Phương thức thanh toán

 

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN CỦA QUÝ KHÁCH

 

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng,  Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, Giấy bảo hành, Phiếu thu tiền, hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TUẤN TÚ.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TUẤN TÚ có 3 hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của Công ty Tuấn Tú, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty Tuấn Tú, theo địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 22.050505 - 0914567869

Thời gian làm việc từ: 8h-17h30, tất cả các ngày trong tuần

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

- Thông qua ngân hàng Quý khách nộp tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của CÔNG TY CP ĐẦU TUẤN TÚ (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua ….. cho Tuấn Tú. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của tuấn Tú. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).
 
Quý khách chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:
- Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Sở Giao Dịch. ( Với các đơn hàng trên 20 triệu và lấy hóa đơn VAT)
- Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú
- Số tài khoản: 0011004119238
Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách ghi rõ thông tin của khách hàng và tên sản phẩm muốn mua (Tên, Số ĐT và tên sản phẩm)
 

3. Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Quý khách có thể gửi tiền cho nhà xe chạy từ các tỉnh về bến xe Mỹ Đình, Sau khi nhận được điện của chủ xe Công ty Tuấn Tú cho nhân viên chuyển hàng miễn phí cho Quý khách ra bến xe trong vùng Hà Nội.
Quý khách hàng, chủ xe trả tiền cho nhân viên giao hàng của Công ty. Sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến.

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quy báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 024 22 05 05 05 - 0916 478 186 - 0948 912 688 hoặc Email: maynhanongvn@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TUẤN TÚ.