TRANG TRẠI NUÔI BÒ SỮA THÀNH CÔNG TẠI MỘC CHÂU, SƠN LA

TRANG TRẠI NUÔI BÒ SỮA THÀNH CÔNG TẠI MỘC CHÂU, SƠN LA

Đến với Thảo nguyên Mộc Châu vào một ngày nắng đẹp, đoàn công tác của Công ty CPĐT Tuấn Tú lại có dịp ghé thăm trang trại chăn nuôi bò sữa anh Đặng Văn Hoàng tại Mộc Châu, Sơn La. Sau 6 năm sử dụng máy băm cỏ mang thương hiệu 3A, anh Hoàng đã phát triển thành công mô hình chăn nuôi bò sữa theo hướng chăn nuôi quy mô trang trại. Chỉ với 10 còn bò, nay anh Hoàng đã sở hữu 3 trang trại chăn nuôi với quy mô lớn.

TRANG TRẠI NUÔI BÒ SỮA

Để có được thành công như ngày hôm nay, anh Hoàng đã áp dụng mô hình khép kín với công nghệ tự chế biến thức ăn chăn nuôi bò và quy trình xử lý nước thải rất hiện đại bằng các là sản phẩm mang thương hiệu 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo. Mời bà con tham khảo mô hình chăn nuôi bò sữa tiên tiến của anh Hoàng cùng đoàn công tác 3A

Các thiết bị được sử dụng trong mô hình nuôi bò sữa của anh Hoàng bao gồm:

Máy băm cỏ 3A 9Z-6A

máy băm cành cây, cỏ voi

Máy băm cỏ voi 3A 9Z-6A băm được đa dạng các loại nguyên liệu, ở cả dạng tươi và khô, giúp các trang trại xử lý nguồn thức ăn phong phú như: Cỏ voi, cỏ sả, cỏ mulato, cỏ stylo, thân cây ngô, ngọn mía…

Đặc biệt phần thân, gốc cứng của cỏ được máy đập dập giúp vật nuôi dễ dàng tiêu hóa và tránh lãng phí nguồn thức ăn. Nguyên liệu sau khi băm nhỏ có chiều dài khoảng 10 – 40 (mm) được dùng làm thức ăn trực tiếp hoặc ủ chua làm thức ăn dự trữ lâu dài cho vật nuôi.

Máy băm cỏ voi 3A 9Z-6A sử dụng động cơ 7,5Kw mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén, giúp băm cỏ với năng suất đạt 2 – 3 tấn/giờ, đảm bảo năng lực sản xuất thức ăn chăn nuôi cho các trang trại quy mô vừa và lớn. ===>>Xem tiếp thông tin Máy băm cỏ voi 3A 9Z-6A

Máy băm cỏ, băm cây ngô tại đồng 3A

Máy băm cây ngô tại ruộng

Nếu như chiệc máy băm cỏ voi 3A 9Z-6A giúp anh Hoàng chuẩn bị thức ăn cho bò ngay tại chuồng trại, bất kể thời tiết nắng mưa, sớm tối. Thì chiếc máy băm cây ngô tại đồng 3A sẽ là trợ thủ cho anh mỗi khi vào mùa vụ thu hoạch cỏ, cây ngô. Chiếc máy giúp băm trực tiếp ngay tại đồng không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức quan trọng hơn là giúp thu hoạch cỏ đúng mùa vụ, đảm bảo cỏ đạt giá trị dinh dưỡng tốt nhất. 

Máy băm cây ngô tại đồng 3A được các kỹ thuật viên 3A nghiên cứu, chế tạo với nhiều ưu điểm vượt trội. Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu thép chắc chắn và bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khung máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn khi vận hành và trong điều kiện di chuyển liên tục.

Máy băm cây ngô tại đồng 3A sử dụng động cơ ô tô rất tiện lợi, được thiết kế thông minh với bánh xe di động, chỉ cần kết nối máy với các phương tiện di chuyển như xe tải, xe công nông, máy cày,... là có thể đưa máy đến trực tiếp và băm tại các cánh đồng.

Vòi phun dài, thích hợp để sử dụng kết hợp với các thùng tải lớn, Nguyên liệu sau khi băm, được thoát ra ngoài thông qua vòi phun và vào trực tiếp thùng chứa một cách dễ dàng.
Với máy băm cây ngô tại đồng 3A các cánh đồng cỏ voi, ngô sinh khối được thu hoạch đúng mùa vụ, đảm bảo thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho vật nuôi. Cỏ sau khi thu hoạch và băm nhỏ sẽ được đưa về kho cất trữ một phần dùng cho vật nuôi ăn trực tiếp và phần lớn sẽ được ủ chua dùng trong thời gian dài. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con chiếc máy ép cỏ đóng bao 3A được anh Hoàng lựa chọn đầu tư. Thiết bị giúp cho công việc ủ chua cỏ trở nên nhàn hạ hơn bao giờ hết.===>>Xem tiếp thông tin Máy băm cây ngô tại ruộng 3A60Hp
Máy ép cỏ đóng bao 3A

trang trại chăn nuôi bò sữa

Máy ép cỏ đóng bao 3A có nguyên lý hoạt động là: ép cỏ bằng bộ ép thủy lực chạy bằng động cơ bằng ô tô 7,5Kw với năng suất ép 30 tấn/lần. Cỏ sau khi ép được đóng bao, mỗi lần đóng bao được 50-60kg/bao.

Máy ép phân tách nước 3A

Máy tách ép chất thải chăn nuôi

Máy ép phân tách nước 3A4Kw do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, đây là những thiết bị có tính năng chuyên dùng ép phân và tách nước từ hỗn hợp phân tươi được tạo ra do chất thải từ gia súc và nước vệ sinh, cọ rửa chuồng… Công đoạn tách ép lấy phân đặc diễn ra nhanh chóng, thu được năng suất cao, hỗ trợ các công đoạn xử lý nước thải và chế biến phân đặc phía sau diễn ra nhanh gọn và dễ dàng hơn, thu được hiệu quả cao hơn. ===>>Xem tiếp thông tin Máy ép phân tách nước 3A4Kw

Với xu hướng chăn nuôi bò sữa quy mô lớn tập trung tại trang trại, hỗn hợp chất thải chăn nuôi từ thức ăn thừa, phân, nước tiểu, nước rửa chuồng... phát sinh là rất lớn. Nếu lượng lớn chất thải chăn nuôi này được xử lý đúng cách sẽ giúp bà con chăn nuôi có thêm nguồn thu nhập. Sau đây, mời bà con cùng tham khảo công nghệ xử lý chất thải chăn nuôi, được công ty CPĐT Tuấn Tú chuyển dao cho trang trại của gia đình anh Hoàng.

Với dây chuyền thiết bị do 3A cung cấp, trang trại bò sữa của anh Hoàng không chỉ thu lợi nhuận từ sữa bò mà còn tăng thêm thu nhập từ nguồn phân bò đã qua xử lý, đảm bảo môi trường chăn nuôi sạch, an toàn dịch bệnh.

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099
Email: maynhanongvn@gmail.com
Website: http://maynhanong.com/


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !