Ưu điểm của máy cắt lốp cao su tái chế

Ưu điểm của máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW

Nhắc đến máy cắt lốp cao su không thể không nhắc đến máy tái chế 3A3kW. Một dòng sản phẩm được tạo nên nhờ tận dụng lốp xe ô tô cũ mang nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích to lớn. Để nắm rõ ưu điểm của thiết bị này cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi bạn nhé. 

1. Ứng dụng tại nhiều cơ sở khác nhau

Máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW có thiết kế độc đáo cho phép tách rời phần tanh lốp hay còn gọi là lõi thép, dây thép đan ở bộ phận vành lốp ra khỏi lốp cao su. Nhờ vậy mà việc tái chế lốp đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Người dùng có thể ứng dụng thiết bị này tại các cơ sở thu mua lốp cũ để tái chế hay tại các nhà máy tái chế lốp cao su đều được. 

Ưu điểm của máy cắt lốp

2. Cắt được nhiều loại lốp

Dù là lốp ô tô hay là lốp xe tải, lốp xe container,… thì máy đều có thể dễ dàng cắt được mà không gặp khó khăn gì. Theo thông số mà nhà sản xuất cung cấp thì máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW có thể cắt được loại lốp với đường kính từ 750 đến 1200mm. Vì vậy, các cơ sở tái chế phế liệu hiện nay dùng nó như là một công cụ không thể thiếu trong việc phục vụ quá trình tái chế lốp cao su. 

3. Dễ dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Không chỉ người am hiểu kỹ thuật mà bản thân người chưa trải qua trường lớp đào tạo vẫn có thể dễ dàng điều khiển cũng như sử dụng máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW. Bảng điều khiển máy được sắp xếp khoa học ngay trên thân thiết bị. Cộng thêm nguyên lý hoạt động là động cơ truyền động hộp giảm tốc làm quay bánh răng, lốp xe đặt lên bánh răng quay để điều khiển bằng xi lanh kép dựa trên nguyên lý khí nén, qua đó giúp cắt đồng thời vành lốp ở cả hai phía. 

Máy cắt lốp cao su ô tô

4. Hiệu quả cao

Máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW với động cơ hoạt động chắc chắn, bền bỉ, nó mang lại vận tốc 1400 vòng/phút, giúp máy vận hành liên tục và việc cắt lốp được diễn ra cũng nhanh hơn. Trung bình, cứ mỗi phút máy có thể cắt được từ 5 đến 7 cái, qua đó tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng hơn rất nhiều.

5, Cắt cùng lúc hai vành lốp

Nếu máy cắt lốp xe thông thường mỗi lần chỉ cắt được một bên vành thì máy cắt lốp cao su do 3A tái chế đã được cải tiến cho phép cắt đồng thời cùng lúc hai bên. Chính vì vậy mà thiết bị này giúp giảm thời gian cắt đến một nửa. 

Máy cắt lốp cao su ô tô

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc đã nắm rõ được ưu điểm của máy cắt lốp cao su tái chế 3A3kW. Còn để đảm bảo an toàn cũng như tránh gặp phiền phức trong quá trình sử dụng máy người dùng nên lưu ý tuân thủ quy tắc bảo hộ lao động đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn thêm về các loại máy cắt lốp xe để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình bạn nhé.

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0916478186

Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099

==================

Các bài tin liên quan:

Cách vệ sinh và bảo quản máy băm rơm

Cách chế tạo máy băm cỏ

Hướng dẫn cách sử dụng máy băm cỏ


Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !