các công đoạn nào, tiêu chí sản phẩm sau khi dùng máy phải đạt được như thế nào và một số lưu ý cụ thể.

Từ những yêu cầu bằng lời, các kỹ sư, chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu, cải tiến công nghệ rồi từ đó đề xuất ra phương án sản xuất máy nông nghiệp phù hợp nhất với đặc thù của từng hộ gia đình, trang trại cụ thể. Giúp bà con sở hữu được chiếc máy phù hợp nhất, phát huy 100% công năng của thiết bị, tránh lãng phí nhiên liệu, cho sản phẩm đầu ra chất lượng cao, ít sản phẩm lỗi và bán được giá.

Những chiếc máy được chế tạo sẵn hay những chiếc máy nông nghiệp được chế tạo theo yêu cầu của hãng 3A đều được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao tận tay tới bà con nông dân đặt hàng. Trước khi quyết định mua hàng, bà con đều được chạy thử máy tới khi ưng ý để chắc chắn rằng mình sở hữu được chiếc máy tốt nhất.

Với đầy đủ các tiêu chí đưa ra, đơn vị 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu. Thỏa mãn khách hàng đầy đủ nhất với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch.

NGOÀI RA, 3A CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU ĐA DẠNG CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ

3A chế tạo thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị xử lý môi trường theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu

3A chế tạo thiết bị chế biến nông sản theo yêu cầu

- 3A chế tạo thiết bị ngành gỗ theo yêu cầu

THƯƠNG HIỆU 3A- Điểm tựa thành công cho nhà nông Việt

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !